PUBG Season 9 mang đến bản đồ Paramo mới

PUBG Season 9 đã ra mắt trên PC vào ngày 21/10 và có mặt trên PlayStation 4, Stadia và Xbox One vào ngày 29/10. PUBG Season 9 là một bản cập nhật quan trọng bổ sung một bản đồ hoàn toàn mới mang tên Paramo với mùa giải xếp hạng mới và Survivor Pass mới.

Trong PUBG Season 9, dường như nhà phát triển đã nâng cao tiền cược và đưa người chơi đến với những đỉnh núi cao của Nam Mỹ. Chào mừng bạn đến với bản đồ Paramo! Với Paramo, bạn sẽ được thử điều gì đó mà bạn chưa từng được trải nghiệm ở các bản đồ trước đó của PUBG. Map Paramo giới thiệu một hệ thống thế giới sống động, mang đến trải nghiệm hạ cánh và loot đồ khác nhau cho mỗi trận đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thưởng thức gameplay độc đáo và mới mẻ mỗi lần bạn chạm chân xuống đất.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi

Bản đồ Paramo mới có mặt trong PUBG Season 9

Link update phiên bản PUBG mới nhất:

=> Link tải PUBG cho Windows

Để xem máy tính của mình có đủ cấu hình để chơi game hay không, các bạn cần check thông tin trước nhé.

Xem thêm: Cấu hình máy tính chơi PlayerUnknown's Battlegrounds

Người chơi có thể mong đợi vào việc được khám phá các thành phố và địa danh được bố trí lại trong mỗi trận đấu mới. Quan trọng hơn là, bạn sẽ phải để mắt đến các mối nguy trong môi trường mới. Hãy để ý những dòng dung nham nguy hiểm chảy ra từ các ngọn núi lửa đang hoạt động xung quanh Paramo. Đi bộ và lái xe trên dung nham sẽ gây ra một lượng sát thương lớn, vì vậy hãy luôn cẩn trọng trong từng chuyển động.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 2

Trong suốt trận đấu, hãy quan sát bầu trời và để mắt tới máy bay trực thăng. Những chiếc máy bay trực thăng này sẽ mang theo các thùng tiếp tế với đồ loot hữu ích và vật phẩm chủ đề vùng cao độc quyền. Nếu để nguyên, máy bay trực thăng sẽ thả các thùng đồ ngay bên ngoài vùng chơi. Tuy nhiên, bạn có thể tác động vào chúng. Trực thăng có thể bị hư hại, có nghĩa là bạn có thể bắn nó. Sau khi bắn đủ một lượng đạn vào trực thăng, nó sẽ thả hàng sớm hơn. Một số vật phẩm mới khác để loot trên map Paramo bao gồm bộ dụng cụ CRK, có thể hồi sinh một đồng đội tử nạn trong vòng một giây.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 3

Cuối cùng, bạn hãy tìm kiếm Secret Room Keys. Cái tên của nó có lẽ đã bật mí cho bạn một số thông tin. Nếu đã có chìa khóa thì chắc chắn phải có cửa. Vì vậy hãy tìm ra nó.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 4

Tất nhiên, mùa giải mới cũng mang đến một Survivor Pass mới. Kiếm các phần thưởng và skin chủ đề Paramo bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong Survivor Pass mới: Highlands. Mùa giải này đã được rút ngắn còn 2 tháng và thách thức người chơi với 50 level. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tối đa 1.000 G-Coin bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thu thập phần thưởng G-Coin trong suốt phiên bản cao cấp của Survivor Pass.

Các gói DLC mới cũng đã lên kệ để bạn chuẩn bị và bắt đầu Season 9.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 5

- Gói Highlands Advanced Pack bao gồm Survivor Pass: Highlands, áo Tribal Glyph Hoodie, quần Tribal Glyph Pants, mũ Tribal Glyph Winter Hat, giày Tribal Glyph Boots, và 20 level.
- Gói Highlands Pack bao gồm Survivor Pass: Highlands, áo Tribal Glyph Hoodie, quần Tribal Glyph Pants, mũ Tribal Glyph Winter Hat, giày Tribal Glyph Boots và 5 Level.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 6

- Gói PUBG Gear Up Pack bao gồm 1.000 G-Coin, 5 level và balo Shiba Crew Backpack level 1.

Cuối cùng, như một lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ game thông qua Xbox Game Pass, trong tháng này, tất cả thành viên Xbox Game Pass Ultimate có thể đổi lấy các gói DLC miễn phí chứa đầy các món quà và vật phẩm để sử dụng trong PUBG.

pubg season 9 mang den ban do paramo moi 7

- Gói October Horror Pack bao gồm 20.000 BP, [BattleStat] Rip Tide - SKS, Bloody Nurse Skin Set, Bloody Nurse Cap, Bloody Nurse Mask. Bloody Nurse Uniform và 5 Level.
- Gói Flower Child Pack bao gồm Flower Child Skin Set, Flower Child Hat, Flower Child Jacket, Flower Child Pants, Flower Child Slippers, Victory Dance 12 và 12 Level.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-season-9-mang-den-ban-do-paramo-moi-61137n.aspx
Tựa game hành động đường phố Watch Dogs Legion cũng đã chính thức có mặt trên Xbox One, game thủ hãy nhanh đặt mua để trải nghiệm những pha hành động, đấu súng cực kỳ đỉnh cao trong game nhé.

Xem thêm: Watch Dogs: Legion đã có mặt trên Xbox One

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật PUBG Mobile Season 8, Royale Pass, tính năng, ngày phát hành và hơn thế nữa
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới