17-10-2020

Cách xóa tài khoản Viettelpay

Xuân Bắc

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

Phạm Nhất Vương

Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử dụng.

Cách đầu hàng sớm trong game Valorant

Đỗ Bá Hưng

Trước đây game thủ Valorant phải chờ đội bạn chiến thắng đủ 13 Round đấu mới kết thúc trận, để khắc phục tính trạng này, Riot Games đã thêm tính năng đầu hàng sớm giúp người chới kết thúc nhanh, tiết kiệm thời gian tham gia vào cuộc chiến khác.

Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

Cao Thắng

Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

Cách chơi Garena Free Fire trên PC không cần Card đồ họa

Hoàng Bách

Tìm hiểu cách chơi Garena Free Fire trên PC không cần Card đồ họa giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game bắn súng hàng đầu này mà không cần đầu tư chi phí lắp đặt, nâng cấp cấu hình máy tính, laptop.

Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Ngọc Thảo

Tính năng chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile được các nhà phát triển thêm vào nhằm giúp đỡ bạn tránh khỏi những có hành vi spam tin nhắn, làm phiền bạn với mục đích cá nhân. Trong trường hợp nếu bạn cần đến nó, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

Trấn thành

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại

Cách bình luận Facebook có đường kẻ 7 màu sắc

Trấn thành

Mới đây cộng đồng mạng Facebook đang truyền tay nhau hot trend mới, cụ thể người dùng sau khi comment hoặc bình luận sẽ xuất hiện một đường kẻ 7 màu phía bên dưới. Ban đầu nhiều người nghĩ đây là tính năng mới của Facebook, tuy nhiên sự thật không phải như vậy.

Phân tích hình tượng chiếc lá cuối cùng trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng

Ngọc Link

Nhà văn O.Henry đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng chiếc lá cuối cùng, kiệt tác nghệ thuật biểu trưng cho tình người cao quý, vì vậy, khi phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng, các em không nên bỏ qua bài Phân tích hình tượng chiếc lá cuối cùng trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng dưới đây.

Cảm nhận đoạn trích Hai cây phong của Ai-ma-tốp

Nguyễn Thành Nam - NTN

Hai cây phong là đoạn trích tiêu biểu trong truyện Người thầy đầu tiên của Ai-ma-top, cùng cảm nhận đoạn trích Hai cây phong của Aimatop để thấy được tình yêu thiên nhiên, tấm lòng gắn bó tha thiết với quê hương xứ sở của tác giả qua việc xây dựng hình tượng hai cây phong.

Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Nguyễn Long Thịnh

Để ghi nhớ và phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, bên cạnh nội dung đã tìm hiểu trên lớp, các em có thể kết hợp với Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác để giúp cho việc học được hiệu quả nhất.

Đóng vai cụ Bơ-men kể lại truyện Chiếc lá cuối cùng

Ngọc Thảo

Cụ Bơ-me là một người hoạ sĩ nghèo, cụ cũng chính là người đánh thức khát khao sống lại cho một Giôn-xi đang tuyệt vọng, buông xuôi với sự sống. Em hãy đóng vai cụ Bơ-men kể lại truyện Chiếc lá cuối cùng để hiểu hơn về những suy nghĩ và hành động vẽ chiếc lá trong đêm mưa bão của cụ.

Tóm tắt Hai cây phong

Duy Thành

Những mẫu Tóm tắt Hai cây phong dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị cho các em trong việc viết bài tóm tắt văn bản và cung cấp thêm những nội dung trọng tâm giúp việc tìm hiểu và phân tích đoạn trích Hai cây phong được chi tiết, đầy đủ hơn.

Hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Nguyễn Thuý Thanh

Qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, Phan Bội Châu đã rất thành công trong việc tái hiện chân dung, ý chí, tinh thần của người chí sĩ cách mạng. Để thấy Hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác và tìm hiểu chi tiết qua những dẫn chứng cụ thể nhé.

Cảm nhận về bài thơ Đập đá ở Côn Lôn

Phạm Nhất Vương

Đầu thế kỷ XX, là một khoảng thời gian đầy biến động trong lịch sử của dân tộc, với hàng loạt các cuộc khởi nghĩa nhỏ lẻ nổ ra những kết cục đều là thất bại, trong đó có một số các gương mặt nổi trội như Phan Châu Trinh và Phan Bội Châu là những con người tiên phong cứu nước theo hướng dân chủ. Thơ văn của họ cũng ngập tràn lý tưởng cao đẹp và ý chí quyết tâm chống giặc cứu nước, có thể lấy ví dụ như bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về bài thơ Đập đá ở Côn Lôn dưới đây.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Đập đá ở Côn Lôn

Ngọc Trinh

Bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Đập đá ở Côn Lôn giúp các em tổng hợp ngắn gọn nhất những nét nổi bật về nội dung cũng như nghệ thuật của bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh, các em có thể dựa vào bài khái quát để bổ sung những nội dung hữu ích cho bài phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của mình.

Phân tích nhân vật Đôn Ki-hô-tê trước khi đánh nhau với cối xay gió

Trấn thành

Khi phân tích nhân vật Đôn Ki-hô-tê trước khi đánh nhau với cối xay gió, các em cần làm nổi bật lên tính cách điên rồ, sự mê muội của Đôn khi quá đắm chìm vào những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp mà nhầm tưởng những chiếc cối xay gió là những tên khổng lồ gian ác.

Cảm nhận về nhân vật Giôn-xi trong Chiếc lá cuối cùng

Quỳnh Búp Bê

Giôn-xi là cô họa sĩ nghèo bị mắc căn bệnh viêm phổi quái ác. Hành trình đi từ sự tuyệt vọng đến khát khao sống mãnh liệt của Giôn-xi đã mang đến những xúc động mạnh mẽ cho người đọc. Cảm nhận về nhân vật Giôn-xi trong Chiếc lá cuối cùng là bài tham khảo mà các em không thể bỏ qua khi phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng, bài văn không chỉ giúp các em hiểu được diễn biến tâm lí của nhân vật mà còn hé mở những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc được gửi gắm trong tác phẩm.

Phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của nhà văn O. Hen-ri

Cao Thắng

Chiếc lá cuối cùng là câu chuyện cảm động về tình người giữa những người nghệ sĩ nghèo, sâu sắc hơn, qua câu chuyện nhà văn O'henri còn muốn gửi gắm những thông điệp về nghệ thuật, về cuộc đời. Các em hãy cùng tìm hiểu tác phẩm qua những bài Phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng tuyển chọn dưới đây nhé.

Chứng minh Chiếc lá cuối cùng kết thúc bởi sự kiện đối lập, bất ngờ

Thuỳ Dương

Kết thúc truyện Chiếc lá cuối cùng đã thành công đưa người đọc đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kết thúc của câu chuyện là điều không một ai nghĩ đến, vậy kết thúc ấy như thế nào? Vì sao tác giả O'henri lại lựa chọn kết thúc như vậy, các em hãy cùng chúng tôi phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng để Chứng minh Chiếc lá cuối cùng kết thúc bởi sự kiện đối lập, bất ngờ.

Lấy nhan đề "Tình đời trong chiếc lá", nêu suy nghĩ của mình về đoạn trích "Chiếc lá cuối cùng"

Cao Toàn Mỹ

Tình yêu thương, sự đồng cảm và sẻ chia với nhau trong cuộc sống chính là điều mà nhà văn O.Henry muốn gửi gắm qua tác phẩm Chiếc lá cuối cùng, vậy bạn hãy lấy nhan đề Tình đời trong chiếc lá, nêu suy nghĩ của mình về đoạn trích Chiếc lá cuối cùng để thấy được giá trị nhân văn sâu sắc ẩn chứa trong đó.

Phân tích hai nhân vật Xiu và Giôn-xi trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng

Xuân Bắc

Cùng với cụ Bơ-men, Xiu và Giôn-xi là nhân vật chính trong tác phẩm của O.Henry, cùng đón đọc bài viết phân tích hai nhân vật Xiu và Giôn-xi trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng để có những hiểu biết cơ bản về đặc điểm của những nhân vật này.

Tại sao nói rằng trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri, chiếc lá cụ Bơ-men vẽ trên tường là một kiệt tác?

Đỗ Bá Hưng

Trong truyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri, chiếc lá cụ Bơ-men vẽ trên tường là một kiệt tác, để chứng minh cho nhận định này, các em hãy cùng chúng tôi phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng và tìm hiểu chi tiết nhé.

Bài học rút ra từ bài Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000

Hoàng Bách

Thông tin về ngày Trái Đất không chỉ cung cấp những số liệu, những dẫn chứng thuyết phục mà còn mang đến những bài học sâu sắc cho con người về Trái Đất, về trách nhiệm của con người với Trái Đất. Thông qua những phân tích Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000, các em hãy chỉ ra Bài học rút ra từ bài Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000.

Phân tích bài Thông tin về ngày Trái đất năm 2000

Thuỳ Chi

Bài phân tích bài Thông tin về ngày Trái đất năm 2000 giúp các em hiểu về vấn đề, thông điệp về trái đất mà tác giả gửi gắm qua văn bản, qua đó mỗi cá nhân tự nâng cao ý thức, trách nhiệm trước môi trường, ngôi nhà chung của nhân loại.

Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá

Trần Khởi My

Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn đến những mối nguy hại của thuốc lá đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Từ việc phân tích văn bản Ôn dịch thuốc lá, các em hãy cùng chúng tôi tìm Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá để thấy được nội dung tư tưởng mà tác giả muốn gửi gắm tới độc giả.

Bài học rút ra từ văn bản Bài toán dân số

Tin Nguyễn

Sau những vấn đề được đặt ra và bàn luận trong văn bản Bài toán dân số, theo em điều mà Thái An muốn truyền tải đến mọi người là gì. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài toán dân số để tìm hiểu và chỉ ra Bài học rút ra từ văn bản Bài toán dân số của Thái An nhé.

Cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Ngọc Trinh

Đứng trước đề văn yêu cầu trình bày cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu, nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng không biết làm như thế nào cho đúng trình tự và nêu bật được những cảm xúc của bản thân trước giá trị nghệ thuật và nội dung của tác phẩm.

Cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Cao Thắng

Cùng phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác và trình bày Cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác để thấy được chân dung và tinh thần mạnh mẽ đầy quyết tâm của người cách mậng ngay trong hoàn cảnh tù đày đầy gian khổ, hiểm nguy nơi đất khách quê người.

Cái ngông của Tản Đà qua bài thơ Muốn làm thằng cuội

Duy Tâm

Nhắc đến Tản Đà chúng ta nghĩ ngay đến một nhà thơ tài hoa, "ngông nghênh" với cá tính sáng tác độc đáo bậc nhất trong nền văn học Việt Nam hiện đại. Muốn làm thằng Cuội là bài thơ thể hiện rõ nét chất ngông của Tản Đà, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Muốn làm thằng cuội để thấy được Cái ngông của Tản Đà qua bài thơ Muốn làm thằng cuội nhé.

Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android hay nhất

Trần Văn Việt

Minecraft đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần phát hành đầu tiên cách đây 11 năm, trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại thu hút người dùng bởi lối chơi tương tác và sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ trích Minecraft, đặc biệt là về đồ họa. Nhưng họ có thể không còn gì để nói sau khi xem 5 Shaders chơi Minecraft này cho các thiết bị Android.

Sơ đồ tư duy bài Đánh nhau với cối xay gió

Lê Thị Thuỷ

Nhằm giúp các em nắm bắt kiến thức bài học một cách dễ dàng, cụ thể, bên cạnh bài phân tích đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió chi tiết, chúng tôi còn giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy bài Đánh nhau với cối xay gió dưới đây. Mời các em cùng tham khảo.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Đánh nhau với cối xay gió

Trần Văn Việt

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Đánh nhau với cối xay gió giúp các em nắm được những nét chính về nội dung, nghệ thuật của đoạn trích, qua đó giúp cho việc tìm hiểu và phân tích đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió được hiệu quả hơn.

Phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê

Chipu

Phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê giúp các em thấy được những hành động hài hước, suy nghĩ phi lí, hoang tưởng của Đôn-ki-hô-tê. Cảnh đánh nhau với cối xay gió cũng là phân đoạn đặc sắc nhất trong đoạn trích góp phần thể hiện tính cách, suy nghĩ nhân vật cũng như quan điểm của Xéc-van-téc về người hiệp sĩ, bởi vậy khi phân tích đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió, các em không nên bỏ qua phân đoạn này.

Tóm tắt đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió

Nguyễn Cảnh Nam

Các em cùng đón đọc những hướng dẫn tóm tắt đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió để biết cách chọn lọc các yếu tố chính trong văn bản, bên cạnh đó trau dồi thêm cho mình kĩ năng sắp xếp trình tự sự việc cho hợp lí để phần tóm tắt của mình logic, chặt chẽ và đầy đủ nội dung nhằm thuyết phục người đọc, người nghe.

Phân tích nhân vật Giôn-xi trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng

Nguyễn Long Thịnh

Tuyệt vọng trước căn bệnh quái ác, Giôn-xi đã tuyệt vọng mà phó mặc sự sống của mình vào những chiếc lá thường xuân cuối cùng, nhưng bất ngờ thay "phép màu" đã xuất hiện và ươm lại sự sống bên trong người nghệ sĩ nghèo. Phân tích nhân vật Giôn-xi trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng giúp các em hiểu hơn về sự biến chuyển tâm lí trong nhân vật Giôn xi, qua đó giúp cho việc Phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng và tìm ra thông điệp được gửi gắm qua truyện ngắn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Sơ đồ tư duy bài Chiếc lá cuối cùng

Trần Thuỳ

Sơ đồ tư duy bài Chiếc lá cuối cùng giúp việc ghi nhớ nội dung văn được dễ dàng hơn, đồng thời dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể nắm được hệ thống luận điểm chính của bài phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng, qua đó giúp cho bài viết sâu sắc và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh chiếc lá và sức mạnh hội họa trong kiệt tác của Cụ Bơ men qua Chiếc lá cuối cùng

Trần Khởi My

Có thể nói hình ảnh chiếc lá trong truyện Chiếc lá cuối cùng không chỉ đơn thuần là hình ảnh tả thực chiếc lá thường xuân mà Giôn-xi nhìn thấy mà còn là hình ảnh mang tính biểu tượng. Cùng phám phá ý nghĩa trong Hình ảnh chiếc lá và sức mạnh hội họa trong kiệt tác của Cụ Bơ men qua Chiếc lá cuối cùng, các em hãy cùng chúng tôi phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng để tìm hiểu chi tiết nhé.

Phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng

Duy Vinh

Bằng tình thương, tấm lòng đồng cảm với những số phận bất hạnh, nhà văn O.Henry đã xây dựng Chiếc lá cuối cùng thấm đượm tinh thần nhân đạo. Để thấy được những biểu hiện của tinh thần nhân đạo trong truyện ngắn, bên cạnh bài phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng, các em không nên bỏ qua bài Phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng dưới đây.

Giá trị nhân sinh và thông điệp nghệ thuật trong Chiếc lá cuối cùng

Ngọc Trinh

Bài Giá trị nhân sinh và thông điệp nghệ thuật trong Chiếc lá cuối cùng được rút ra sau hoạt động tìm hiểu và phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng, các em hãy cùng đón đọc để nắm được những quan niệm nhân sinh và quan điểm nghệ thuật được nhà văn O'hen-ri gửi gắm trong tác phẩm.

Phân tích nhân vật cụ Bơ-men trong truyện Chiếc lá cuối cùng

Hoài Linh

Có thể nói, cụ Bơ-men trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng là nhân vật gây bất ngờ và xúc động nhất cho người đọc. Tìm hiểu về cụ Bơ-men cùng tình thương chân thành mà cụ dành cho Giôn-xi, cô gái đang tuyệt vọng vì bệnh tật, các em hãy cùng đón đọc bài Phân tích nhân vật cụ Bơ-men trong truyện Chiếc lá cuối cùng dưới đây. Qua bài văn mẫu, các em không chỉ hiểu hơn về nhân vật mà còn có thêm những cơ sở về kiến thức để phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng và tìm hiểu ý nghĩa, thông điệp của truyện.

Tóm tắt truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O.Henri

Trấn thành

Bài Tóm tắt truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O.Henri đã khái quát một cách ngắn gọn nhất nội dung của văn bản Chiếc lá cuối cùng, qua đó giúp cho việc đọc hiểu và phân tích truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng được hiệu quả, chi tiết hơn.

Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp

Duy Vinh

Hai cây phong không chỉ là hình ảnh xuất hiện trong đoạn trích Hai cây phong mà còn trở thành hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Từ bài phân tích đoạn trích Hai cây phong, em hãy trình bày Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp.

Phân tích đoạn trích Hai cây phong

Chipu

Để hiểu được những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của đoạn trích Hai cây phong, bên cạnh việc đọc hiểu văn bản sách giáo khoa, các em có thể kết hợp tham khảo bài phân tích đoạn trích Hai cây phong dưới đây.

Giới thiệu về tác giả Ai-ma-tốp và văn bản Hai cây phong

Quỳnh Búp Bê

Bài Giới thiệu về tác giả Ai-ma-tốp và văn bản Hai cây phong không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích về tác giả, tác phẩm mà còn hỗ trợ trực tiếp cho việc đọc hiểu, phân tích văn bản Hai cây phong trên lớp. Mời các em cùng tham khảo bài viết.

Cảm nhận về bài Hai cây Phong

Trọng Tâm

Trong bài hướng dẫn viết văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh cách viết bài cảm nhận về bài Hai cây phong nhằm giúp các em định hướng đúng đắn cách làm bài đồng thời hiểu sâu sắc hơn giá trị nội dung tư tưởng của văn bản.

Trong Thông tin về Ngày Trái Đất năm 2000, vấn đề bao bì ni lông đã được trình bày như thế nào?

Đỗ Bá Hưng

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh trả lời câu hỏi Trong Thông tin về Ngày Trái Đất năm 2000, vấn đề bao bì ni lông đã được trình bày như thế nào? để qua đó giúp các em hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa của thông điệp tác giả muốn gửi gắm đến người đọc.

Phân tích bài Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện

Lê Thị Thuỷ

Thông qua việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về tác hại nghiêm trọng của thuốc lá đối với mọi mặt của đời sống con người, đồng thời có ý thức chung tay đẩy lùi nạn dịch này ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

Trình bày ý nghĩa tư tưởng của văn bản ôn dịch, thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện

Phạm Nhất Vương

Bàn về vấn đề mang tính thời sự của xã hội hiện đại, Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện đã mang đến cho người đọc những thông tin về hiện trạng, tác hại khủng khiếp của thuốc lá đối với con người. Em hãy Phân tích bài ôn dịch thuốc lá và trình bày ý nghĩa tư tưởng của văn bản Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện.

Phân tích văn bản Bài toán dân số của Thái An

Hoài Linh

Nếu các em vẫn còn băn khoăn chưa biết phải phân tích văn bản Bài toán dân số của Thái An như thế nào cho đúng và sâu sắc, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây của chúng tôi để đơn giản hơn trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Phân tích hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Trần Quốc Anh

Vào nhà ngục ở Quảng Đông cảm tác được Phan Bội Châu sáng tác ngay trong song sắt nhà tù. Bài thơ đã mang đến cho người đọc cảm nhận rõ nét về chân dung tinh thần, ý chí của nhà cách mạng hết lòng vì sự nghiệp cứu nước. Khi Phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, các em có thể tập trung tìm hiểu về hình ảnh của nhà cách mạng qua bài Phân tích hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác dưới đây.

Thuyết minh về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu

Nguyễn Thuý Thanh

Để có thêm những kiến thức hữu ích về hoàn cảnh sáng tác, nội dung, đặc sắc nghệ thuật bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, bên cạnh bài phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài học hôm trước, các em không nên bỏ qua bài Thuyết minh về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác tuyển chọn dưới đây.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Nguyễn Thuý Thanh

Vào nhà ngục ở Quảng Đông cảm tác đã thể hiện rõ tráng khí, tinh thần cách mạng của người chí sĩ Phan Bội Châu, bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác sẽ giúp các em củng cố thêm kiến thức về bài thơ, qua đó giúp cho việc tìm hiểu và phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác được chi tiết hơn.

Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh

Đỗ Bá Hưng

Đứng trước đề văn Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh, có khá nhiều em học sinh tỏ ra lúng túng bởi không biết phải xây dựng và trình bày các ý chính sao cho hợp lí, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc giải quyết đề bài này, chúng tôi đã chọn lọc một số bài văn mẫu tiêu biểu để em tham khảo.

Hình tượng người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Đập đá ở Côn Lôn

Trấn thành

Các em cùng phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn để thấy được chân dung, hình tượng người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Đập đá ở Côn Lôn với chí khí mạnh mẽ và tình yêu nước mãnh liệt.

Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn

Cao Toàn Mỹ

Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Chu Trinh để thấy được khí phách hiên ngang, ngạo nghễ và chí làm trai của trang nam nhi lúc bấy giờ cũng như phong thái ung dung của người chí sĩ yêu nước.

Cách nhận skin Free Fire chỉ với 1 viên Kim Cương

Duy Tâm

Tham gia vào sự kiện Bánh Xe Nhân Phẩm Free Fire này để nhận nhiều trang phục, skin vũ khí và vật phẩm với mức giá rẻ chưa từng có. Nếu may mắn bạn sẽ sở hữu skin Free Fire chỉ với 1 viên Kim Cương, quá hấp dẫn.

Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

An Nguy

Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập n

Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Sau khi làm bài thi, các em học sinh có thể kiểm tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt để biết được sức học của mình đến đầu, cải thiện việc học của mình hiệu quả. Nếu các em chưa biết tra điểm thì tham khảo ngay bài viết sau của Taimienphi.vn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá