Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks

MU Origin hiện đang là tựa Game mobile HOT nhất. Để cày cuốc MU Origin ngày đêm, bạn cần tải BlueStacks để giả lập Android trên máy tính. Cùng đọc bài viết chơi MU Origin trên máy tính của Taimienphi.vn

Trong các game Mobile ra mắt 2015, có thể nói MU Origin thu hút người chơi ngang với tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại. Không sở hữu đồ họa 3D vi diệu như Chiến dịch huyền thoại nhưng MU Origin vẫn thu hút lượng người chơi khổng lồ nhờ lối chơi giống tựa game MU gây bão những năm mới có game Online. Thêm vào đó game tích hợp hệ thống Auto cho phép nhân vật tự động chơi mà bạn không cần phải làm gì. Với việc chơi Mu Origin trên pc càng thuận lợi hơn vì bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề về pin, bạn có thể thỏa sức "cắm" nhân vật của mình và thu lượm được hàng đống đồ quý giá sau 1 ngày.

choi mu origin tren may tinh

Hướng dẫn chơi MU Origin trên máy tính

Để chơi Mu Origin trên PC, người dùng cần phải sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android hoặc iOS trên máy tính, hiện nay hầu hết các giả lập đều là giả lập Android và sự lựa chọn hàng đầu là phần mềm Bluestacks. Với BlueStacks, bạn có thể cài mọi ứng dụng, game Android trên máy tính, laptop và chơi rất mượt. Nếu máy tính bạn không đủ mạnh, cũng có thể sử dụng cách tăng tốc Bluestacks để giúp giả lập chạy mượt hơn. Và ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Mu Origin trên pc thông qua Bluestacks nhé.


Các bước để chơi game MU Origin trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập game Andoid, đã tích hợp game MU Origin: Tải BlueStacks
Bước 2: Để bắt đầu chơi MU Origin trên pc các bạn mở Bluestacks, chọn phần Tìm kiếm và gõ MU Origin.

choi mu origin tren may tinh

Bước 3: Chọn Install để tải game về Bluestacks.

choi mu origin tren may tinh

Bước 4: Mở game MU Origin và đợi tải dữ liệu như trên điện thoại.

choi mu origin tren may tinh

Bước 5: Sau khi tải xong, bạn có thể vào Game MU Origin và chiến bình thường.

choi mu origin tren may tinh


MU Origin 3 đã được phát hành trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, trong các kho ứng dụng lại chưa có, vì thế, để trải nghiệm game, người chơi có thể tham khảo cách tải MU Origin 3 tại Việt Nam dưới đây của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Cách tải MU Origin 3 tại Việt Nam

Trên đây là cách chơi MU Origin trên máy tính, bạn đã có thể "cày cuốc" với MU ngày đêm mà không lo hết pin điện thoại hay chai pin rồi đúng không. Nếu Bluestacks của bạn cài quá nhiều ứng dụng, cũng có thể dẫn tới tình trạng giật lag khi chơi MU Origin. Vậy nên bạn nên xóa ứng dụng trên Bluestacks để có thể chiến game mượt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-mu-origin-tren-may-tinh-5537n.aspx
Nếu muốn chơi Chiến Dịch huyền thoại trên máy tính, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng BlueStacks để thực hiện công việc này. Với một số bước lựa chọn và cài đặt, các bạn đã có thể trải nghiệm game Chiến dịch huyền thoại trên màn hình rộng hơn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.8★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game I Am Hero trên PC bằng BlueStacks
Bluestacks ra mắt cập nhật hỗ trợ Android 7.0, Bluestacks N
Hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên Bluestacks
Cách chơi MU Strongest VNG trên máy tính
Cách chơi MU Kỳ Tích trên PC
Từ khoá liên quan:

chơi mu origin trên máy tính

, chơi mu origin trên pc, choi mu origin tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới