Đánh giá Thành Cát Tư Hãn, Game of Khans - gMO chinh chiến Mông Cổ

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khan là tựa game khá hiếm hoi khai thác đề tài về thời đại chinh chiến Mông Cổ với nhân vật Thành Cát Tư Hãn vô cùng nổi tiếng, nhưng lại được đầu tư rất công phu và hoành tráng, người chơi như được sống lại một giai đoạn lịch sử đáng nhớ của nhân loại. Thành Cát Tư Hãn chính thức ra mắt tại Việt Nam và được các game thủ vô cùng háo hức mong chờ.

Đế chế Mông Cổ trong lịch sử Trung Quốc từng tạo ra một giai đoạn vô cùng đáng nhớ, được cả thế giới khiếp sợ, và nhân vật Thành Cát Tư Hãn đứng đầu đế chế này cũng nổi tiếng là một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc. 

danh gia game thanh cat tu han

Review game Thành Cát Tư Hãn


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game Thành Cát Tư Hãn.
2. Đánh giá game Thành Cát Tư Hãn.
    2.1. Khai thác cốt truyện lịch sử lôi cuốn trên nền đồ họa xuất sắc.
    2.2. Trải nghiệm những hoạt động chiến đấu thú vị.
    2.3. Khám phá cuộc sống, cách chiến đấu của người Mông Cổ.
3. Link tải Thành Cát Tư Hãn.
4. Code game Thành Cát Tư Hãn.

1. Giới thiệu game Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn vẫn còn rất nhiều bí ẩn liên quan đến thời đại và nhân vật này, tựa game Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans phần nào sẽ tái hiện được những nét đặc sắc nhất của con người và đế chế Mông Cổ. Bạn sẽ được hóa thân thành một Khả Hãn, một hoàng đế chân thực với khả năng hét ra lửa, lãnh đạo quần hùng, xây dựng xất nước hùng mạnh. Những đánh giá game Thành Cát Tư Hãn chi tiết sau đây sẽ đưa ra những lý do thuyết phục hơn để bạn trải nghiệm game.


2. Đánh giá game Thành Cát Tư Hãn

2.1 - Khai thác cốt truyện lịch sử lôi cuốn trên nền đồ họa xuất sắc

Không chỉ có Thành Cát Tư Hãn mà các nhân vật trong game đều hiện lên đầy khí chất, vừa có nét riêng vừa có sức mạnh chung của thời đại. Hoàng đế trên thế giới thì vô cùng nhiều, nhưng Thành Cát Tư Hãn là một người rất đặc biệt, bởi vì ông là người đứng đầu một đế chế sống trên lưng ngựa, lãnh đạo đội quân cưỡi ngựa chiến đấu, từng có một câu nói thể hiện sức mạnh này "Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó". Không chỉ là những cuộc chinh chiến bành trướng và mở rộng lãnh thổ, bạn còn có cơ hội du lịch đến rất nhiều vùng đất, tìm hiểu các nền văn hóa hay hoạt động lễ hội đặc sắc của cư dân Mông Cổ, gặp gỡ và kết duyên cùng nhiều mỹ nữ, sinh con đẻ cái, nuôi dưỡng các thế hệ tiếp theo để phát triển đế chế của mình. Chừng đó nội dung cũng đã thể hiện sự hấp dẫn trong cốt truyện mà game khai thác.

danh gia thanh cat tu han game of khans gmo chinh chien mong co

2.2 - Trải nghiệm những hoạt động chiến đấu thú vị

Thành Cát Tư Hãn tái hiện sinh động thời đại lịch sử của người Mông Cổ, đồng thời phản ánh cuộc đời chinh chiến của nhân vật Thành Cát Tư Hãn. Bạn sẽ trở thành một vị hoáng đế chăm chỉ trị quốc bằng những mưu lược linh hoạt, những chính kiến riêng, xây dựng Mông Cổ trở thành đế quốc mạnh nhất. Mưu đồ của Thành Cát Tư Hãn chính là việc mở rộng lãnh thổ bằng cách phát triển quân đội, chinh phục các bộ lạc trên khắp thế giới. Khi đánh giá game Thành Cát Tư Hãn sẽ không thể bỏ qua lối chơi tranh đấu Liên minh rất hấp dẫn, bạn sẽ bị cuốn theo những âm mưu đấu đá lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị hay những thủ đoạn trên chiến trường ngoại giao để giành được lãnh thổ của riêng mình.

review game thanh cat tu han game of khans gmo chinh chien mong co

2.3 - Khám phá cuộc sống, cách chiến đấu của người Mông Cổ

Cuộc sống và các trận chiến của người Mông Cổ gắn liền với lưng ngựa, nhưng trong game Thành Cát Tư Hãn bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những con mảnh thú là bạn đồng hàng trợ lực cho người chơi. Những cảnh tượng phóng đao, phá dây leo, cùng đồng đội giải cứu những con vật bị mắc kẹtsẽ khiến người chơi cảm nhận được rằng người Mông Cổ rất coi trọng chúng. Bên cạnh đó bạn sẽ học được kỹ thuật cưỡi ngựa trên thảo nguyên rộng lớn, cách thuần hóa các loài chim và mãnh thú. Trở thành Hoàng đế, bạn không chỉ có những giờ phút binh đao khói lửa mà còn là những khoảnh khắc gặp gỡ các mỹ phân sẵn sàng theo bạn về làm phi tử, cùng xây dựng gia đình và nuôi dưỡng con cái, từ lúc là một đứa trẻ sơ sinh đến khi trở thành người thừa kế, tiếp tục viết nên câu chuyện huyền thoại.

danh gia trai nghiem game thanh cat tu han


3. Link tải Thành Cát Tư Hãn

Để tham gia vào game bạn có thể tải tại đây

- Tải Thành Cát Tư Hãn cho Android
- Tải Thành Cát Tư Hãn cho iPhone


4. Code game Thành Cát Tư Hãn

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-thanh-cat-tu-han-game-of-khans-gmo-chinh-chien-mong-co-65722n.aspx
Những đánh giá game Thành Cát Tư Hãn chi tiết trên sẽ khiến bạn rất háo hức được trải nghiệm game ngay lập tức, và đừng quên nhập các mã code Thành Cát Tư Hãn để nhận được các loại vũ khí, tài nguyên hỗ trợ chơi game bạn nhé.

Xem thêm: Code Thành Cát Tư Hãn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài đánh giá game khác mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước như bài đánh giá game Thiên Hạ Vô Song hay Đấu Trường Starve.
Xem thêm: Đánh giá game Thiên Hạ Vô Song
Xem thêm: Đánh giá Đấu Trường Starve

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất
Hướng dẫn chơi Nương Nương Cát Tường trên iPhone
Dàn ý phân tích hình ảnh bãi cát và người đi trên bãi cát trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát để thấy được tâm trạng bi phẫn của Cao Bá Quát
Code Hoàng Thượng Cát Tường mới nhất
Hướng dẫn chơi Nương Nương Cát Tường trên máy tính PC
Từ khoá liên quan:

danh gia game thanh cat tu han

, đánh giá trải nghiệm game Thành Cát Tư Hãn game chinh chiến Mông Cổ, review game Thành Cát Tư Hãn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thành Cát Tư Hãn

  Game nhập vai mobile chinh chiến Mông Cổ

  Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans là tựa game nhập vai mobile bối cảnh thời đại đế chế Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử, nơi bạn được hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo đất nước, xây dựng giang sơn và bành trướng những quốc gia khác để mở rộng lãnh thổ.

Tin Mới

 • Đánh giá Anh Em 3Q Gzone - Game đấu tướng rảnh tay

  Anh Em 3Q là tựa game đấu tướng rảnh tay bối cảnh Tam Quốc dành cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật trên điện thoại, người chơi từng bước chiêu mộ các danh tướng Tam Quốc nổi tiếng xây dựng đội hình chiến đấu mạnh nhất. Những đánh giá game Ta Anh Em 3Q Gzone dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật, điểm đặc sắc của tựa game này.

 • Đánh giá Ta là Bà Chủ Mobile - Game mô phỏng kinh doanh cổ trang

  Ta là Bà Chủ là tựa game mô phỏng kinh doanh dành cho phái nữ, nơi bạn sẽ hóa thân thành bà chủ nhỏ, trong tay chưa có một cái gì, khởi nghiệp từ con số không, vượt mọi thử thách để trở thành một thương nhân Nam Đường giàu có. Bài viết đánh giá game Ta là Bà Chủ Mobile sẽ cho bạn thấy rõ hơn những nét hấp dẫn nổi bật của game, những điểm đặc sắc về nội dung và lối chơi của game cổ trang này.

 • Đánh giá Đạo Hữu Xin Dừng Bước - Game nhập vai thẻ tướng đồ họa 2D

  Đạo Hữu Xin Dừng Bước là tựa game nhập vai thẻ tướng với lối chơi quen thuộc, bối cảnh thế giới thần thoại phương Đông đầy màu sắc, đặc biệt Đạo Hữu Xin Dừng Bước là sự kết hợp nội dung từ những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng gồm Tây Du Ký, Phong Thần Bảng và Sơn Hải Kinh. Vậy Đạo Hữu Xin Dừng Bước có gì đặc sắc, hãy cùng đọc những đánh giá game Đạo Hữu Xin Dừng Bước dưới đây để hiểu hơn về game.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá