Số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT

VNPTPost là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, vì vậy, số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT sẽ là thông tin cần thiết đối với những khách hàng đang tìm đến dịch vụ này để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Bài viết này sẽ cung cấp đến các doanh nghiệp trực tuyến và các shop online số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT để các bạn có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ sớm nhất. VNPTPost (hay VNPost) là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở Việt Nam.

so dien thoai chuyen phat nhanh ems vnpt post tong dai ship hang vnpt

1. Số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT

Hotline: 1900 54 54 81

VNPost là đơn vị chủ quản, tổng của EMS (Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh bưu điện), vì vậy, mọi đơn hàng từ EMS sẽ được giao về kho tổng VNPost, do đó, phí vận chuyển của EMS và VNPost giống nhau.

Cước COD (Nhận hàng - Trả tiền) của EMS, mức phí chuyển phát nhanh EMS được tính là 1% số tiền nhờ thu của bên khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, tổi thiểu là 15.000 đồng.

2. Đánh giá về dịch vụ vận chuyển VNPost

- VNPost (VN Post) là dịch vụ có giá cước rẻ, vấn đề an toàn của bưu phẩm được hãng đảm bảo tuyệt đối.

- Chuyển phát nhanh VNPost có khả năng chuyển phát rộng khắp trên mọi miền tổ quốc.

- Ship hàng, giao hàng nhanh VNPost có thể hỗ trợ thay đổi COD khi đơn hàng đang chuyển, giúp việc sử dụng vận chuyển thi tiền hộ (COD) được linh hoạt, thuận tiện hơn cho khách hàng.

Với những nội dung trên, các bạn đã biết được số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT để có thể gọi đến tổng đài nhờ tư vấn sử dụng chuyển phát nhanh VNPost. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel để sử dụng ViettelPost - đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, Số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại và thời gian có thể thực hiện cuộc gọi sử dụng dịch vụ bên chuyển phát nhanh ViettelPost.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-chuyen-phat-nhanh-ems-vnpt-post-tong-dai-ship-hang-vnpt-26065n.aspx
Mã bưu điện các tỉnh, địa bàn trên cả nước là thông số quan trọng nếu bạn có những giao dịch ngoài nước, mã bưu điện các tỉnh chỉ có mỗi dẫy số duy nhất, nếu có thay đổi thì cũng không thường xuyên, chính vì thế mà các bạn cần chú ý thông tin mã bưu điện các tỉnh khi điền vào các biểu mẫu nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Giao hàng nhanh, tổng đài ship hàng
Số điện thoại Shipchung, tổng đài ship hàng
Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng
Số điện thoại tổng đài VNPT báo hư Internet
Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại chuyển phát nhanh EMS

, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shipchung

  Ứng dụng ship hàng, chuyển phát nhanh miễn phí

  Shipchung là ứng dụng di động với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ chuyển phát cho bán hàng trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn, thông qua Shipchung người bán có thể tìm thấy các bưu cục gần nhất xung quanh vị trí hiện tại của mình để tạo vận đơn rồi mang hàng đến gửi.

 • SuperShip Ứng dụng chuyển phát nhanh, ship hàng miễn phí
 • Lalamove Ứng dụng chuyển phát nhanh, ship hàng cho di động
 • VNPost Ứng dụng ship hàng, chuyển phát nhanh cho di động
 • Alogiaongay Ứng dụng chuyển phát nhanh, ship hàng miễn phí cho di động
 • 247Express ng dụng ship hàng, chuyển phat nhanh miễn phí cho di động

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Facebook Gaming trên điện thoại

  Bạn đang tìm hiểu cách tải và cài đặt Facebook Gaming nhưng chưa biết làm thế nào để có thể cài Facebook Gaming về máy thế nào. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để cài đặt hiệu quả, thỏa sức chơi game, thậm chí là tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn.

 • Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

  Bạn muốn gọi xe, mua đồ ăn online trên Grab, vậy hãy tải và cài đặt Grab trên điện thoại ngay. Cách này sẽ giúp bạn đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng, hơn nữa có thể theo dõi, nắm bắt được được tuyến đường di chuyển của tài chế, hạn chế chờ đợi xe lâu.

 • Hình nền trắng đẹp cho máy tính, điện thoại

  Tải về 40+ hình nền trắng miễn phí, Background trắng, White wallpaper chất lượng cao, full HD, wallpaper 4K cho máy tính, điện thoại và đặt làm hình nền cho các thiết bị của mình, thông qua Hình nền đẹp trắng này, cảm hứng về sự đơn giản, thanh lịch và tinh tế của bạn sẽ được thể hiện một cách mạnh mẽ.

 • Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

  Bạn chán dùng TikTok và đang muốn xóa nó nhưng chưa biết cách nào. Vậy hãy tham khảo cách xóa tài khoản TikTok mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chỉ vài thao tác là bạn đã xóa được tài khoản TikTok nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá