Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022

Mới đây, trường Đại học CNTT Gia Định công bố đề án tuyển sinh năm 2022 cho 19 chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực kinh tế - Quản trị, công nghệ thông tin, khoa học xã hội - ngôn ngữ. Các em học sinh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định để cân nhắc và lựa chọn phương án xét tuyển phù hợp nhất với mình.

Trường Đại học CNTT Gia Định hay Đại học Công nghệ thông tin Gia Định (ký hiệu trường GDU) là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành theo nhiều bậc tại TPHCM. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện tại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, trường là môi trường học tập lý tưởng, được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên theo học.

Nếu đang có dự định đăng ký dự thi vào trường, các em cần cân nhắc chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định và các thông tin liên quan để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc CNTT Gia Dinh 2022

Chỉ tiêu Đại học CNTT Gia Định mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022

Năm Đại học CNTT Gia Định , trường Đại học CNTT Gia Định tuyển sinh 19 ngành học theo hệ đại trà và bổ sung 5 ngành học theo hệ đào tạo tài năng. Việc mở thêm các ngành học mới nhằm mục đích mang đến môi trường học tập chất lượng cao về cả lý thuyết, thực hành và ngoại ngữ cho các em sinh viên.

Cụ thể các ngành học dự kiến tuyển sinh tại Đại học CNTT Gia Định như sau:

Chi tieu Dai hoc CNTT Gia Dinh 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường vẫn duy trì 3 hình thức xét tuyển của năm 2021 và công bố quy định về ngưỡng điểm chất lượng đầu vào cho từng chuyên ngành.

- Với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT: Điểm chuẩn dự kiến là 15 điểm cho các chuyên ngành chuẩn và 18 điểm cho các chuyên ngành tài năng.

- Với hình thức xét tuyển học bạ, điểm xét tuyển dự kiến cho chương trình đại trà là từ 16.5 điểm và cho chương trình tài năng là từ 18 điểm.

- Đối với hình thức xét tuyển theo điểm của kỳ thi đánh giá năng lực cho Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022, điểm xét tuyển dự kiến là 600/1200 điểm cho hệ đại trà và 700/1200 cho hệ tài năng.


Mới đây, trường đại học Cần Thơ cũng công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2022 cho các chuyên ngành trong hệ đào tạo chính quy của trường. Các em có thể tham khảo để thu thập nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ

2. Chỉ tiêu trường Đại học CNTT Gia Định 2021

Năm 2021, trường Đại học CNTT Gia Định tổ chức tuyển sinh hệ đại học chính quy cho 14 chuyên ngành hệ đại trà và vẫn áp dụng các phương thức tuyển sinh ở trên.

Dai hoc CNTT Gia Dinh tuyen sinh 2022

phuong an tuyen sinh Dai hoc CNTT Gia Dinh tuyen sinh 2022

Tiếp theo, để có nhiều thông tin hơn về trường và dễ dàng xác định cơ hội trúng tuyển cho mình, các em cần tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học CNTT Gia Định 2021.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Gia Định

3. Thông tin tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định

Với bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp về thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định:

- Địa chỉ: số 185 -187 đường Hoàng Văn Thụ, Phường.8, Quận. Phú Nhuận, Tp. HCM
- Website : https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/
- Email: [email protected]
- Điện thoại: (028) 7301.3456
- Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cntt-gia-dinh-69000n.aspx
Trên đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định và các thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các em trong việc theo dõi thông tin và cân nhắc lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp với sở thích, năng lực của mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Đức 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Bàng 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật Huế 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2023
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc CNTT Gia Dinh

, chỉ tiêu Đại học CNTT Gia Định 2022, Đại học CNTT Gia Định tuyển sinh 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới