Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được bản mệnh ngũ hành.

Theo quan niệm, sim đại cát (số điện thoại đại cát) là dòng sim phong thủy thường thu hút được tài lộc, vượng khí, còn sim đại hung là sim mang đến bận xui, bất hạnh đến cho bạn. Để biết được số điện thoại của mình đại hung hay đại cát thì bạn cùng áp dụng cách xác định số điện thoại đại hung đại cát dưới đây.

cach xac dinh so dien thoai dai hung dai cat

Cách tính sim đại cát

1. Sim đại cát là gì?

Sim đại cát có nghĩa là sim sở hữu bốn chữ số cuối điện thoại Đại cát, mang tới tài lộc, cải mệnh, giúp tăng được vượng khí tốt, thu hút dược tiền tài, giúp công việc làm ăn thuận tiện đến cho người dùng nên được nhiều người đang muốn mưu cầu tài lộc, người làm ăn muốn sở hữu.

Sim đại cát này cũng được luận theo quy tắc phong thủy dựa theo yếu tố Địa Khí, Nhân Mệnh, Thiên Khí nên đây cũng được là sim phong thủy.

2. Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát

Tính sim đại cát sẽ giúp bạn biết được chiếc sim (số điện thoại) bạn đang sử dụng có hợp với mệnh của bạn không, mang đến cho bạn tài lộc, cuộc sống và công việc thuận lợi.

* Xác định sim đại cát theo 4 con số đuôi điện thoại

Như nói ở trên, số điện thoại đại cát là sim sở hữu bốn số cuối Đại cát. Do đó, khi xác định số điện thoại đại hung, đại cát thì bạn có thể dựa vào bốn số này và tính theo 4 bước sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối trong số điện thoại của bạn chia cho 80.
- Bước 2: Lấy số đằng sau dấu phẩy từ kết quả tính ở bước 1 rồi nhân với 80.
- Bước 3: Có được kết quả tính của bước 2. Bạn đối chiếu với bảng quẻ Hung Cát để hiểu được ý nghĩa con số đó. Từ đó bạn biết được số điện thoại của bạn là hung hay là cát.

cach xac dinh so dien thoai dai hung dai cat

cach xac dinh so dien thoai dai hung dai cat

cach xac dinh so dien thoai dai hung dai cat

Bảng quẻ Hung Cát cho từng số

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0973776868

Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối của dãy số điện thoại là 6868, rồi chia cho 80 cho kết quả 6868 : 80 = 85,85

Bước 2: Bạn lấy kết quả sau dấu phẩy là 0,85, sau đó nhân tiếp với 80 cho kết quả là 0,85 x 80 = 68

Bước 3: Bạn xem số 68 ứng với ý nghĩa gì ở bảng tra cứu xem sim đại cát hay không. Số 68 mang ý nghĩa là Lo trướng nghĩ sau, thường hay gặp nạn. Đây là số hung.

* Tính số điện thoại theo yếu tố Địa Khí, Nhân Mệnh, Thiên Khí

Sim đại cát là sim hội tụ cả 3 yếu tố là Thiên Khí, Nhân Mệnh và Địa Khí:

- Yếu tố Thiên Khí: là yếu tố tượng trưng cho sự cân bằng cho âm dương ở trong dãy sim. Trong dãy số điện thoại có cả số lẻ và số chẵn, tỷ lệ hai số này tương quan nhau.

- Yếu tố Địa Khí: Số trong sim cần phù hợp với yếu tố phong thủy. Khi phù hợp với mệnh, sim mới thu hút được tiền tài, thịnh vương đến cho bạn.

- Yếu tố Nhân Mệnh: Biểu tượng cho ngũ hành của sim, sim đại cát là sim phù hợp với mệnh của chủ nhân, tương sinh và tương hỗ với bạn.

* Tính sim đại cát theo quẻ dịch

Sim đại cát chính là sim tạo ra quẻ dịch cát. Quẻ dịch này cần phù hợp với nguyện vọng của chủ nhân như mang đến thành công, may mắn mà chủ nhân luôn mong muốn.

3. Cách tính sim phong thủy theo tuổi

Sim phong thủy cũng có cách tính riêng. Bạn muốn biết cách tính sim phong thủy hợp tuổi thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó để tính sim dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-dinh-so-dien-thoai-dai-hung-dai-cat-59542n.aspx
Hy vọng với chia sẻ ở trên đây, các bạn dễ dàng biết được cách xác định số điện thoại đại hung đại cát để biết được số điện thoại của mình hung hay cát hoặc mua được sim số phù hợp.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính số nút của sim, số điện thoại
Top 10 game PC hay nhất mọi thời đại
Đánh giá Thành Cát Tư Hãn, Game of Khans - gMO chinh chiến Mông Cổ
Code Hoàng Thượng Cát Tường mới nhất
Giải Toán 11 trang 40, 41
Từ khoá liên quan:

Xác định số điện thoại đại hung đại cát

, xac dinh so dien thoai dai hung dai cat, xem hung cát số điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tìm số đại cát

    Ứng dụng bói sim phong thủy, tìm số điện thoại đẹp

    Tìm số đại cát là công cụ bói số điện thoại, xem phong thủy sim ngày sinh hữu ích dành cho người dùng di động, Tìm số đại cát giúp người dùng có những lựa chọn sáng suốt, mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Tin Mới