Số điện thoại Thế Giới Di động mua hàng, khiếu nại

Bài viết số điện thoại Thế Giới Di Động là một trong các thông tin hữu ích giúp các bạn đọc có nhu cầu liên lạc đến Thế Giới Di Động dễ dàng liên hệ được để đặt hàng, khiếu nại cũng như để được giải đáp các thắc mắc mà bạn đọc đang gặp phải.

Bạn đang gặp rắc rối với sản phẩm mới mua ở Thế Giới Di Động hoặc đang muốn mua sản phẩm ở đây nhưng lại không có thời gian đến cửa hàng, vậy bạn hãy gọi đến số điện thoại Thế Giới Di Động để nhân viên có thể đáp ứng và hỗ trợ bạn. Với cách gọi điện, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn giúp bạn được giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc cũng như mua hàng dễ hơn.

so dien thoai the gioi di dong mua hang khieu nai

Số tổng đài Thế Giới Di Dộng

 

Số điện thoại tổng đài Thế Giới Di Động

- Tổng đài tư vấn và hỗ trợ các khách hàng: 1800.1060; 028.3622.1060 (hỗ trợ từ 7h30 - 22h00)

- Tổng đài khiếu nai: 1800.1062

Tải ứng dụng TheGioiDiDong để việc mua bán điện thoại dễ dàng hơn.

- Download TheGioiDiDong cho Android
- Download TheGioiDiDong cho iPhone

Đối với các bạn muốn đặt mua hàng, tư vấn về sản phẩm thì bạn gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng để nhân viên tiếp nhận thông tin đặt hàng của bạn cũng như đưa ra các câu trả lời giải đáp thắc mắc của bạn cũng như tư vấn sản phẩm cho bạn thay vì mất thời gian đến cửa hàng hoặc xem sản phẩm trên website và đặt hàng trên website.

Còn nếu bạn muốn khiếu nại về sản phẩm hay dịch vụ, bạn gọi đến số 1800.1068. Nhân viên trực tổng đài của Thế Giới Di Động sẽ tiếp nhận các thông tin của bạn cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Ngoài ra, thông qua số điện thoại tổng đài Thế Giới Di Động, bạn còn biết được chính xác địa chỉ cửa hàng, chi nhánh của Thế Giới Di Dộng cũng như biết được các chương trình khuyến mãi, thông tin tuyển dụng ...

Thông tin liên hệ khác:

- Website: thegioididong.com

- Email: cskh@thegioididong.com

Hãy lưu lại số điện thoại Thế Giới Di Động để trong trường hợp bạn không đến được cửa hàng Thế Giới Di Dộng, bạn có thể gọi điện để mua, khiếu nại ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-the-gioi-di-dong-mua-hang-khieu-nai-37608n.aspx
Cùng với số điện thoại Thế Giới Di Động, Taimienphi.vn còn cập nhật cả số điện thoại điện máy xanh giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được số điện thoại Vật Giá và lưu lại.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Viettel
Số điện thoại Sendo tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng
Cách tạo tài khoản My Mobifone
Lời bài hát My Oh My - Camila Cabello, DaBaby
Số điện thoại Điện máy xanh mua hàng, hỗ trợ khiếu nại
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại Thế Giới Di Động

, so dien thoai The Gioi Di Dong,

SOFT LIÊN QUAN
  • My VNPT

    Tra cứu thông tin các dịch vụ của VNPT

    My VNPT là ứng dụng dành cho khách hàng của VNPT với chức năng hỗ trợ quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ của VNPT, chẳng hạn như dịch vụ di động, dịch vụ cố định, Internet cáp quang, truyền hình VNPT...Ngoài ra My VNPT còn cho phép bạn xác nhận và thanh toán cước qua tài khoản, nhận các thông tin về các chương trình ưu đãi.
  • VNPT Invoice Quản lý hóa đơn điện tử
  • VNPT Elearning Tạo môi trường học tập trực tuyến
  • VNPT Karo Ứng dụng gọi điện, nhắn tin trò chuyện nhóm miễn phí
  • VNPT HIS Phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể
  • VNPT Check Ứng dụng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá