20-11-2017

Một số mẫu đơn đề nghị hay

Nguyễn Hải Sơn

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép t

1 vạn bằng bao nhiêu?

Phí Quỳnh Anh

Đổi 1 vạn bằng bao nhiêu, cách chuyển đổi 1 vạn như thế nào, để giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề này trong chuyên mục bài viết hôm nay Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi 1 vạn bằng bao nhiêu chính xác nhất.

Cách tìm khách sạn giá rẻ bằng Hotel Quickly

Công Lý

Đúng như với tên gọi, bạn có thể tìm khách sạn giá rẻ bằng Hotel Quickly nhanh nhất và an toàn nhất. Với mạng lưới đối tác trên toàn thế giới thì đây chính là d

So sánh giá xe ôm Mai Linh với Grabbike và Uber

Đỗ Bá Hưng

Vậy là Mai Linh đã chính thức triển khai hệ thống Mai Linh Bike để cạnh tranh với GrabBike và Uber. Và bạn có biết về giá của 3 loại này, cái nào rẻ và đắt chưa, tham khảo thử bảng so sánh giá xe ôm Mai Linh với Grabbike và Uber để biết thêm về giá của cả 3 dịch vụ này nhé.

Sửa lỗi Mac không kết nối với máy in

Nguyễn Long Thịnh

Mac vốn khét tiếng với các vấn đề kết nối máy in. Giả sử trong trường hợp nếu cần in tài liệu quan trọng mà Mac không thể kết nối với máy in, điều này khiến bạn

Top 5 phần mềm ghi chú tự động sao lưu cho tất cả máy tính, điện thoại

Nguyễn Long Thịnh

Hầu hết mọi người dùng máy tính và điện thoại đều tìm cho mình một công cụ ghi chú để lưu các thông tin, công việc, ngày tháng để nhắc nhở. Chính vì thế mà trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn top 5 phần mềm ghi chú tự động sao lưu cho tất cả máy tính, điện thoại tốt nhất.

Top 5 phần mềm cắt video trên Mac OS không thể bỏ qua

Trần Văn Việt

Bạn đọc đang cần một phần mềm cắt videp trên máy Mác của mình nhưng lại băn khoăn chưa biết nên dùng phần mềm gì, trong chuyên mục bài viết hôm nay Tải Miễn Phí

Bật, tắt extension trên Chrome, tiện ích mở rộng Google Chrome

Hoàng Bách

Tiến hành bật tắt extension trên Chrome hay chính là tiện ích mở rộng Google Chrome giúp bạn sử dụng hoặc ẩn tiện ích đó đi nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa, cách thực hiện hết sức đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài nhé.

Kết quả vietlott 21/11/2017, chưa có ai trúng Jackpot 1

Thuỳ Dương

Kết quả vietlott 21/11/2017 công bố kết quả trúng thưởng hấp dẫn của giải thưởng Vietlott Max 4D và và Power 6/55. Con số ước tính giải thưởng Power 6/55 giá trị Jackpot 1 đã lên tới 111.091.309.500 đồng, Jackpot 2 là 3.621.198.450 đồng, và những giải thưởng hấp dẫn Max4D với nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn, cùng theo dõi kết quả vietlott dưới đây xem mình có phải là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn này không nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D2

Lê Thị Thuỷ

Bài viết này Taimienphi.vn dành riêng cho những người dùng modem Archer D2 đang muốn đổi mật khẩu wifi, trong trường hợp bạn bị lộ mật khẩu wifi, hoặc mật khẩu hiện tại quá đơn giản, hãy thực hiện đổi mật khẩu wifi Archer D2 theo hướng dẫn sau đây.

Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Trần Văn Việt

Chế độ Night Mode giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt hơn và hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ, thậm chí là cả tiết kiệm pin laptop hoặc trên các thiết bị điện thoại thông minh, nếu là người dùng Trello, tin vui là bạn đã có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode.

StartCom sắp đóng cửa, tất cả chứng chỉ sẽ bị thu hồi vào năm 2020

Nguyễn Cảnh Nam

StartCom sắp đóng cửa, tất cả chứng chỉ sẽ bị thu hồi vào năm 2020 sau khi họ thông báo rằng họ sẽ đóng cửa vào năm 2020, đồng thời sẽ ngừng cung cấp các chứng

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11

Trần Văn Việt

Nhanh tay đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống sẽ giúp bạn có thêm một công cụ dọn dẹp rác, chăm sóc máy tính toàn diện cho bạn chỉ với 1 click duy nhất. Mọi thao tác trong phần mềm đều được tự động xử lý giúp chiếc máy tính của bạn luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Lời bài hát Ba mươi, 30 Phạm Toàn Thắng

Nguyễn Long Thịnh

Lời bài hát 30 do chàng nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng viết lời và sáng tác nhạc, anh là chủ nhân của rất nhiều bài hát hay được khán giả yêu thích như Bốn chữ lắm, hay Dấu mưa...Bài hát 30 là một sáng tác mới của nhạc sĩ, mới đây Mv Ba mươi cũng đã được nhạc sĩ cho ra mắt, cùng theo dõi ngay Mv hấp dẫn này nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá