Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long 2022

Nếu dự định đăng ký dự thi vào Đại học Thăng Long thì việc cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long là việc cần thiết để các em thí sinh nắm được tổng quan đề án tuyển sinh của trường và lựa chọn được phương thức thi tuyển, lên kế hoạch học tập, ôn luyện tốt nhất cho mình.

Trường Đại học Thăng Long (mã trường DTL) là trường đại học dân lập đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo, được nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp tới độc giả chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đại học Thăng Long mới nhất, hi vọng sẽ giúp các em có thêm dữ liệu để đưa ra quyết định chọn ngành học, trường thi phù hợp cho mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thang Long 2022

Chỉ tiêu Đại học Thăng Long, cập nhật mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long năm 2022.

Năm 2022, tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ đại học chính quy của trường là 3.130 chỉ tiêu. (Giảm 130 chỉ tiêu so với năm 2021).

Chi tieu Dai hoc Thang Long 2022

Năm nay, tổng số chuyên ngành tuyển sinh của trường là 23 ngành, trong đó, Ngôn ngữ Anh là ngành có chỉ tiêu lớn nhất. Tuy nhiên, ngành đặc trưng và thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển là quản trị kinh doanh, ngành đào tạo này tuyển sinh 250 chỉ tiêu.

Khác với năm 2021, trong năm 2022, Trường Đại học Thăng Long bổ sung thêm nhiều phương thức tuyển sinh mới, mở rộng cơ hội đối với nhiều thí sinh hơn. (Xem rõ hơn trong bảng phân bổ chỉ tiêu).

Trong đó, mã ngành, tổ hợp xét tuyển cho từng chuyên ngành đào tạo của trường như sau:

Dai hoc Thang Long tuyen sinh 2022


Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Đại học Thăng Long, nếu có thể lực tốt và mong muốn phát triển trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, các em không thể bỏ qua chỉ tiêu tuyển sinh đại học thể dục thể thao Bắc Ninh. Nắm bắt các dữ liệu về phương thức tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển của trường qua các năm, các em có thể nhanh chóng lựa chọn ngành học phù hợp nhất với sở thích, năng lực của mình.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh


2. Chỉ tiêu Đại học Thăng Long năm 2021.

Tổng số chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Thăng Long năm 2021 là 3.260 chỉ tiêu, phân bổ đều cho 23 chuyên ngành. Cụ thể như sau:

Diem chuan Dai hoc Thang Long Ha Noi 2022

Điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào trường dao động từ 19.05 điểm - 26.15 điểm. Các em có thể tham khảo Điểm chuẩn Đại học Thăng Long năm 2021 trong link bài viết sau đây.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Thăng Long

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Thăng Long.

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ:

Phòng đào tạo, trường Đại học Thăng Long, địa chỉ Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Email: [email protected]
- Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 024 9999 1988
- Fax: 024 3563 6775
- Website: https://thanglong.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-thang-long-69311n.aspx
Với tất cả các thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long ở trên, Taimienphi.vn hy vọng các em đã tìm được những thông tin hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh đại học 2022 sắp tới gần. Chúc các em thi tốt và thi đậu vào trường đại học mơ ước.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Đức 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Bàng 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2023
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2023
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Thang Long

, Đại học Thăng Long tuyển sinh 2022, Xét tuyển Đại học Thăng Long năm 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới