19-05-2019

Mẹo hẹn hò dành cho người phụ nữ đã ly hôn

Ngọc Trinh

Dù tan vỡ một lần nhưng hoàn toàn có thể hẹn hò, với mẹo hẹn hò dành cho người phụ nữ đã ly hôn dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm lại được tình yêu đích thực của

Cách sang tên xe máy khác tỉnh

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách sang tên xe máy khác tỉnh như thế nào? Thủ tục như thế nào? đang được nhiều người đọc quan tâm và tìm hiểu khi mà việc mua bán xe cũ hiện nay trở nên phổ biến hơn. Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giảm thiểu tổn thương cho con cái khi bố mẹ ly hôn như thế nào?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các cách giảm thiểu tổn thương cho con cái khi bố mẹ ly hôn như thế nào? được nhiều người quan tâm khi cuộc sống hôn nhân không còn cách cứu vãn. Bài viết sau s

Cách viết giấy biên nhận tiền đặt cọc

Trần Quốc Anh

Nắm bắt được cách viết Giấy biên nhận tiền đặt cọc đúng, theo quy định sẽ giúp bạn có thể làm căn cứ chứng minh có tính pháp lý nếu như tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra. Cùng tham khảo cách viết mẫu biên nhận tiền đặt cọc dưới đây.

Lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa

Trấn thành

Bạn đang tìm lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa để gửi lời chúc thân thương và chân thành đến người bạn, người thân của mình vào ngày tốt nghiệp của họ, vậy hãy tham khảo những lời chúc mừng hay dưới đây, chắc chắn, người nhận sẽ có một ngày ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc đấy.

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Cao Toàn Mỹ

Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.

Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?

Thuỳ Dương

Có rất nhiều tiện ích mà người dùng có thể sử dụng trên NoxPlayer nhưng không phải ai trong chúng ta đều biết về nó. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer, tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn thực hiện thao tác nào đó nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ

Đỗ Bá Hưng

Theo nhân tướng học, xem tướng giọng nói đàn ông, phụ nữ có thể giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh của một người nào đó bởi ngôn ngữ chính là một trong những công cụ trao đổi lối sống. Do đó, khi chúng ta chú ý tìm hiểu thì bạn dễ dàng biết được những bí ẩn đằng sau mỗi con người thông qua lời nói.

Xem tướng ngón tay, cổ tay

Duy Thành

Từ xưa cho tới nay, cách xem tướng ngón tay, cổ tay đàn ông, phụ nữ vẫn được áp dụng để nói về sự nghiệp, vận mệnh, tình cảm, tính cách của mỗi con người. Vậy xem bói ngón tay, cổ tay dựa vào từng đặc điểm nói lên được những đều gì?

Nên mua vàng gì? ở đâu uy tín

Ngọc Trinh

Nên mua vàng gì? ở đâu uy tín đang là băn khoăn của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, những thắc mắc của bạn sẽ được thắc mắc để việc đầu tư vào vàng của bạn đem lại hiệu quả cao.

Sửa lỗi #NUM! trong Excel

Xuân Bắc

Bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về lỗi #DIV/0! Và cách sửa lỗi #DIV/0! trong Excel. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi #NUM! trong Excel.

Xem tướng Cằm đàn ông, phụ nữ

Quỳnh Búp Bê

Ngoài xem đường chỉ tay, khuôn mặt thì xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ, bạn sẽ biết được tính cách, vận mệnh ... của một người nào đó. Cụ thể như thế nào thì chúng ta cùng xem tướng đàn ông, phụ nữ thông qua bộ phận cằm này nhé.

Cách cài hệ điều hành cho Raspberry Pi

Phương Anh

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài hệ điều hành cho Raspberry Pi. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kết nối Raspberry Pi từ xa bằng máy tính Windows nhé.

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

Đỗ Bá Hưng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.

Cách sử dụng Raspberry Pi

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kết nối Raspberry Pi từ xa bằng máy tính Windows, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cũng như cách sử dụng Raspberry Pi như thế nào nhé.

Tăng tốc Raspberry Pi chạy mượt và nhanh hơn

Công Lý

Nếu đang phải đối mặt với tình trạng chiếc máy Raspberry Pi hoạt động không như mong đợi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc Raspberry Pi chạy mượt và nhanh hơn.

Sửa lỗi thông báo dịch vụ Pin trên MacBook

An Nguy

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật thông báo Pin yếu, đầy trên Macbook như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn t

Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

Công Lý

Nếu cảm thấy khó chịu hoặc bị làm phiền vì thông báo, lời nhắc hiển thị trên màn hình mỗi khi tắt Macbook, bạn có thể bỏ qua các lời nhắc này. Tham khảo tiếp bài viết bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

Cách bật thông báo Pin yếu, đầy trên Macbook

Trần Thuỳ

Bằng cách bật thông báo Pin yếu, đầy trên Macbook, chúng ta có thể theo dõi được tình trạng pin Macbook khi nào gần hết, và khi nào đã sạc đầy. Tham khảo tiếp b

Xuất, lưu ảnh trong Lightroom

Thuỳ Chi

Trong Lightroom Classic CC, chúng ta không thể lưu ảnh theo cách truyền thống, thay vào đó phải xuất ảnh. Nếu muốn bạn có thể xuất ảnh ở các định dạng file khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xuất, lưu ảnh trong Lightroom nhé.

Mẹo xem thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mẹo xem thời khóa biểu trên PINO Sổ liên lạc điện tử trong bài viết dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thời khóa biểu của con mình đang theo học ở trường.

Cách tạo và sử dụng Google Authenticator

Trần Khởi My

Ứng dụng bảo mật miễn phí Google Authenticator giúp bảo vệ tài khoản người dùng không bị kẻ gian đánh cắp mật khẩu và truy cập trái phép, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng Google Authenticator như thế nào.

Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint

Ngọc Link

Sound Converter là công cụ chuyển đổi định dạng âm thanh, dễ sử dụng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng Sound Converter

Nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ qua Hồi thứ mười bốn Hoàng Lê nhất thống chí

Thuỳ Chi

Trong hồi thứ 14 của Hoàng Lê nhất thống chí, các tác giả Ngô Gia Văn Phái đã tập trung miêu tả và khắc họa vẻ đẹp của người anh hùng Nguyễn Huệ. Để có những cảm nhận chi tiết nhất, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ qua Hồi thứ mười bốn Hoàng Lê nhất thống chí trong bài văn mẫu dưới đây nhé!

Trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng

Phạm Nhất Vương

Nguyễn Du là bậc thầy trong miêu tả, khắc họa nhân vật, tài năng này được đại thi hào thể hiện trọn vẹn trong đại kiệt tác Truyện Kiều. Dựa vào những đoạn trích đã học, em hãy trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng bằng những dẫn chứng cụ thể.

Thay lời Thuý Kiều, em hãy viết đoạn văn kể lại cảnh báo ân Thúc Sinh, trong đó có sử dụng yếu tố miêu tả và biểu cảm

Ngọc Trinh

Sau khi được Từ Hải cứu ra khỏi lầu xanh, Thúy Kiều đã có cơ hội báo ân, báo oán cho những người từng giúp đỡ cũng như từng chà đạp, gieo đau khổ cho cuộc đời mình. Thay lời Thuý Kiều, em hãy viết đoạn văn kể lại cảnh báo ân Thúc Sinh, trong đó có sử dụng yếu tố miêu tả và biểu cảm

Chi tiết khắc họa sự tráng lệ, hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong Đoàn thuyền đánh cá

Ngọc Thảo

Bài văn mẫu Chi tiết khắc họa sự tráng lệ, hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong Đoàn thuyền đánh cá sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sự hài hòa, giao thoa cảm hứng thiên nhiên, vũ trụ với cảm hứng về người lao động trong bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của nhà thơ Huy Cận. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Trong bài thơ Ánh trăng, khổ thơ nào cho em nhiều ấn tượng nhất? Nêu rõ lí do?

Trần Thuỳ

Trong bài thơ Ánh trăng, khổ thơ nào cho em nhiều ấn tượng nhất? Nêu rõ lí do? Bài tham khảo dưới đây không chỉ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc mà còn giúp các bạn hiểu hơn về những giá trị nội dung, tư tưởng mà tác giả Nguyễn Duy muốn gửi gắm qua bài thơ Ánh trăng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Em hiểu gì về đại thi hào Nguyễn Du?

Nguyễn Thuý Thanh

Đại thi hào Nguyễn Du là tác gia văn học trung đại lớn cũng là nhà thơ có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền văn học nước nhà. Đặc biệt với kiệt tác Truyện Kiều, Nguyễn Du đã đưa văn học Việt Nam vượt ra khỏi biên giới để giao lưu, hòa nhập với nền văn học sôi động của thế giới. Em đã hiểu gì về đại thi hào Nguyễn Du? Để củng cố thêm hiểu biết về tác gia Nguyễn Du, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Phân tích diễn biến tâm trạng Uy-lít-xơ trong đoạn trích Uy-lít-xơ trở về

Nguyễn Thuý Thanh

Phân tích diễn biến tâm trạng Uy-lít-xơ trong đoạn trích Uy-lít-xơ trở về sẽ giúp các bạn học sinh hoàn thiện bức chân dung và vẻ đẹp trí tuệ, sức mạnh của nhân vật Uy-lít-xơ được thể hiện trong đoạn trích. Hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

Nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa

Duy Thành

Các bạn học sinh hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa để tìm hiểu về tầm quan trọng của việc bảo vệ di sản văn hóa cũng như trách nhiệm của mỗi công dân trong việc bảo vệ di sản văn hóa của dân tộc nhé!

Nghị luận về câu nói: Đuổi theo đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn

Duy Tâm

Khi có đam mê con người không chỉ định hướng rõ ràng cho những hành động, mục tiêu mà còn là tiền đề để huy động mọi năng lực, sự cố gắng và giá trị vốn có của bản thân để thực hiện được những đam mê ấy. Để hiểu hết giá trị của đam mê, các bạn hãy cùng tham khảo thêm bài văn mẫu Nghị luận về câu nói: Đuổi theo đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về: Thành công và thất bại

Duy Vinh

Thành công và thất bại vốn là hai phạm trù đối lập nhưng luôn song song tồn tại và có mối quan hệ mật thiết với nhau, để hiểu rõ ràng hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về thành công và thất bại với các luận điểm được người viết sắp xếp khoa học, hợp lí, dễ hiểu.

Nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa

Nguyễn Thuý Thanh

Ông họa sĩ là một trong ba nhân vật chính trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, các bạn hãy cùng chúng tôi viết bài nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa để thấy được những vẻ đẹp, phẩm chất tốt đẹp cũng như những quan niệm mà nhà văn Nguyễn Thành Long gửi gắm qua tác phẩm nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá