Người ấy là ai tập 4

Các bạn cùng theo dõi chương trình Người ấy là ai tập 4, cùng với nữ chính là Jang Mi một cô gái xinh đẹp, giỏi giang cùng với giọng hát hay. Liệu cô ấy có tìm kiếm đúng người đàn ông của mình không? Các bạn hãy cùng theo dõi Người ấy là ai tập 4 nhé.

Việc tìm kiếm và lựa chọn được chàng trai cực phẩm thật là không hệ dễ dàng bởi 5 chàng trai đều rất bảnh và lãng mạn. Liệu cô gái của chúng ta và ban cố vấn có giúp cô ấy chọn đúng chàng trai độc thân không?

nguoi ay la ai tap 4

Xem Người ấy là ai tập 4

Xem Người ấy là ai tập 4

Các bạn có thể xem lại Người ấy là ai tập 3 tại đây nhé

Xem Người ấy là ai tập 3

Ngoài Người ấy là ai bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình hấp dẫn khác như chương trình Siêu bất ngờ hiện tại đang phát sóng đến tập 6. Chương trình về những dự đoán cũng như phân biệt sự đúng sai người cùng những tài năng, các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 6 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-ay-la-ai-tap-4-42548n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình vào dịp cuối tuần các bạn có thể theo dõi như, Thách thức danh hài, Nhanh như chớp hay những chương trình thú vị dành cho các bé như Bản lĩnh nhóc tỳ... tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu giải trí của mình nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6
Người ấy là ai tập 5
Người ấy là ai tập 8
Từ khoá liên quan:

Nguoi ay la ai tạp 4

, Xem Nguoi ay la ai, người ấy là ai htv2,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên máy tính lẫn di động. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá