Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Chế độ Night Mode giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt hơn và hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ, thậm chí là cả tiết kiệm pin laptop hoặc trên các thiết bị điện thoại thông minh, nếu là người dùng Trello, tin vui là bạn đã có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode.

Không giống như Twitter chính thức phát hành tính năng Night Mode cho người dùng của mình trên các nền tảng Windows, Linux và Mac thì người dùng Trello vẫn chưa được cập nhật chế độ ban đêm này. May mắn thay, hiện tại đã có một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp cho người dùng có thể chuyển Trello sang chế độ Night Mode dễ dàng.

tien ich mo rong chrome cho phep mo trello o che do night mode

Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Khá nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng Trello để quản lý các công việc của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên nền trang web chủ yếu là màu xanh nên khi người dùng truy cập trang thường hay bị mỏi mắt, giảm độ sáng màn hình nền Trello để sử dụng sẽ tốt hơn cho mắt, đặc biệt là nếu sử dụng Trello 24/24.

tien ich mo rong chrome cho phep mo trello o che do night mode 2

Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

Mới đây nhà phát triển của bên thứ 3 và Trello đã phát hành tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode có tên Trello Night . Theo đó người dùng có thể chuyển đổi bảng điều khiển Trello sang màu tối hơn trong một khoảng thời gian cụ thể (hoặc có thể là mãi mãi), sau đó giao diện Trello sẽ trở lại đúng giao diện ban đầu với nền xanh, giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm việc trên Trello hơn với gam màu tối.

Nếu là người dùng Trello, bạn có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode tại đây : Download Trello Night for Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-chrome-cho-phep-mo-trello-o-che-do-night-mode-29228n.aspx
Để sử dụng Trello Night trên trình duyệt Chrome, bạn cần bật, tắt tiện ích mở rộng trên Chrome và sau đó trải nghiệm Trello ở chế độ ban đêm., cách bật tiện ích mở rộng trên chrome cũng như tắt đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết trong các bài thủ thuật trước đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cấm các tiện ích mở rộng Chrome đào tiền ảo
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Chrome và Firefox lần lượt gỡ bỏ tiện ích mở rộng Stylish
Người dùng có thể cài đặt trực tiếp tiện ích mở rộng Chrome trên Opera
Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ
Từ khoá liên quan:

mở Trello ở chế độ Night Mode

, tiện ích mở rộng hỗ trợ mở Trello ở chế độ Night Mode, Trello Night,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trello Night for Chrome

  Áp dụng chế độ ban đêm cho công cụ Trello

  Trello Night for Chrome là tiện ích áp dụng chế độ ban đêm (Night Mode) dành cho những ai thường xuyên phải xử lý các tác vụ qua công cụ Trello trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy không phải là tiện ích tốt nhất cũng như không phải là công cụ quản lý dự án đa năng nhất trên thị trường, những Trello Night for Chrome vẫn được vô số người dùng đón nhận nhờ tính năng cực kỳ dễ sử dụng và thiết kế dạng bảng thông minh.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính

  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá