Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật Huế 2022

Các thông tin như về chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế, tổ hợp môn thi, phương thức xét tuyển đều được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các em thí sinh có dự định đăng ký dự thi vào trường cần tham khảo, tìm hiểu để gia tăng thêm sự lựa chọn cho mình.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế (Mã trường: DHA) đã có thông báo chính thức về việc tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế trong bài viết dưới đây.

Chi tieu tuyen sinh dai hoc Luat Hue

Chỉ tiêu đại học Luật Huế cập nhật mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế năm 2022

Trong mùa tuyển sinh năm 2022, đại học Luật Huế tuyển sinh 900 chỉ tiêu cho 2 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Mức chỉ tiêu này không có sự thay đổi so với năm 2021.

* Chỉ tiêu tuyển sinh theo từng ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh.

Chi tieu dai hoc Luat Hue 2022

Trong đó, chi tiết tổ hợp xét tuyển cụ thể cho từng chuyên ngành như sau:

dai hoc Luat Hue tuyen sinh 2022

Nhìn chung, chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Luật Huế thấp hơn nhiều so với các trường đại học Luật khác, các ngành đào tạo cũng hạn chế hơn.

* Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Luật, Đại học Huế sử dụng 04 phương thức tuyển sinh dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước, cụ thể:

Phuong thuc xet tuyen dai hoc Luat Hue 2022

Trong các phương thức tuyển sinh thì xét học bạ và kết quả kỳ thi THPT chiếm phần lớn chỉ tiêu, mở rộng cơ hội cho nhiều thí sinh có nguyện vọng học Luật.


Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng công bố chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh cho các chuyên ngành điện ảnh, nhiếp ảnh, múa, nghệ thuật,... Các em thí sinh có năng khiếu về nghệ thuật có thể tham khảo để lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân và có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

2. Chỉ tiêu đại học Luật Huế năm 2021.

Năm học 2021-2022, đại học Luật Huế công bố số chỉ tiêu tuyển sinh là 900 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển chính thức

* Chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh năm 2021.

Diem chuan dai hoc Luat Hue Ha Noi 2022

* Điểm chuẩn đại học Luật Huế

Điểm chuẩn trường đại học Luật Huế theo kết quả thi tốt nghiệp THPT là 18.5 điểm và theo phương thức xét học bạ THPT là 20 điểm. Các em thí sinh cần nắm được mức điểm chuẩn trúng tuyển của trường qua các năm để so sánh, dự đoán khả năng trúng tuyển vào trường và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Luật Huế


3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Luật Huế.

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ ban tuyển sinh trường đại học Luật Huế:

- Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Tây, TP.Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Điện thoại: 0234.3946997
- Email: tuyensinh@hul.edu.vn
-Trang thông tin tuyển sinh: http://hul.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-luat-hue-69316n.aspx
Trên đây là mọi thông tin liên quan tới chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế. Các em thí sinh hãy tham khảo, cập nhật để nhanh chóng quyết định lựa chọn ngành học, trường học đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nghệ thuật Huế 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học ngoại ngữ Huế 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh dai hoc Luat Hue

, đại học Luật Huế tuyển sinh 2022, Xét tuyển đại học Luật Huế năm 2022,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

  Kinh nghiệm học tập và ôn thi

  Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới

 • Trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

  Với hơn 120 trường đại học tuyển sinh trên cả nước, Quản trị kinh doanh được xem là ngành học nổi bật, được nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến ngành học này nhưng chưa tìm được trường học

 • Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất

  Với cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn, ngôn ngữ Hàn Quốc đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu cũng yêu thích nét đẹp văn hóa của xử sở Kim Chi và mong muốn được học chuyên sâu về loại

 • 23, 24 điểm khối B nên chọn trường nào?

  So với mặt bằng chung điểm thi tốt nghiệp, xét tuyển đại học những năm gần đây, 23, 24 điểm khối B không phải là điểm hiếm gặp. Đây cũng là lý do mà nhiều em học sinh, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết 23, 24

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

  Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá