Tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín

Tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín sẽ là thông tin hữu ích để các chủ shop Online, các doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng trực tuyến có thêm được sự chọn lựa, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Nếu như bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín để sử dụng, các bạn có thể tìm đến những dịch vụ chuyển phát nhanh, các số điện thoại ship hàng nhanh được tổng hợp ngay sau đây.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin

Sau đây là tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín:


1. Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Số điện thoại ship hàng, giao hàng nhanh: 1900.80.95

Tên gọi khác: Chuyển phát nhanh Viettel, ViettelPost,...

Viettel Post là một trong những đơn vị chuyển phát thanh nổi trội bởi ưu điểm là tối ưu chi phí dịch vụ, miễn phí chuyển hàng nội thành, miễn phí thu hộ đối với đơn hàng nội tỉnh, có khả năng bảo quản hàng hóa tốt.

Tuy nhiên, khi nhập địa chỉ và đơn hàng COD (Giao hàng thu tiền hộ - trả tiền khi nhận hàng) trên hệ thống của Viettel Post, khách hàng sẽ không thể thay đổi COD đối với đơn hàng đang chuyển, vì vậy, các khách hàng sẽ phải hết sức cẩn trọng, chốt đơn chính xác để lấy mã COD lần đầu do hệ thống cung cấp.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 2


2. Dịch vụ chuyển phát nhanh VNPost

Số điện thoại ship hàng, giao hàng nhanh: 1900.54.54.81

Tên gọi khác: VN Post, Vietnam Post, VNPT Post,...

VNPost là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Theo đó, mức cước COD của VNPost sẽ được tính mức 1% số tiền nhờ thu, tối thiểu là 15.000 đồng. Theo đó, khách hàng sẽ truy cập vào hệ thống của VNPost để ghi các sản phẩm cần chuyển, ghi lại mã COD được cập nhật sẵn trên hệ thống để nhân viên đến lấy và chuyển hàng theo đúng những địa chỉ nhập trên hệ thống.

Ưu điểm của VNPost đó là đại lý rộng khắp cả nước, cước phí vận chuyển rẻ hơn so với một số dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 3


3. Dịch vụ chuyển phát nhanh Giaohangnhanh

Số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh: 1800 6328

So với VN Post, cước phí của Giaohangnhanh (GHN) cao hơn với phí từ 30.000 - 85.000 đồng. Tuy nhiên, ưu điểm của Giaohangnhanh đó là khả năng vận chuyển nhanh, hệ thống Website thân thiện, dễ dàng nhập dữ liệu, dịch vụ chăm sóc khách hành tốt, phù hợp để vận chuyển những mặt hàng yêu cầu thời gian gấp.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 4


4. Dịch vụ ship hàng ShipChung

Số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh: 1900.636.066

ShipChung là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh được các shop bán hàng online yêu thích bởi mức chi phí khá rẻ và hệ thống chăm sóc khách hàng tốt. Ví dụ, ShipChung khu vực Hà Nội sẽ có thể ship COD hàng hóa cho khách khu vực miền Bắc 1 - 2 ngày, khu vực miền Trung là 2 - 3 ngày, khu vực miền Nam là 3 - 4 ngày.

Dịch vụ ship COD của ShipChung được tính từ miễn phí cho đến 1,5% giá trị thu hộ, khả năng thanh toán đảm bảo, tự động, chính xác.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 5


5. Dịch vụ chuyển phát nhanh GoldTimes

Số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh: 1900.60.97

Hiện nay, Gold Times chỉ thực hiện việc giao hàng ở các thành phố lớn, cụ thể là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, điều nay đã gây ra những bất tiện nhất định so với việc sử dụng Viettel Post, ShipChung,...

Tuy nhiên, GoldTimes Post lại là sự lựa chọn của nhiều người dùng bởi những ưu điểm mà đơn vị chuyển phát nhanh này sở hữu như hệ thống Website thông minh, dễ dàng nhập liệu, mức giá vận chuyển lại khá rẻ so với các đơn vị khác và có thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 6


6. Dịch vụ ship hàng Kerry TTC Express

Số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh: 024 39 845 845 (Hà Nội), 19006663

Tên gọi khác: Kerry Express, chuyển phát nhanh Kerry,...

So với VN Post hoặc Giaohangnhanh, Kerry TTC Express có cước phí COD ship cao hơn, tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng hóa lại được đánh giá nhanh không thua kém so với những đơn vị chuyển phát nhanh khác. Phí giao hàng của Kerry TTC Express thu sẽ thay đổi tùy theo khoảng cách và số lượng cần chuyển, cụ thể là giao động từ 20.000 - 100.000 đồng.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 7


7. Dịch vụ ship hàng Ship an toàn

Số điện thoại ship hàng, giao hàng nhanh: 1900 60 51

Trong các đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay, Ship an toàn có mô hình khá giống với ShipChung, nghĩa là mô hình giao nhận trung gian (tính tiền thu hộ), giúp liên kết với các hãng vận chuyển để cung cấp dịch vụ nhận hàng hóa cho các shop online.

Cụ thể, Ship an toàn sẽ cung cấp cho khách hàng những tài khoản đăng nhập hệ thống cụ thể, khách hàng sẽ nhập tên người nhận, địa chỉ, tên hàng hóa cần vận chuyển, qua đó, lấy mã COD trên hệ thống gắn cho hàng hóa, nhân viên của Ship an toàn sẽ đến lấy hàng hóa và ship theo mã từng sản phẩm.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 8


8. Dịch vụ ship hàng sShip

Số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh: 1900 96 96 84, 1900-2286

Tên gọi khách: Dịch vụ vận tải sShip.

Trong tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín hiện nay, sShip cũng là một sự lựa chọn đáng để ưu tiên với chi phí khá rẻ (1% cho đơn hàng trên 2 triệu đồng), tuy nhiên, phí chuyển nội thành của sShip lại cao hơn so với phí chuyển nội thành của các đơn vị chuyển phát nhanh khác.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 9


9. Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành

Số điện thoại giao hàng nhanh: 19002855 

Với mạng lưới phủ sóng rộng khắp trên các tỉnh thành lớp trên cả nước, Tín Thành đã trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng yêu thích, chọn lựa nhằm giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn.

Quá trình vận chuyển hàng hóa với dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành sẽ được cập nhật trên Internet, kết nối GPS cho điện thoại, qua đó, khách hàng có thể nắm bắt được lộ trình hàng hóa và độ an toàn hàng hóa mình gửi.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 10


10. Dịch vụ chuyển phát nhanh Giaohangtietkiem

Số điện thoại: 1900.60.92

Giao hàng tiết kiệm là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ có thể đẩy nhanh thời gian giao, nhận hàng hóa đến với khách hàng của mình. Giaohangtietkiem có mức chi phí khá thấp, nội thành, ngoại thành Hà Nội và TP. Hồ Chí minh sẽ có mức phí từ 10.000 - 40.000 đồng tùy theo trọng lượng của hàng hóa.

tong hop cac so dien thoai ship hang chuyen phat nhanh uy tin 11

Trên đây là tổng hợp các số điện thoại ship hàng, chuyển phát nhanh uy tín giúp các shop Online có thể tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh phù hợp để thực hiện việc buôn bán Online hoặc vận chuyển hàng hóa được an toàn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện nay Grabbike là dịch vụ chạy xe ôm trực tuyến, nếu bạn không có smartphone có thể gọi tới số tổng đài Grabbike để đặt chuyến xe ôm nhé, số điện thoại tổng đài Grabbike khá dễ nhớ và trực 24/24h

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-so-dien-thoai-ship-hang-chuyen-phat-nhanh-uy-tin-26066n.aspx
Hiện nay, mỗi tỉnh đều có một mã bưu điện khác nhau phục vụ cho các hoạt động, người dân khi đăng ký thông tin muốn được xác nhận đều phải ghi mã bưu điện nơi ở của mình, bạn tham khảo danh sách mã bưu điện các tỉnh tại đây để biết mã bưu điện của tỉnh mình nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh
Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại
Cách sử dụng Grab trên máy tính, gọi xe grab trên PC
Số điện thoại cứu hộ GrabCar 247
Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp các số điện thoại ship hàng

, chuyển phát nhanh uy tín,

SOFT LIÊN QUAN
 • Grab Driver

  Ứng dụng đăng ký lái xe kiếm tiền của Grab

  Grab Driver là ứng dụng lái xe kiếm tiền bằng cách đăng ký làm đối tác của Grab, nơi bạn được trở thành tài xế Grab và chủ động quyết định công việc của mình về thời gian, khách hàng, tần suất làm việc. Grab Driver cung ...

Tin Mới

 • Mai đẹt ti ni là gì trên Facebook, TikTok?

  Mai đẹt ti ni là gì? Trong vài ngày gần đây, từ Mai đẹt ti ni xuất hiện ngày càng nhiều, được nhiều người, trang fanpage nhắc đến, trở thành hot trend của giới trẻ. Vậy Mai đẹt ti ni nghĩa là gì trên TikTok, Facebook mà

 • Loli là gì? Lolicon, Lolita, BB nghĩa là gì?

  Loli, Lolicon, Lolita, BB là các thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phim hoạt hình Anime của xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên, nếu không là fan của thể loại phim này, bạn sẽ không hiểu Loli là gì? BB là gì? Thông tin

 • Florentino là gì? Nguồn gốc của meme Và đây là Florentino

  Đoạn hội thoại : "Mày là ai? Tao là florentino" đi kèm nhạc nền và các hình ảnh chế minh họa đang tạo trend cực hot trên MXH Tiktok, Facebook, Instagram những ngày gần đây. Vậy Florentino là gì? Múa florentino là gì? Tại sao lại được cộng đồng game Liên Quân Mobile chia sẻ nhiều đến thế. Cùng Taimienphi.vn giải ngố ngôn từ bằng cách tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 năm 2022

  Một trong số những cơ sở đào tạo về y tế đảm bảo chất lượng phải kể đến trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, vậy Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu là bao nhiêu, các em cùng đón đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá