Những công ty cho thuê WiFi, thiết bị WiFi tốt nhất

Bạn đang muốn đi du lịch nhưng không biết làm thế nào để có được mạng khi đi ra nước ngoài và chia sẻ với bạn bè mình. Với Top các công ty cho thuê WiFi du lịch trong bài viết này sẽ là cẩm nang không thể thiếu danh cho những ai sắp đi hoặc đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài.

Tại sao chúng ta cần phải biết đến cách công ty cho thuê WiFi khi mà ngày nay WiFi ngập tràn khắp nơi. Đặc biệt là các quốc gia ngoài Việt Nam đều rất phát triển về WiFi cũng như hạ tầng mạng. Đó chính là vì việc truy cập WiFi miễn phí không phải lúc nào cũng sẵn có, với những ai hay đi du lịch quốc tế sẽ hiểu rõ điều này. Hơn thế nữa việc rào cản ngôn ngữ cũng khiến bạn khó khăn hơn khi xin truy cập WiFi miễn phí hoặc nếu đó là nơi công cộng thì chắc chắn sẽ chả đủ cho bạn để truy cập vào đâu.

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat

Không những thế nếu chúng ta thuê wif của các công ty cho thuê WiFi thì sẽ chủ động hơn trong vấn đề kế nối mạng. Hơn thế nữa các dịch vụ cho thuê WiFi, thuê các thiết bị WiFi tốt nhất hiện nay đều có mức giá phải chăng. Do đó nếu bạn đang có ý định đi du lịch quốc tế hoặc chuẩn bị đi thì hãy tham khảo danh sách dưới đây để biết thêm về cách dịch vụ, các công ty cho thuê WiFi.

Các công ty cho thuê WiFi, cho thuê thiết bị WiFi tốt nhất

1. Jetfi - công ty cho thuê WiFi

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat 2

Jetfi là công ty cho thuê WiFi với dịch vụ kèm theo rất nhiều ưu đãi hiện nay. Jetfi cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của mình trên 30 quốc gia phủ sóng 4G với tốc độ lên đến 75 Mbps với chi phí cực rẻ chỉ vào khoảng 130.000 đồng / ngày. Hiện tại người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê WiFi này để đi du lịch Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Braxin, Các nước Châu Âu và một số quốc gia khác.

Đặc biệt khi sử dụng WiFi tại Trung Quốc bạn vẫn có thể dùng Facebook, Zalo mà không cần phải vượt tường lửa như trước nữa.

Để tham khảo thêm về các dịch vụ mà Jetfi đem đến bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY.

2. Sahaha - công ty cho thuê WiFi

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat 3

Sahara vừa là công ty cho thuê WiFi mà bao gồm luôn cả bán thiết bị phát WiFi quốc tế áp dụng cho hơn 100 quốc gia. Ưu điểm của Sahara chính là sử dụng 4G tốc độ đạt 150 Mbps, cho phép 5 thiết bị kết nối đồng thời cùng lúc và ngoài ra ưu điểm nhỏ gọn, pin lâu 12h cho mỗi thiết bị thực sự đáng để tâm. Không những thế khách hàng được phép lựa chọn thuê hay mua hẳn luôn thiết bị phát WiFi của công ty. Hiện nay Sahara hỗ trợ hơn 100 quốc gia với mức giả từ 150.000 đến 250.000 cho mỗi ngày thuê.

Để đăng ký sử dụng hoặc tham khảo dịch vụ từ công ty cho thuê WiFi Sahara này bạn đọc nhấn VÀO ĐÂY.

3. LaxGO - công ty cho thuê WiFi

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat 4

LaxGO cũng là một công ty cho thuê WiFi với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay chỉ với 30.000 đồng / người cho mỗi ngày sử dụng bạn đã có trong tay một thiết bị phát sóng WiFi cực mạnh liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ. Thiết bị của LaxGO hỗ trợ rất nhiều quốc gia lớn bao gồm cả Châu Á, Âu hay Châu Mỹ giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào cần chia sẻ ngay với bạn bè và người thân của mình. Sử dụng LaxGO là một giải pháp tích kiệm chi phí mà hiệu quả khi bạn đi du lịch với bạn bè, người thân của mình.

Để xem thêm thông tin về công ty cho thuê WiFi LaxGO mời bạn đọc nhấn vào đây để TRUY CẬP vào.

4. A&H WiFi - công ty cho thuê WiFi

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat 5

A&H WiFi là công ty cho thuê WiFi cung cấp dịch vụ cho những ai muốn đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài sử dụng mạng tốc độ cao với chi phí thấp nhất. ưu điểm của A&H WiFi chính là giá cả phải trăng, không giới hạn dung lượng và ngoài ra thiết bị phát WiFi có khả năng phát lên đến 12 giờ đồng hồ. Giúp người dùng thỏa sức lướt web, chia sẻ ảnh hay video với bạn bè cho dù đang ở nước ngoài.

Hiện tại sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê WiFi A&H WiFi bạn đọc sẽ cso thể đi du lịch được hơn 80 quốc gia, chi tiết cụ thể ra sao truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin và nội dung.

5. WiFiPocket - công ty cho thuê WiFi

nhung cong ty cho thue wifi thiet bi wifi tot nhat 6

WiFiPocket là công ty cho thuê WiFi rất cần thiết cho những ai có ý định đi du lịch Nhật Bản, hiện tại thiết bị của WiFiPocket đã có thể phủ sóng đến 90% tại Nhật Bản và trên 60 quốc gia khác. Đặc biệt ở Nhật Bản nếu sử dụng WiFiPocket sẽ được hỗ trợ các gói cước rẻ nhất, tuy vậy các gói cước tại quốc gia còn lại cũng hết sức hấp dẫn và lựa chọn WiFiPocket để sử dụng khi đi du lịch là một ý tưởng không hề tồi.

Tham khảo thêm thông tin về các gói cước cũng như dịch vụ mà WiFiPocket đem lại TẠI ĐÂY.

Trên đây là top các công ty cho thuê WiFi tốt nhất hiện nay. Với sự tiện lợi từ các thiết bị phát WiFi cũng như các công ty cho thuê WiFi sẽ giúp cho những ai yêu thích đi du lịch và có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi du lịch mà không cần lo lắng đế vấn đề phát WiFi hoặc tìm điểm truy cập WiFi miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cong-ty-cho-thue-wifi-thiet-bi-wifi-tot-nhat-33166n.aspx
Nếu bạn đang sở hữu modem phát wifi, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi để giúp đường truyền ổn định và sâu xa hơn, việc đổi mật khẩu wifi giúp bảo vệ dữ liệu của mình, tránh trường hợp bị lộ mật khẩu, dẫn tới tình trạng dùng chung cũng như bị xâm nhập vào hệ thống mà không hề hay biết.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 thiết bị phát wifi, Wireless Routers tốt nhất
Làm gì khi máy tính, điện thoại không thể kết nối Wifi Public?
Phát Wifi bằng MyPublicWiFi cho trên Laptop
Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại
Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel
Từ khoá liên quan:

cong ty cho thue WiFi

, thiet bi WiFi tot nhat, thue WiFi du lich,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wifi Inspector

    Bảo mật mạng wifi cá nhân

    Ứng dụng Wifi Inspector cho phép người dùng tìm kiếm những đối tượng đang sử dụng wifi của họ mà không được sự cho phép của họ, với khả năng phân tích và tìm kiếm tối ưu chỉ trong thời gian ngắn ứng dụng sẽ đưa ra tất cả thông tin của các thiết bị đang kết nối và sử dụng mạng internet của bạn, từ đó người dùng có thể quyết định thay đổi mật khẩu để bảo vệ mạng wifi của họ hoặc tiếp tục cho các thiết bị kết nối và sử dụng mạng internet miễn phí.

Tin Mới