Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

Bạn muốn gọi xe, mua đồ ăn online trên Grab, vậy hãy tải và cài đặt Grab trên điện thoại ngay. Cách này sẽ giúp bạn đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng, hơn nữa có thể theo dõi, nắm bắt được được tuyến đường di chuyển của tài chế, hạn chế chờ đợi xe lâu.

Grabứng dụng đặt xe thông minh hiện nay, xuất hiện tiên phong ở Việt Nam gồm có Grab Driver, GrabBikeGrabCar. Ứng dụng này ra đời giúp bạn có thể kết nối với tài xế nhanh chóng, giúp chuyến đi giá rẻ, an toàn hơn. Đặc biệt, Grab còn tích hợp gọi đồ ăn giúp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Để gọi xe, đặt đồ ăn trên app Grab này, trước hết, bạn cần phải tải và cài đặt Grab trên điện thoại.

cach tai va cai dat grab tren dien thoai

Cách cài đặt Grab, ứng dụng đặt xe trên điện thoại iPhone, Android.


Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

Cách thực hiện tải và cách cài đặt Grab trên iPhone, Android tương tự nhau. Các bạn sử dụng điện thoại iOS có thể làm theo các bước hướng dẫn tải, cài đặt Grab trên Android dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào link tải Grab dưới đây:
- Tải Grab cho Android: Grab cho Android
- Tải Grab cho iOS: Grab cho iPhone

Bước 2: Bạn click vào "Link File 1" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click "Cài đặt" (Hình 2) khi app Grab trên Google Play hiển thị.

Khong tai duoc App Grab

Bước 3: Sau vài giây, app Grab sẽ được tải xuống và cài đặt. Bạn có thể nhấn "Mở" để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Grab sẽ xuất hiện kèm thông báo, bạn có thể click "Ok" (Hình 4).

Cach cai dat Grab tren iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-grab-tren-dien-thoai-65776n.aspx
Như vậy, với cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại này, các bạn sẽ cài đặt app dễ dàng. Tiếp theo là bạn đăng nhập tài khoản Grab theo số điện thoại là có thể sử dụng ứng dụng này hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài, số điện thoại Grab để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cách đăng nhập Grab

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại
Nộp tiền điện qua Grab như thế nào?
Cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh
Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm
Grab Academy là gì?
Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat Grab

, cach cai dat Grab tren dien thoai, app Grab,

SOFT LIÊN QUAN
 • Grab Driver

  Ứng dụng đăng ký lái xe kiếm tiền của Grab

  Grab Driver là ứng dụng lái xe kiếm tiền bằng cách đăng ký làm đối tác của Grab, nơi bạn được trở thành tài xế Grab và chủ động quyết định công việc của mình về thời gian, khách hàng, tần suất làm việc. Grab Driver cung ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

  Bạn muốn gọi xe, mua đồ ăn online trên Grab, vậy hãy tải và cài đặt Grab trên điện thoại ngay. Cách này sẽ giúp bạn đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng, hơn nữa có thể theo dõi, nắm bắt được được tuyến đường di chuyển của tài chế, hạn chế chờ đợi xe lâu.

 • SĐT tổng đài Grabbike gọi đặt xe taxi, xe ôm

  Liên hệ tới số điện thoại tổng đài Grabbike giúp bạn gọi xe nhanh chóng, thay vì phải cài đặt ứng dụng Grab hay lo lắng không có mạng khi ra ngoài. Không chỉ có thể, số điện thoại Grabbike còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc

 • Tổng đài Grab, SĐT hotline, 024 7108 7108, 0236 7108 7108, 028 7108 7108

  Hiện nay, tổng đài Grab là cầu nối kết nối giữa Grab, đối tác và khách hàng với nhau, nhằm hỗ trợ các đối tác, khách hàng một cách tốt và nhanh chóng nhất. Thay vì gọi xe bằng ứng dụng cài trên điện thoại thông minh thì

 • Những lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục

  Có rất nhiều lỗi Zalo thường gặp trong quá trình sử dụng của người dùng hiện nay, có thể kể tới một số lỗi như: 112, 502, 2028, lỗi gõ tiếng việt, không tải được ảnh, không nhận dược thông báo ... mỗi lỗi đều có những nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá