Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Hiện nay, rút và chuyển tiền trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng hơn. Do đó, dịch vụ rút tiền và chuyển tiền miễn phí của các ngân hàng sẽ được người dùng ưa chuộng hơn, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền ngân hàng miễn phí?

Thẻ ATM có chức năng thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền nước, tiền điện ... nhanh chóng và tiện lợi. Với dịch vụ tiện ích này thì các ngân hàng đều áp dụng các phí khác nhau khi sử dụng thẻ như phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí duy trì, phí thường liên ... Trong đó thì phí rút tiền, phí chuyển khoản là phí cố định dù bạn chuyển ít hay chuyển nhiều sau mỗi lần rút, chuyển tiền và mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức phí là khác nhau. Đây chính là mức phí làm cho nhiều người cảm thấy nhức đầu và không hài lòng.

ngan hang nao rut va chuyen tien mien phi

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng?

Hiện nay, có nhiều ngân hàng đã kết nối với nhau, hệ thống bảo mật tốt. Điều này giúp cho các ngân hàng mạnh dạn hơn trong chính sách miễn phí rút và chuyển tiền. Đây chính là ưu đãi hấp dẫn mà nhiều người khó bỏ qua, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Ngân hàng nào rút tiền và chuyển khoản miễn phí?

Hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền, phí chuyển khoản cho mỗi lần thực hiện nhằm bảo trì hệ thống và chi phí đầu tư công nghệ thẻ. Tuy nhiên, vẫn có một số ít ngân hàng miễn phí cho 2 phí trên.

- Ngân hàng miễn phí rút tiền nội mạng: SHB, SeaBank, LienVietPostBank, Techcombank (dành cho tài khoản trả lương).
- Ngân hàng miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng: VIB (khi đăng ký gói Freedom), TPBank, LienVietPostBank, KienlongBank, OceanBank ...
- Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội mạng qua Internet Banking: VPBank, Sacombank, KienLongBank, SCB.
- Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội và ngoại mạng qua Internet Banking: VIB, Techcombank, TPBank.

Nhìn chung thì bạn dễ dàng nhận thấy ngân hàng TPBank đang thực hiện chính sách miễn phí rút tiền và chuyển tiền nội và ngoại mạng.

Hiện nay, có một số ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi tùy theo từng loại thẻ, nếu bạn đang sử dụng thẻ có giá trị cao thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Đây là một số ngân hàng đã và đang áp dụng miễn phí rút tiền qua cây ATM và chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking. Tuy nhiên, trong thời gian tương lai, chính sách này có thể thay đổi bởi xu hướng rút tiền và chuyển khoản ngày càng tăng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-hang-nao-rut-va-chuyen-tien-mien-phi-35666n.aspx
Cùng với ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí, Taimienphi.vn còn tổng hợp và so sánh phí rút tiền các ngân hàng giúp bạn đọc dễ dàng so sánh phí rút tiền các ngân hàng để lựa chọn dịch vụ làm thẻ tốt nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank
Phí rút tiền, gửi tiền ABBank là bao nhiêu
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí

, ngan hang nao rut va chuyen tien mien phi, ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

  Giấy nhờ thực hiện thực hiện thay giao dịch ngân hàng

  Các doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để ủy quyền giao dịch ngân hàng cho kế toán, theo đó, kế toán sẽ có quyền để nhân danh doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng.
 • La Banque Postale Quản lý, theo dõi tài khoản
 • GCash Ứng dụng thanh toán qua điện thoại
 • Timiza Ứng dụng vay tiền, chuyển tiền, giao dịch ngân hàng trên điện thoại Android, iPhone
 • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
 • bKash Ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền trực tuyến

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • 25 stt thả thính của con trai nên đọc

  Sống ảo và thả thính trên MXH đã trở thành một trào lưu cực "thịnh hành" trên MXH. Không chỉ những phù hợp với các cô gái, trào lưu này cũng được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá