Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

Cập nhật bảng giá cước Shipchung là điều cần thiết đối với các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng, Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã cập nhật giá cước giao hàng của Shipchung giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán được chi phí giao hàng của mình là bao nhiêu.

Bên cạnh việc bổ sung thêm hai dịch vụ mới là giao hàng hỏa tốc và giao hàng voucher thì Shipchung còn cập nhật bảng giá cước Shipchung giúp khách hàng dễ dàng tính được mức phí khi vận chuyển hàng hóa của mình.

bang gia cuoc shipchung phi chuyen giao ship

Phí chuyển hàng Shipchung

- Tải ứng dụng Shipchung trên thiết bị android tại đây: Shipchung Cho Android

Bảng giá cước Shipchung

bang gia cuoc shipchung phi chuyen giao ship 2

Bảng giá dịch vụ vận chuyển

bang gia cuoc shipchung phi chuyen giao ship 3

Giá dịch vụ giao Voucher

Lưu ý:

- Phí Shipchung ở trên đã tính cả 10%VAT cùng phí thu hộ.

Khác với nhiều bên, Shipchung không chỉ ship trong thành phố lớn mà còn vận chuyển hàng tới các thành phố, tỉnh, huyện xã khác giúp đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Theo như bảng giá cước của Shipchung trên thì:

- Giao hàng trong nội thành với dịch vụ giao qua ngày có phí là 20.000 đồng, giao trong ngày có phí là 25.000 đồng, còn giao hỏa tốc sẽ có phí lên 35.000 đồng.
- Giao hàng hóa ở ngoại thành, huyện xã sẽ tính phí là giao qua ngày 25.000 đồng, giao trong ngày có phí là 30.000 đồng, với dịch vụ giao hỏa tốc sẽ có phí là 40.000 đồng.
- Còn khi hàng hóa vượt quá số cân theo quy định thì sẽ tính phí là 3.000 đồng cho mỗi 0,5 kg tiếp theo.

Liên hệ số điện thoại tổng đài Shipchung để biết thêm thông tin chi tiết, số điện thoại Shipchung: 1900.636.030 hoặc số 1900.635.068.

Với thông tin về bảng giá cước Shipchung trên đây, hy vọng các bạn dễ dàng tính được phí cước vận chuyển hàng hóa của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Shipchung

Ngoài Shipchung còn nhiều dịch vụ giao vận chuyển hàng khác như GiaoHangSo1 hay Alogiaongay, các bạn có thể tham khảo bảng giá cước GiaoHangSo1 cũng như giá cước Alogiaongay để có thêm nhiều lựa chọn về phí ship, giao, chuyển hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-cuoc-shipchung-phi-chuyen-giao-ship-43263n.aspx
 

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá cước SuperShip, phí chuyển, giao, ship
Bảng giá cước Lalamove, phí ship, giao, chuyển hàng
Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng
Bảng giá cước Alogiaongay, phí giao, chuyển, ship hàng
Bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất
Từ khoá liên quan:

Bảng giá cước shipchung

, bang gia cuoc shipchung, phí chuyển hàng Shipchung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shipchung

  Ứng dụng ship hàng, chuyển phát nhanh miễn phí

  Shipchung là ứng dụng di động với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ chuyển phát cho bán hàng trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn, thông qua Shipchung người bán có thể tìm thấy các bưu cục gần nhất xung quanh vị trí hiện tại của mình để tạo vận đơn rồi mang hàng đến gửi.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Tin nhắn giáng sinh, tin nhắn noel đẹp hay và ý nghĩa

  Sắp đến Giáng sinh rồi, bạn đã chuẩn bị tin nhắn Giáng sinh, Noel nào để gửi đến người thân, bạn bè ... của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được tin nhắn Noel hay gửi cho người thân yêu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá