Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Chế độ Night Mode giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt hơn và hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ, thậm chí là cả tiết kiệm pin laptop hoặc trên các thiết bị điện thoại thông minh, nếu là người dùng Trello, tin vui là bạn đã có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode.

Không giống như Twitter chính thức phát hành tính năng Night Mode cho người dùng của mình trên các nền tảng Windows, Linux và Mac thì người dùng Trello vẫn chưa được cập nhật chế độ ban đêm này. May mắn thay, hiện tại đã có một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp cho người dùng có thể chuyển Trello sang chế độ Night Mode dễ dàng.

tien ich mo rong chrome cho phep mo trello o che do night mode

Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Khá nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng Trello để quản lý các công việc của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên nền trang web chủ yếu là màu xanh nên khi người dùng truy cập trang thường hay bị mỏi mắt, giảm độ sáng màn hình nền Trello để sử dụng sẽ tốt hơn cho mắt, đặc biệt là nếu sử dụng Trello 24/24.

tien ich mo rong chrome cho phep mo trello o che do night mode 2

Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Mới đây nhà phát triển của bên thứ 3 và Trello đã phát hành tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode có tên Trello Night . Theo đó người dùng có thể chuyển đổi bảng điều khiển Trello sang màu tối hơn trong một khoảng thời gian cụ thể (hoặc có thể là mãi mãi), sau đó giao diện Trello sẽ trở lại đúng giao diện ban đầu với nền xanh, giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm việc trên Trello hơn với gam màu tối.

Nếu là người dùng Trello, bạn có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode tại đây : Download Trello Night for Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-chrome-cho-phep-mo-trello-o-che-do-night-mode-29228n.aspx
Để sử dụng Trello Night trên trình duyệt Chrome, bạn cần bật, tắt tiện ích mở rộng trên Chrome và sau đó trải nghiệm Trello ở chế độ ban đêm., cách bật tiện ích mở rộng trên chrome cũng như tắt đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết trong các bài thủ thuật trước đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng chế độ Chụp đêm Night Mode trên Galaxy Note 9
Apple sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển tiện ích Chrome sang Safari
Google cấm các tiện ích mở rộng Chrome đào tiền ảo
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Từ khoá liên quan:

mở Trello ở chế độ Night Mode

, tiện ích mở rộng hỗ trợ mở Trello ở chế độ Night Mode, Trello Night,

SOFT LIÊN QUAN
  • Trello Night for Chrome

    Áp dụng chế độ ban đêm cho công cụ Trello

    Trello Night for Chrome là tiện ích áp dụng chế độ ban đêm (Night Mode) dành cho những ai thường xuyên phải xử lý các tác vụ qua công cụ Trello trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy không phải là tiện ích tốt nhất cũng như không phải là công cụ quản lý dự án đa năng nhất trên thị trường, những Trello Night for Chrome vẫn được vô số người dùng đón nhận nhờ tính năng cực kỳ dễ sử dụng và thiết kế dạng bảng thông minh.

Tin Mới