Số điện thoại Lalamove, tổng đài ship hàng

Số điện thoại Lalamove là cầu nối giữa Lalamove và khách hàng, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất khi khách hàng có thắc mắc, khiếu nại, cùng cập nhật số điện thoại Lalamove dưới đây để có thể liên hệ với đơn vị ship hàng này một cách nhanh chóng.

Bên cạnh việc tìm đến địa chỉ hoặc gửi email cho Lalamove thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Lalamove để tổng đài viên có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn cũng như tiếp nhận những lời khiếu nại của bạn để khắc phục, sửa chữa.

so dien thoai lalamove tong dai ship hang

- Download Lalamove cho Android
- Download Lalamove cho iPhone

Tổng đài ship hàng Lalamove

Tổng đài Lalamove: 028.7304.6686

Gọi đến tổng đài giao hàng Lalamove, các thắc mắc của bạn như về bảng cước phí giao hàng Lalamove, giờ làm việc, các dịch vụ giao hàng ... đều được nhân viên trực tổng đài giải đáp cho bạn.

Ngoài ra, thông qua số điện thoại Lalamove, bạn nhanh chóng biết được tình trạng đơn hàng của bạn ra sao, đi tới đâu, mất ngày nữa là ship đến tay khách hàng.

Không chỉ có thế, gọi tới số điện thoại ship hàng Lalamove, bạn còn nhanh chóng biết được thông tin tuyển dụng, địa chỉ của Lalamove ở đâu.

Các bạn đang sử dụng dịch vụ của Lalamove, cập nhật số điện thoại Lalamove là điều cần thiết bởi số điện thoại sẽ giúp bạn được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-lalamove-tong-dai-ship-hang-43252n.aspx
Còn bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, bạn nên cập nhật số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel để dễ dàng liên lạc, số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel là 19008095

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Giao hàng nhanh, tổng đài ship hàng
Tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín
Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB
Số điện thoại tổng đài ABBank
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại Lalamove

, so dien thoai Lalamove, tổng đài Lalamove,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lalamove

    Ứng dụng chuyển phát nhanh, ship hàng cho di động

    Lalamove là ứng dụng giao hàng nhanh miễn phí được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng, Lalamove sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của bạn về việc giao hàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá