Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9

Ở chương trình soạn văn lớp 9, chúng tôi đã hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu nhiều văn bản văn học nước ngoài đặc sắc, đến với phần soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9 tập 2 hôm nay, chúng ta cùng nhau hệ thống lại phần bài học về văn bản nước ngoài để chuẩn bị cho giờ ôn tập trên lớp đạt hiệu quả cao.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn văn lớp 9 tại đây: Soạn văn lớp 9

soan bai tong ket phan van hoc nuoc ngoai trang 167 sgk ngu van 9 tap 2 soan van lop 9

soan bai tong ket phan van hoc nuoc ngoai trang 167 sgk ngu van 9 tap 2 soan van lop 9 2

soan bai tong ket phan van hoc nuoc ngoai trang 167 sgk ngu van 9 tap 2 soan van lop 9 3

Sau bài Tổng kết phần văn học nước ngoài, chúng ta cùng chuyển sang phần soạn bài Tổng kết phần tập làm văn, các em học sinh nhớ đón đọc bài soạn mẫu của chúng tôi.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Tổng kết từ vựng nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Ngoài ra, Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự có sử dụng yếu tố nghị luận là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn 9 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tong-ket-phan-van-hoc-nuoc-ngoai-trang-167-sgk-ngu-van-9-tap-2-soan-van-lop-9-35032n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9
Soạn bài Tổng kết phần Văn trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Tổng kết phần tập làm văn trang 155 SGK Ngữ văn 6 tập 2
Soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Chương trình địa phương (phần văn), lớp 9
Từ khoá liên quan:

Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9 tập 2

, Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài, soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài lớp 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9

  Tài liệu ôn tập Ngữ văn 9 tổng hợp

  Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 được xây dựng với đầy đủ các kiến thức trọng tâm cho các em học sinh lớp 9 ôn tập chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Các bạn có thể tham khảo chi tiết đề cương ôn tập học kỳ ...

Tin Mới

 • Tóm tắt Bàn về đọc sách

  Nếu các em đã đọc xong văn bản Bàn về đọc sách nhưng lại gặp khó khăn trong việc tóm tắt, khái quát nội dung tác phẩm thì hãy cùng tham khảo bài Tóm tắt Bàn về đọc sách của Chu Quang Tiềm dưới đây.

 • Tóm tắt Tiếng nói của văn nghệ

  Tóm tắt Tiếng nói của văn nghệ giúp các em củng cố kĩ năng viết bài tóm tắt, nắm vững nội dung đoạn trích và giúp cho việc tìm hiểu, phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ của Nguyễn Đình Thi được hiệu quả hơn.

 • Sơ đồ tư duy Tiếng nói của văn nghệ

  Để việc học và ghi nhớ kiến thức bài Tiếng nói văn nghệ dễ dàng và hiệu quả, các em hãy kết hợp việc phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ trên lớp và tham khảo Sơ đồ tư duy Tiếng nói của văn nghệ được giới thiệu dưới

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá