Số điện thoại Điện máy xanh mua hàng, hỗ trợ khiếu nại

Liên hệ số điện thoại Điện máy xanh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, đặt hàng cũng như khiếu nại về dịch vụ một cách nhanh chóng thay vì phải mất thời gian di chuyển ra Điện máy xanh, bên cạnh đó, khi bạn muốn tìm địa chỉ Điện máy xanh, bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài Điện máy xanh để tìm hiểu.

Bạn mua sản phẩm điện máy tại Điện máy xanh, bạn muốn khiếu nại, bạn muốn được tư vấn về sản phẩm, nhưng bạn lại không muốn đi đến tận cửa hàng, vậy bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Điện máy xanh để nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

so dien thoai dien may xanh mua hang ho tro khieu nai

Số điện thoại tổng đài Điện máy xanh

 

Số tổng đài Điện máy xanh

- Tổng đài khiếu nại: 1800.1063

- Tổng đài hỗ trợ: 1800.1061

- Cước gọi: Miễn phí

- Thời gian tiếp nhận cuộc gọi: 7h30 - 22h

Tải ứng dụng DienmayXANH tại đây.

- Download DienmayXANH cho Android
- Download DienmayXANH cho iPhone

Số điện thoại Điện máy xanh dùng cho mọi chi nhánh siêu thị Điện máy xanh nằm ở các tỉnh, thành trên cả nước như ở Nam Định, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng ... nên dù bạn ở tỉnh nào, bạn cũng chỉ liên lạc với số điện thoại trên để đặt hàng, khiếu nại hoặc để muốn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Thông qua điện thoại tổng đài Điện máy xanh, bạn còn biết được thông tin tuyển dụng, chương trình khuyến mãi, hậu mãi nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, bạn muốn cập nhật địa chỉ siêu thị Điện máy xanh ở khu vực mình sống và làm việc, bạn cũng được nhân viên trực tổng đài tư vấn, hỗ trợ cho bạn khi bạn liên hệ tới số điện thoại của Điện máy xanh.

Hơn nữa, khi bạn đặt mua hàng tại siêu thị Điện máy xanh, bên cạnh việc bạn nhận được sản phẩm chất lượng mà bạn còn được giao hàng tận nơi cũng như lắp đặt miễn phí.

Các kênh hỗ trợ khác của Điện máy xanh:

- Website: Dienmayxanh.com
- Email: cskh@dienmayxanh.com

Nếu bạn thích mua sản phẩm trong siêu thị Điện máy xanh thì việc cập nhật số điện thoại Điện máy xanh là cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm cũng như khiếu nại dịch vụ một cách hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-may-xanh-mua-hang-ho-tro-khieu-nai-37606n.aspx
Còn nếu như bạn muốn đặt mua điện thoại tại Thế Giới Di Động thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Thế Giới Di Động hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để mua, số điện thoại Thế Giới Di Động là 1800.1060.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Shopee tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng
Cách mua hàng trả góp tại Thegioididong
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không, danh sách điện thoại hỗ trợ 4G
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy HTC
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại Điện máy xanh

, so dien thoai Dien may xanh,

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi

  Biết được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi cụ thể, chính xác là điều vô cùng quan trọng để khách hàng đến giao dịch đúng thời hạn theo quy định. Nếu bạn chưa biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi ở đâu thì có thể tham khảo bài viết Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ninh

  Mọi thắc mắc của khách hàng về các giao dịch nộp thuế, phạt hành chính,... tại địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ninh sẽ được nhân viên trực tiếp giải quyết khi bạn tới trụ sở Đường 25/4, Phường Hòn Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, để biết được đường đi và cách liên hệ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Bình

  Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Bình không khó để tìm kiếm trên bản đồ hay thiết bị di động có kết nối internet. Nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể thực hiện trách nhiệm của mình đối với việc nộp phạt hành

 • Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

  Windows 10 1909 hay Windows 10 19H2 là phiên bản chính và là phiên bản mới tiếp theo của hệ điều hành đình đám này. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào tháng 10/2019, theo Microsoft và nhiều người đã dùng thử cho biết phiên bản Win mới này rất ổn định với nhiều tính năng được bổ sung cũng như các thay đổi mới. nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá