Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV, live streaming MU Origin

Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV là cách nhanh nhất để chia sẻ những gì bạn đang chơi trên màn hình cho bạn bè cũng những người xung quanh cùng chơi, và biết đâu bạn trở nên nổi tiếng thì sao. Cùng Taimienphi.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV nhé.
* Chơi game Android mượt mà trên máy tính với Blustacks, tải ngay: Bluestacks

Mới đây Bluestacks đã tích hợp với Twitch cho ra mắt Bluestacks TV với chức năng phát video trực tiếp trên hệ thông Twitch cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, và phát video trực tuyến hiện nay cũng đang là trào lưu nở rộ.

 

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Mu Origin không hẳn là game quá xa lạ với các bạn, Taimienphi.vn trước đây đã từng hướng dẫn bạn đọc cách chơi MU Origin trên máy tính rồi đó, bạn đọc có thể xem qua cách chơi MU Origin nhé. Ngoài ra trong một bài gần đây Taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn các bạn cách phát trực tiếp trên Bluestacks TV với tự game Clash Royale rồi đấy. Nếu bạn nào đang chơi game này mà chưa biết có thể tham khảo hướng dẫn cách phát trực tiếp Clash royale trên Bluestacks TV nhé. Còn bây giờ Taimienphi.vn xin phép được đi vào bài viết chi tiết.

HƯỚNG DẪN phát trực tiếp MU Origin trên Bluestacks TV

Bước 1: Trước tiên bạn trên máy bạn phải có Bluestacks phiên bản mới nhất.

+ Tải Bluestacks cho Windows: Bluestacks
+ Tải Bluestacks cho Mac: Bluestacks cho Mac

Và nếu bạn chưa biết cách sử dụng Bluestacks cũng như cài Bluestacks thì có thể xem ngay tại đây cách cài Bluestacks rồi mới tiếp tục làm theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 2: Mở Bluestacks lên và click chọn vào game MU Origin đã cài đặt.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Bước 3: Click vào biểu tượng góc phải Bluestacks sau khi vào game MU Origin nhé.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Bước 4: 1 bảng Streaming sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn Start Streaming và đăng nhập vào hệ thống Twitch thông qua Bluestacks TV. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Twitch thì hãy tham khảo thêm bài viết này để biết cách đăng ký Twitch và sử dụng nhé.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Bước 5: Điền tên tài khoản chính xác của bạn vào, nếu chưa có tài khoản có thể xem bước 4 để đăng ký. Sau đó thiết lập theo các thông số như thiết lập Camera, mic. Lựa chọn game, sever cũng như tiêu đề và ấn Phát.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Bước 6: Sau khi lựa chọn phát, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ đếm thời gian bạn đang Live Streaming, ngoài ra bạn có thể click vào See my Stream để xem kênh bạn đang phát, tuy nhiên bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Vì thế bạn nên truy cập vào Twitch trực tiếp cũng có thể thấy mình đang live streaming cũng như xem được số người theo dõi.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

Bước 7: Và nếu muốn ngừng lại, hãy click Stop thôi, live Streaming sẽ off ngay lập tức.

phat truc tiep mu origin tren bluestacks tv

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-truc-tiep-mu-origin-tren-bluestacks-tv-7437n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách để live streaming, phát video trực tiếp trên Twitch với game MU Origin rồi.Ngoài ra trong lúc sử dụng Bluestacks bạn thấy phần mềm bị chậm, hãy tham khảo ngay cách tăng tốc Bluestacks , với cách tăng tốc Bluestacks sẽ khiến game bạn chơi mượt hơn, live streaming dễ dàng hơn nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Phát trực tiếp Chiến dịch huyền thoại trên BlueStacks TV, live streaming Chiến dịch huyền thoại
Phát trực tiếp Lol Arena trên BlueStacks TV, live streaming Lol Arena
Cách cài ứng dụng XAPK trên giả lập Bluestacks
Stream game mobile trên BlueStacks, phát game trực tiếp qua Twitch
Từ khoá liên quan:

Phát trực tiếp MU Origin trên BlueStacks TV

, live streaming MU Origin, stream video mu origin,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới