Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội 2022

Taimienphi.vn cũng đã cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội theo từng ngành học, phương thức xét tuyển. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn ngành nào, trường nào thì hãy tham khảo ngay để lựa chọn tốt nhất.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (viết tắt là HAU) là một trong những ngôi trường đang được rất nhiều học sinh muốn đăng ký, học tại trường. Với môi trường học đầy đủ cơ sở vật chất, giáo viên giỏi, đại học Kiến trúc Hà Nội tự hào đào tạo ra các sinh viên giỏi, tìm thấy được niềm đam mê nghề nghiệp. Nếu bạn đang muốn theo học ngành kiến trúc thì hãy tham khảo ngay Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng như nhiều trường Kiến trúc khác để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

chi tieu tuyen sinh dai hoc kien truc ha noi

Chỉ tiêu Đại học Kiến trúc Hà Nội 2021, 2022
 

Nội dung bài viết:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh 2022.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh 2021.
3. Thông tin liên hệ của trường.


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội 2022

Hiện tại, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2022 chưa có. Các bạn hãy lưu lại bài viết này để có thể theo dõi dễ dàng khi Taimienphi.vn cập nhật theo thông báo từ phía trường học.


Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Đà Nẵng mới nhất đã có. Nếu bạn đang có ý định thi vào trường Kiến trúc thì không nên bỏ qua để đưa ra lựa chọn nguyện vọng tốt nhất.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kiến trúc Đà Nẵng


2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội 2021

Thông tin chỉ tiêu Đại học Kiến trúc Hà Nội 2021 là 2.180 chỉ tiêu cho các ngành, phương thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

* Bảng thông tin tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội 2021

Chi tieu Dai hoc Kien truc Ha Noi 2021

Trong 15 mã xét tuyển, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh nhóm ngành 1 gồm có Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị có chỉ tiêu cao nhất lên tới 500 người với tổ hợp môn V00 (Toán, Vật lý và Vẽ mỹ thuật). Kế tiếp đó là nhóm ngành 3 với các ngành Thiết kế nội thất và Điêu khắc với tuyển sinh là 250 ngành học. Những nhóm ngành học có nhiều hơn 1 tổ hợp môn xét tuyển sẽ tiến hành xét tuyển bình đẳng.

* Phương thức tuyển sinh

Khác với các trường khác, tùy vào từng ngành học mà trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có phương thức tuyển sinh khác nhau.
- Với ngành năng khiếu, nhà trưởng dùng hình thức thi tuyển và xét tuyển sau: Kết hợp thi tuyển bằng môn năng khiếu với kết quả điểm thi môn văn hóa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.
- Với các nhóm ngành KTA04 và nhiều nhóm ngành còn lại thì nhà trường tổ chức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

* Điểm chuẩn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2021

Điểm chuẩn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng là thông tin mà bạn cần quan tâm để xem điểm chuẩn ngành yêu thích, từ đó cố gắng học tập để có thể chinh phục ước mơ hoặc điều chỉnh nguyện vọng tốt nhất.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2021

Tuyen sinh Dai hoc Kien truc 2022

* Học phí Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2021 - 2022

Học phí của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng tùy thuộc vào từng ngành học dao động từ 432.000 đồng/tín chỉ - 483.000 đồng/tín chỉ. Cụ thể thì bạn liên hệ tới thông tin liên hệ dưới đây để tìm hiểu thêm.


3. Thông tin liên hệ Đại học Kiến trúc Hà Nội

Còn thông tin về tuyển sinh chi tiết nhất thì bạn hãy liên hệ đến trường Đại học Kiến trúc Hà Nội theo các kênh sau:
- Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân , TP. Hà Nội.
- Hotline: 024. 3854 1616.
- Website: http://hau.edu.vn/ .
- Email: [email protected].

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-kien-truc-ha-noi-68956n.aspx
Trên đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kiến trúc Hà Nội mới nhất, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích nhất đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể cân nhắc thêm điểm chuẩn để cố gắng học tập, giúp chinh phục được ngành, trường mà bạn đang muốn đăng ký.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội 2023
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Đức 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Kien truc Ha Noi

, diem chuan Dai hoc Kien truc Ha Noi 2021, thong tin tuyen sinh Dai hoc Kien truc Ha Noi 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới