STT đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp hay, ý nghĩa

Nếu bạn chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp, hãy để những STT đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp dưới đây giúp bạn nhìn lại quãng thời gian tuyệt vời này. Các bạn có thể chọn cap hay, hài hước cho ảnh kỷ yếu đăng lên Facebook, Zalo để từ đó chia sẻ cảm xúc đến mọi người.

Những câu STT đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn kỷ niệm, cảm thấy nhẹ lòng, đồng thời gửi gắm thông điệp cho những người bạn, thầy cô mà mình yêu thương.

stt dang anh ky yeu cuoi cap hay y nghiaNhững Tus đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp hay, chia tay thời sinh viên, học sinh


Nội dung bài viết:
I. STT đăng ảnh kỷ yếu cấp 3.
II. STT đăng ảnh kỷ yếu đại học.

I. Những STT đăng ảnh kỷ yếu thời cấp 3

STT, Cap hay cho ảnh kỷ yếu này đều là những dòng tâm sự đúc kết được từ cảm xúc của những người đang trải qua khi chỉ còn vài ngày nữa là phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường để đến với mái trường mới, bạn bè mới, lại bắt đầu "chập chững" đi. Chúng ta cùng đọc để giãi bày tâm trạng, gửi gắm tình cảm vào những dòng STT kỷ yếu cuối cấp này.

1. Chào tạm biệt! Hẹn sớm gặp lại các bạn!
2. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở một nơi - Nơi đó có tên là thành công.
3. Làm thế nào tôi có thể tổng hợp thời gian tuyệt vời của tôi ở đây trong một không gian ngắn như vậy? Chào thân ái và quyết thắng.
4. Cảm ơn bạn bè, thầy cô đã góp phần tạo ra kỷ niệm đáng nhớ. Hẹn sớm gặp lại mọi người.
5. Khi tiếng chuông cuối cùng vang lên cũng là lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt nơi này. Chúng ta hẹn sớm quay lại, thành công và thành công hơn nữa.
6. Tạm biệt mái trường thân yêu. Nơi đó có thầy cô, bạn bè đáng yêu. Cùng vui chơi, cùng học tập.

caption tot nghiep tha tinhCap hay tạm biệt thời học sinh, sinh viên

7. Thân gửi đến tương lai, "Hãy luôn nhớ rằng ai đã giúp bạn có được vị trí của ngày hôm nay - Đó chính là thầy cô, bạn bè."
8. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm. Tôi đã có thời gian vui vẻ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ nhớ các bạn thật nhiều!
9. Tất cả sắp trở thành kỉ niệm, nó không còn là hiện tại, càng không phải tương lai. Nhưng mình sẽ luôn nhớ, chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày tháng cắp sách tới trường tươi đẹp.

Để thu hút thêm nhiều lượt like và thả tim khi đăng ảnh, yếu tố quan trọng nhất đó là sử dụng dòng caption "chất". Dưới đây là gợi ý STT hay khi đăng ảnh vô cùng thu hút, giúp bạn nhận về thật nhiều tương tác.

10. Tiếng trống trường vang lên, cũng là lúc ngày tháng tươi đẹp của tuổi học trò đều khép lại, mở ra trang sách mới mang tên - Sinh viên. Tạm biệt và hẹn gặp lại một ngày không xa, bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.
11. Tất cả những ký ức đẹp của tuổi trẻ đều gói gọn trong 3 năm học cấp 3. Xin gửi lại những gì tốt đẹp nhất cho nơi này, nơi có thầy cô, bạn bè luôn bên cạnh.
12. Dù bận học nhưng những năm tháng cấp 3 vẫn luôn đáng quý, đáng trân trọng. Những năm tháng, tôi không thể nào quên. Chỉ mong ngược thời gian quay trở lại lần nữa.
13. Chúng ta chụp bức ảnh chỉ mất mất mấy giây nhưng chúng đều chứa tất cả những gì tươi đẹp nhất của 3 năm học cấp 3. Hạnh phúc, thành công nhé các bạn của tôi.
14. Thời gian vận động không ngừng và thời điểm 3 năm học cấp 3 đã khép lại. Chúc mọi người thành công.
15. Cấp 3 - Thời gian tôi gửi cả tuổi trẻ. Nơi cùng học tập, vui chơi với bạn bè. Bây giờ, tất cả đều khép lạ. Tạm biệt tất cả.

Các bạn có thể xem thêm những STT chia tay tuổi học trò hay nhất dưới đây để giãi bày tâm trạng, chào tạm biệt cấp 3 và chào đón tương lai rộng mở phía trước.


II. Những STT đăng ảnh kỷ yếu kết thúc 4 năm đại học

Sau đây là những STT kỷ yếu đại học, cap hay về tốt nghiệp đại học, các bạn có thể sử dụng để đăng trên Facebook kèm theo ảnh kỷ yếu của mình để tạo ra kỷ niệm ý nghĩa, mỗi năm sau đó đều nhắc lại.

1. Tôi biết rằng tôi sẽ nhìn lại những ngày này là hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. chúc các bạn luôn thành công với con đường đã chọn.
2. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, gia đình và các thầy cô giáo đã tạo cho tôi con người của ngày hôm nay.
3. Tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực vì luôn có thầy cô, bạn bè ở bên cạnh. Cảm ơn tất cả mọi người. Dù không còn đồng hành trong tương lai, nhưng tôi sẽ luôn nhớ điều đó.

status ky yeu dai hocCaption tốt nghiệp thả thính hay

4. Từ mai thôi, mái trường, thầy cô sẽ vẫn ở đó. Chỉ là không có tôi nữa mà thôi.
5. 4 năm học đại học, dù có vui, có buồn nhưng cũng là những kỷ niệm đáng nhớ.
6. Ngày bế giảng, mọi người vội vàng tạm biệt nhau, mỗi người một hướng hay vì ngồi cùng trên giảng đường. Những vui buồn của sinh viên đều gói gọn trong 4 năm thanh xuân. Xin gửi lại nơi này tất cả.
7. Mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây. Cũng như tất yếu, con người có lúc hợp và lúc tan, nay chia ly và mai hội tụ. Đây chỉ là trạm dừng chân. Hy vọng mọi người luôn thành công. Hẹn gặp mọi người không xa.
8. Cảm ơn thầy cô, các bạn đã tạo ra cho tôi những kỷ niệm đẹp tuổi Thanh xuân, 4 năm thời đại học. Và cũng cảm ơn mọi người đã giúp tôi được như ngày hôm nay.
9. Bạn không thể tiến về phía trước mà không nói lời tạm biệt với quá khứ. Cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã không bao giờ từ bỏ em.
10. Tôi sẽ không bao giờ quên những năm tháng tuyệt vời này với tất cả các bạn dù thời gian có trôi đi đâu.

Trên đây là một loạt STT đăng ảnh kỷ yếu cuối cấp hay, bạn có thể dùng câu trích dẫn đơn giản này để viết thông điệp vào trong kỷ yếu của bạn bè hay tạo kỷ yếu cho chính mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-dang-anh-ky-yeu-cuoi-cap-hay-y-nghia-68554n.aspx
Hơn nữa, những STT hay này cũng giống như việc bạn gửi cap hay về tình bạn, lời chúc mừng tuyệt vời đến bạn bè của mình. Do đó, hãy lưu lại những STT kỷ yếu cuối cấp này để tìm kiếm dễ dàng khi cần nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình Ảnh trung thu đẹp nhất, ảnh nền bánh, mâm cỗ Trung thu sắc nét full HD
Hình ảnh chào tháng 1, Hello January đẹp nhất
Hình ảnh về tháng 11 đẹp
Hình ảnh đẹp về cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa, vui vẻ
Tổng hợp Avatar Facebook đẹp, độc, lạ
Từ khoá liên quan:

STT dang anh ky yeu

, caption tot nghiep tha thinh hai huoc, cap hay cho anh ky yeu dai hoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình ảnh đẹp

    Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhiều chủ đề

    Top hình ảnh đẹp, tổng hợp ảnh đẹp với nhiều chủ đề khác nhau đều được tổng hợp trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo để có thể tìm thấy hình ảnh ưng ý, chất lượng nhất để gửi đến mọi người hay làm hình nền desk ...

Tin Mới