Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022

Mới đây, trường Đại học Đại Nam (DDN) đã có thông báo chính thức về phương án tuyển sinh đại học năm 2022. Dựa vào thông tin này, các em học sinh có thể nắm bắt được các cách thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam cho từng nhóm ngành thuộc khối Sức khỏe, Kinh tế, kỹ thuật,... , và nộp hồ sơ dự thi đúng hẹn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, chất lượng giảng dạy tốt cùng mức học phí ổn định qua các năm, Đại học Đại Nam đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên theo học. Năm 2022, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam vẫn giữ ở mức ổn định, phân bổ đều cho 4 nhóm chuyên ngành chính mà trường đang đào tạo.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Dai Nam 2022

Chỉ tiêu Đại học Đại Nam mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu Đại học Đại Nam chưa công bố phương án tuyển sinh 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để thông tin sớm đến cho bạn.


Là trường đại học công lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực ở khu vực miền Nam, đại học Đà Lạt cũng là ngôi trường được nhiều học sinh tại miền Trung, miền Nam theo học. Nếu có dự định theo học tại ngôi trường này, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh tại trường đại học Đà Lạt dưới đây.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đà Lạt


2. Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Đại Nam năm 2021

Năm 2021, Đại học Đại Nam xét tuyển 1.820 chỉ tiêu cho 17 chuyên ngành chuyên sâu theo 2 phương thức xét tuyển chính: Xét học bạ và xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Dai Nam 2022

Với phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, trường tổ chức thi tuyển dựa vào hướng dẫn của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Đối với phương thức xét tuyển học bạ, trường sử dụng kết quả điểm trung bình cộng của 03 môn tổ hợp đăng ký từ kết quả học tập lớp 12 THPT. Đặc biệt, đối với các chuyên ngành đặc biệt, thí sinh cần thỏa mãn điểm đạt chuẩn ngưỡng đầu vào như sau:

+ Với chuyên ngành Y khoa, Dược học: thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên.
+ Với chuyên ngành Điều dưỡng: thí sinh phải có học lực lớp 12 từ loại khá trở lên, tổ hợp 3 môn thi xét tuyển lớn hơn 19,5 điểm.


3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Đại Nam

Với các thông tin cần hỏi đáp về quy chế, phương thức tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022, các em có thể liên hệ phòng tuyển sinh của trường.Cụ thể:

- Địa điểm: Phòng Tuyển Sinh - Trường Đại học Đại Nam, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
- Website: tuyensinh.dainam.edu.vn
- Số điện thoại: 0961595599 / 0931595599

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-dai-nam-68980n.aspx
Dựa vào các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022 ở trên, hy vọng các em đã nắm được thông tin về học phí, số lượng tuyển sinh cho từng chuyên ngành cũng như tổ hợp môn thi, cách đăng ký dự thi xét tuyển tại trường.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thăng Long 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt 2023
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nông Lâm Đại học Huế 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2023
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Dai Nam

, chỉ tiêu Đại học Đại Nam 2022, Đại học Đại Nam tuyển sinh 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới