Phương án tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2020

Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Để trở thành tân sinh viên của trường năm 2020, các em không nên bỏ qua những thông tin quan trọng về Phương án tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2020 mới được nhà trường công bố gần đây.

phuong an tuyen sinh truong dai hoc kien truc ha noi nam 2020

Phương án tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2020


1. Chỉ tiêu

- Năm 2020, Đại học Kiến trúc tuyển 2.230 chỉ tiêu cho 19 ngành và chuyên ngành, trong đó 50 chỉ tiêu cử tuyển, bằng với năm ngoái.
- Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị là nhóm ngành tuyển nhiều sinh viên nhất - 500. Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thiết kế nội thất và Điêu khắc lần lượt lấy 350 và 250 chỉ tiêu. 19 thí sinh có kết quả xét tuyển cao nhất của 19 ngành và chuyên ngành sẽ được Đại học Kiến trúc trao học bổng.


2. Phương thức tuyển sinh

Trường tuyển sinh theo ba phương thức, gồm:

+ Xét tuyển học bạ
+ Dựa vào kết quả thi THPT quốc gia
+ Thi năng khiếu.

tuyen sinh dai hoc kien truc nam 2020

phuong an tuyen sinh truong dai hoc kien truc

- Thí sinh đăng ký các nhóm ngành năng khiếu ngoài thi Toán, Vật lý hoặc Ngữ văn của kỳ thi THPT quốc gia 2020 phải thi thêm ba môn Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật và Bố cục trang trí màu.
- Những nhóm ngành còn lại, Đại học Kiến trúc tuyển sinh dựa vào điểm thi THPT quốc gia và kết quả học tập 5 học kỳ đầu của bậc THPT.
- Ngoài thi năng khiếu, Đại học Kiến trúc chấp nhận các tổ hợp xét tuyển gồm: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh), D07 (Toán, Hóa học, tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh).

Để thực hiện giấc mơ trở thành sinh viên trường Kiến trúc, bên cạnh bài Phương án tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2020, các em cũng cần tìm hiểu thêm về điểm chuẩn và học phí của trường qua bài: Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội và bài Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội qua các năm.

 

 

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/phuong-an-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-kien-truc-ha-noi-nam-2020-58212n.aspx
 

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phương án tuyển sinh trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội năm 2020
Chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Phương án tuyển sinh trường Đại học FPT năm 2020
Phương án tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh năm 2020
Từ khoá liên quan:

Phuong an tuyen sinh truong Dai hoc Kien truc Ha Noi nam 2020

, ke hoach tuyen sinh truong Dai hoc Kien truc Ha Noi nam 2020, phuong an tuyen sinh nam 2020 hau - dai hoc kien truc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

  Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

  Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá