So sánh phí rút tiền các ngân hàng

Bài viết sau đây sẽ so sánh phí rút tiền các ngân hàng chi tiết giúp các bạn đọc biết được ngân hàng nào có phí rút tiền thấp nhất, ngân hàng nào có phí rút tiền cao nhất, từ đó biết được nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào.

Dù là mức phí nhỏ, chỉ 1.000 đ, 2000đ cho một lần rút nhưng phí rút tiền các ngân hàng này lại làm cho nhiều người đã và đang sử dụng thẻ ATM cảm thấy không hài lòng.

so sanh phi rut tien cac ngan hang

Phí rút tiền ATM Vietcombank 2018, Agrbank, ACB, Tecombank

Đa số các ngân hàng đều áp dụng phí rút tiền cùng cây và khác cây ATM là khác nhau, chỉ có một số ít ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí rút tiền cùng cây. Cùng tham khảo bảng so sánh phí rút tiền các ngân hàng năm 2018 mà Taimienphi.vn cập nhật ở dưới dây.

so sanh phi rut tien cac ngan hang 2

Bảng phí rút tiền của các ngân hàng năm 2018

Theo bảng phí rút tiền trên, dễ dàng nhận thấy các ngân hàng như TPBank, Ocebank, LienVietPostBank đều miễn phí rút tiền dù là cùng cây ngân hàng hay là khác cây ngân hàng. Đứng vị trí thứ 2 chính là thẻ ATM SeaBank với phí rút tiền là 550 đồng/lần rút. Các thẻ ATM của ngân hàng khác có phí rút tiền dao động là 1,100 VNĐ/lần tại cây ATM ngân hàng và 3,300 VNĐ/lần tại cây ATM khác ngân hàng.

= tham khảo Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Phí rút tiền chỉ là một trong những phí khi bạn sử dụng thẻ ATM. Do đó, để cân nhắc làm thẻ ATM thì bạn còn dựa vào nhiều yếu tố, tiêu chí khác như phí chuyển khoản, mức độ bảo mật của thẻ ATM, mật độ cây ATM ngân hàng ... Khi tham khảo và tìm hiểu các yếu tố trên thì bạn sẽ biết được nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-phi-rut-tien-cac-ngan-hang-35665n.aspx
Trên đây là bảng so sánh phí rút tiền các ngân hàng mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật, hi vọng đây sẽ thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc giúp bạn so sánh được giữa các ngân hàng với nhau, từ đó lựa chọn được dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất
ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Nên dùng ATM ngân hàng nào? So sánh phí, dịch vụ
Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

So sánh phí rút tiền các ngân hàng

, so sanh phi rut tien cac ngan hang, phí rút tiền ATM Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu sổ tiền gửi

    Sổ ghi chép tiền gửi ngân hàng

    Mẫu sổ tiền gửi là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến tại các ngân hàng. Với mẫu sổ này khách hàng gửi tiền cũng như ngân hàng có thể kiểm soát được thông tin cũng như số tiền gửi dễ dàng và hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá