Bảng giá cước Lalamove, phí ship, giao, chuyển hàng

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật bảng giá cước Lalamove chi tiết và cụ thể nhất về phí ship, giao, chuyển hàng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cước phí để từ đó lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cũng như tính phí cước khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Lalamove dễ dàng hơn.

Lalamove là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc trong nội thành với xe máy, xe tải đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hiện tại thì Lalamove đã có mặt ở nhiều thành phố khác nhau ở Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Lalamove thì nắm bắt được bảng giá cước Lalamove là điều cần thiết giúp bạn tính phí gửi nhanh chóng.

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang

Bảng giá dịch vụ giao hàng Lalamove

Sử dụng Lalamove trên mobile để đặt hàng nhanh hơn

- Tải Lalamove cho thiết bị Android: Lalamove cho Android
- Tải Lalamove cho thiết bị iOS: Lalamove cho iPhone

Bảng cước phí Lalamove giao hàng bằng xe máy

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 2

Dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng bằng xe máy của Lalamove diễn ra trong nội thành chỉ mất từ 45 phút tới 60 phút là hoàn thành đơn hàng của khách hàng giúp bạn đọc có thể yên tâm. Bên cạnh giao hàng thì Lalamove còn hỗ trợ khách hàng tính năng thu hộ (COD) và tùy vào dịch vụ thêm sẽ có cước phí là khác nhau:

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 3

Phụ phí thêm

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 4

Bảng cước phí Lalamove giao hàng bằng xe tải

Không chỉ giao hàng bằng xe máy, Laamove còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng bằng xe tải 500 KG và xe tải 1 tấn giúp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Tùy vào từng xe tải mà có cước phí khác nhau.

Bảng cước phí giao hàng bằng xe tải 500 KG

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 5

Bảng cước phí giao hàng bằng xe tải 1 tấn

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 6

Phụ phí

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 7

So với các đơn vị giao hàng khác thì bảng giá cước Lalamove không có sự chênh lệch nhiều. Với chiến dịch đưa ra bảng giá cước này, Lalamove nhằm muốn thu hút khách hàng tìm đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-cuoc-lalamove-phi-ship-giao-chuyen-hang-43261n.aspx
Cùng với bảng giá cước giao hàng Lalamove thì Taimienphi.vn còn cập nhật bảng giá cước SuperShip giúp bạn đọc cập nhật được bảng giá cước SuperShip nhanh chóng, dễ dàng.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá cước GiaoHangSo1, phí ship, giao, chuyển hàng
Bảng giá cước SuperShip, phí chuyển, giao, ship
Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship
Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng
Bảng giá cước Alogiaongay, phí giao, chuyển, ship hàng
Từ khoá liên quan:

Bảng giá cước Lalamove

, bang gia cuoc Lalamove, bảng giá dịch vụ giao hàng Lalamove,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lalamove Driver

  Ứng dụng giao hàng cho điện thoại Android, iPhone

  Lalamove Driver là ứng dụng vận chuyển hàng đầu châu Á, giúp bạn kết nối nhu cầu giao hàng đến tài xế gần nhất. Chỉ với 1 cú chạm, việc giao nhận hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

 • Lalamove Ứng dụng chuyển phát nhanh, ship hàng cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá