Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.

Bạn đang muốn viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cho đảng viên trong bộ phận bạn quản lý đang muốn xin chuyển nơi sinh hoạt Đoàn vì lý do chuyển nơi sinh sống nhưng lại chưa biết viết như thế nào cho chuyên nghiệp, tránh sai sót, vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng tạm thời, nội bộ dưới đây.

cach viet giay gioi thieu sinh hoat dang

Hướng dẫn ghi giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể

cach viet giay gioi thieu sinh hoat dang 2

Theo hướng dẫn 09-HD/BTCTW năm 2017 đã đưa ra cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể và chi tiết, các bạn có thể dựa vào đó để viết theo:

a. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng sẽ do người được ký giấy giới thiệu hoặc do cán bộ nghiệp vụ ghi; viết một kiểu chữ, một loại mực, chú ý không được dùng bút chì hay mực đỏ; ghi chữ rõ ràng, không được tẩy xóa. Nếu ghi sai ở ô số 1, bạn phải chuyển sang giấy giới thiệu khác để viết, còn nếu như sai các lỗi nhỏ ở các ô khác thì bạn có thể gạch bổ chỗ viết sai đó (đảm bảo chữ sai đó vẫn đọc được) và viết lại cho đúng ở phía trên chỗ mà bạn viết sai, đóng dấu cấp ủy/của cơ quan tổ chức/cơ quan chính trị của cấp ủy vào chỗ sửa.

b. Các điểm chú ý khi viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

- Số TĐV: Viết số trong thẻ đảng được đổi/phát thẻ đảng viên mới của đảng viên.
- Số LL: Viết lý lịch của đảng viên.
- Số SĐV ...: Viết theo thứ tự ở trong danh sách đảng viên của chi bộ.
- Số ... GTSHĐ: Viết theo số thứ tự trong sổ giới thiệu sinh hoạt Đảng của đảng bộ.
- Mục "Đã đóng đảng phí hết tháng": Viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cho đảng viên tháng nào thu tiền đảng phí hết tháng đó.
- Mục "Kính gửi", "kính chuyển" hay "thay mặt (T/M)": viết "chi ủy chi bộ ...", "Đảng ủy ...", "Ban Thường vụ ...", "Phòng chính trị ..." hoặc "Ban tổ chức ...". Ký và ghi rõ chữ vụ và họ tên cũng như đóng dấu của cơ quan tổ chức, cấp hủy hoặc cơ quan chính trị theo quy định.
- Mục hồ sơ kèm theo: Giao cho đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng mang theo tài liệu nào trong hồ sơ đảng viên thì viết vào mục "Hồ sơ kèm theo" ở trong giấy giới thiệu tài liệu đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-giay-gioi-thieu-sinh-hoat-dang-45930n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, hy vọng các bạn đã biết cách viết mẫu giấy này.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu giấy vay tiền, giấy mượn tiền đơn giản, chuẩn pháp lý
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Cách đổi GPLX tại nhà qua mạng như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

, giay gioi thieu sinh hoat Dang, cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt đảng tạm thời,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy giới thiệu

    Mẫu giấy liên hệ công tác cho nhân viên

    Mẫu giấy giới thiệu 2024 được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhiều khi muốn giới thiệu nhân viên của mình đến nơi công tác, giúp việc công tác của nhân viên diễn ra thuận lợi, giải quyết được các công việc một cách nhanh chóng. Vì thế việc biết mẫu giấy giới thiệu là cần thiết, giúp tổ chức, doanh nghiệp, công ty làm việc chuyên nghiệp, theo đúng quy chế.

Tin Mới