Tranh tô màu cho bé đẹp nhất

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé là tài liệu vô cùng bổ ích giúp các bé tăng khả năng tư duy, sáng tạo, phát huy hết tiềm năng của mình và quên đi các chương trình trên các thiết bị điện thoại smartphone. Các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng tải tranh tô màu cho bé về làm tài liệu để hướng dẫn các con mình nào.

Học ở nhà cũng như các bé học ở lớp, các bố mẹ đều mong muốn các bé yêu của mình phát triển tư duy, khả năng sáng tạo qua những bức tranh tô màu cho bé 2 tuổi, 3 tuổi, 5 tuổi hay 7 tuổi theo các chủ đề khác nhau sẽ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, độ khéo léo và tinh tế của đôi tay. Các bé sẽ tiếp cận và biết nhiều thứ qua các chủ đề khá đơn giản, và hầu hết các bé đều yêu thích như: nhân vật truyện tranh, nhân vật trong phim hoạt hình, tranh tô màu về hoa quả, hình ảnh các phương tiện giao thông, tranh ngôi nhà...

tranh to mau cho be dep

Hình ảnh đẹp cho bé tập tô màu

Mục Lục bài viết:
1. Tranh tô màu chủ đề phương tiện giao thông.
2. Tranh tô màu chủ đề nhân vật truyện tranh.
3. Tranh tô màu chủ đề các loài hoa.
4. Tranh tô màu chủ đề các con vật.
5. Tranh tô màu chủ đề công chúa.
6. Tranh tô màu chủ đề trường mầm non.
7. Tranh tô màu chủ đề về thầy cô giáo.
8. Tranh tô màu chủ đề về gia đinh.
9. Tranh tô màu chủ đề về trung thu.
10. Tranh tô màu chủ đề giáng sinh, ông già Noel.

Bộ sưu tập Tranh tô màu cho bé tập tô

Dưới đây là bộ sưu tập tranh tô màu theo các chủ đề cho bé gái, bé trai tập tô. Các thầy cô, bố mẹ hãy tham khảo và tải trọn bộ sưu tập hoặc lựa chọn những chủ đề phù hợp để các bé tập tô nhé.

1. Tranh tô màu chủ đề phương tiện giao thông

Tranh tô màu về các phương tiện giao thông chắc hẳn các bé đều yêu thích, vì đây những kiến thức bổ ích cho các bé, giúp các bé nhận biết về các phương tiện giao thông thông qua việc tập tô, tập vẽ. Những hình ảnh đó có thể là: tranh tô màu máy bay, tranh tô màu ô tô, tranh tô màu xe máy, tô màu xe đạp, tàu thủy, tàu hỏa...

hinh to mau cho be

=> Tải Tranh tô màu xe máy
=> Tải Tranh tô màu máy bay
=> Tải Tranh tô màu ô tô

2. Tranh tô màu chủ đề nhân vật truyện tranh

Các bé cũng rất thích tô màu các nhân vật trong truyện tranh. Các nhân vật trong truyện tranh như Mèo Hello Kitty xinh xắn hay chú mèo máy dễ thương Doremon vô cùng quen thuộc với hầu hết các bạn nhỏ.

tranh to mau cho be dep nhat 3

=> Tải Tranh tô màu Hello Kitty
=> Tải Tranh tô màu Doraemon

3. Tranh tô màu chủ đề các loài hoa

Đó là những bông hoa tươi thắm để các bé tập tô màu. Những bông hoa đang chào đón ánh năng mặt trời, hay những bình hoa đẹp với đủ màu sắc giúp các bé thỏa sức sáng tạo để tập vẽ, tập tô các màu sắc cho hoa.

tranh to mau cho be dep nhat 4

=> Tải Tranh tô màu hoa

4. Tranh tô màu chủ đề các con vật

Những bức tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương giúp các bé nhận biết sớm các con vật xung quanh về hình dạng, màu sắc, tiếng kêu... giúp các bé tăng khả năng nhận thức lên. Các con vật để tô màu có thể là con cá, tranh tô màu con chó, tô màu con mèo, con thỏ, tranh tô màu con chim, con gà, tranh tô màu con bò... tranh tô màu cho bé trai

tranh to mau cho be dep nhat 5

=> Tải Tranh tô màu con vật

5. Tranh tô màu chủ đề công chúa

Nếu với các bé trai thường thích tô màu ô tô, xe máy hoặc là các nhân vật siêu nhân thì tranh tô màu công chúa chắc chắn các bé gái sẽ rất yêu thích. Các bé sẽ thích tô màu công chúa Barbie, tô màu nàng công chúa Bạch Tuyết, tô màu các công chúa trong Thủy thủ mặt trăng...

tranh to mau cho be dep nhat 6

Tranh tô màu cho bé gái là công chúa

=> Tải Tranh tô màu công chúa Barbie
=> Tải Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng
=> Tải Tranh tô màu công chúa

6. Tranh tô màu chủ đề trường mầm non

Các thầy cô, bố mẹ có thể tải bộ tranh tô màu trường mầm non ngộ nghĩnh, đáng yêu để các bé thỏa sức tập tô với những hoạt động thường ngày khi các bé ở trường. Hình ảnh nô đùa của các bé ở sân trường mầm non trong giờ ra chơi, hình ảnh lớp học, hình ảnh các cô giáo thật đáng yêu làm sao.

tranh to mau cho be dep nhat 7

=> Tải Tranh tô màu trường mầm non

7. Tranh tô màu chủ đề về thầy cô giáo

Nếu các bộ mẹ muốn dành riêng một chủ đề về thầy cô để các bé yêu thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện lòng biết ơn đến các thầy cô thì hãy tải ngay bộ tranh tô màu chủ đề thầy cô giáo này để các bé tập tô, tập vẽ nhé.

tranh to mau cho be dep nhat 8

=> Tải Tranh tô màu thầy cô giáo

8. Tranh tô màu chủ đề về gia đinh

Gia đình có lẽ là điều quan trọng nhất trên thế gian này, các bé tập tô màu những bức tranh về gia đình giúp các bé yêu của bạn biết yêu thương các thành viên trong gia đình, biết hiếu thảo, và nhất là các bé nhanh chóng ghi nhớ tên các thế hệ thành viên trong gia đình như: ông bà, cha mẹ, các anh chị em...

tranh to mau cho be dep nhat 9

=> Tải Tranh tô màu gia đình

9. Tranh tô màu chủ đề về trung thu

Trung thu là tết của thiếu nhi, là ngày hội của các bé. Để các bé thỏa sức sáng tạo như rước đèn ông sao, múa hát, phá cỗ trung thu... thì các thầy cô, bố mẹ hãy tải ngay bộ tranh tô màu cho bé tập tô với chủ đề tết trung thu nhé.

tranh to mau cho be dep nhat 10

=> Tải Tranh tô màu trung thu

10. Tranh tô màu chủ đề giáng sinh, ông già Noel

Chắc hẳn các bạn nhỏ thì bạn nào cũng thích ông già tuyết, ông già Noel tặng quà mỗi dịp giáng sinh đến. Những món quà đó có thể là bộ quần áo mới, bộ đồ chơi nhân vật hoạt hình, các nhân vật siêu nhân, các mẫu búp bê xinh xắn đáng yêu... Hãy để các bé thỏa trí tưởng tượng qua những nét vẽ về ông già Noel, vẽ đàn tuần lộc, vẽ ông già tuyết đi qua các ống khói vào ban đêm...

tranh to mau cho be dep nhat 11

=> Tải Tranh tô màu ông già Noel

https://thuthuat.taimienphi.vn/tranh-to-mau-cho-be-dep-nhat-51256n.aspx
Trên đây là tuyển tập 10 chủ đề tranh tô màu cho bé được yêu thích nhất với các chủ đề khá đơn giản, thân quen dành cho các bé yêu của bạn. Các thầy cô, bố mẹ hãy tải ngay những hình ảnh tô màu đẹp rồi in ra giấy rồi gửi tặng các bé yêu để tập tô nhé, chắc chắn các bé sẽ rất vui và thích thú cho mà xem!

Taimienphi.vn xin gửi tặng tới quý bạn đọc những chủ đề tranh tô màu cho bé đẹp nhất được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Các bố mẹ, thầy cô giáo hãy nhanh chóng tải về rồi in ra giấy gửi tặng các bé yêu của mình để tập tô ở lớp, ở nhà, phát triển tư duy nhận thức cũng như khả năng sáng tạo của trẻ.
 

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp tranh tô màu cho bé gái đẹp nhất
Tranh tô màu siêu nhân
Tranh tô màu Doraemon
Tranh tô màu xe máy cho bé tập tô
Bé tập tô màu - Những hình ảnh đẹp cho bé tập tô, di màu
Từ khoá liên quan:

tranh to mau cho be

, hinh dep cho be to mau, anh dep cho be to mau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tranh tô màu

    Bộ tranh tô màu cho bé

    Tranh tô màu là tổng hợp những tranh vẽ trắng đen với đủ thể loại từ vật dụng quen thuộc, phương tiện giao thông, các loại hoa quả, con vật, công chúa, nhân vật hoạt hình, siêu nhân... để các bé tập tô màu. Download bộ tranh tô màu sẽ giúp các em nhỏ yêu thích môn tập tô để luyện khả năng khéo léo và trí tưởng tượng về màu sắc.

Tin Mới