Bài học rút ra từ văn bản Bài toán dân số

Sau những vấn đề được đặt ra và bàn luận trong văn bản Bài toán dân số, theo em điều mà Thái An muốn truyền tải đến mọi người là gì. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài toán dân số để tìm hiểu và chỉ ra Bài học rút ra từ văn bản Bài toán dân số của Thái An nhé.

Bài học rút ra từ văn bản Bài toán dân số
Văn bản "Bài toán dân số" thật ngắn gọn nhưng vấn đề đặt ra thật quan trọng và có ý nghĩa. Từ một câu chuyện về bài toán cổ về cấp số nhân, tác giả đã đưa ra các con số buộc người học phải liên tưởng suy ngẫm về sự gia tăng dân số đáng lo ngại trên thế giới, nhất là ở các nước chậm phát triển. Loài người muốn tồn tại thì phải hạn chế tốc độ gia tăng dân số quá nhanh.

---------------HẾT----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-hoc-rut-ra-tu-van-ban-bai-toan-dan-so-54138n.aspx
Bài toán dân số là văn bản nhật dụng về vấn đề dân số trên thế giới, để hiểu được bài học được rút ra từ văn bản, các em có thể tìm hiểu thêm nội dung bài Soạn bài Bài toán dân số, Vấn đề dân số đã được thể hiện như thế nào trong văn bản Bài toán dân số của Thái An, Phân tích văn bản Bài toán dân số của Thái An

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Bài toán dân số
Bài học rút ra từ truyện Thầy bói xem voi
Dàn ý phân tích văn bản Bài toán dân số của Thái An
Kể lại câu chuyện Ếch ngồi đáy giếng và cho biết em đã rút ra bài học gì từ câu chuyện ấy
Cảm nhận của em về bài Văn hay chữ tốt
Từ khoá liên quan:

bai hoc rut ra tu van ban bai toan dan so

, soan bai hoc rut ra tu van ban bai toan dan so, bai hoc rut ra tu van ban bai toan dan so ngan,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bài toán thêm, bớt một chữ số bên trái một số

    Bài tập toán lớp 4 chủ đề số tự nhiên

    Bài toán thêm, bớt một chữ số bên trái một số là các bài tập nâng cao dành cho các em học sinh lớp 4, qua việc giải quyết các bài tập này, các em sẽ có được nền tảng kiến thức tốt phục vụ cho học tập của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá