Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá

Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn đến những mối nguy hại của thuốc lá đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Từ việc phân tích văn bản Ôn dịch thuốc lá, các em hãy cùng chúng tôi tìm Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá để thấy được nội dung tư tưởng mà tác giả muốn gửi gắm tới độc giả.

Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá
Văn bản đề cập đến nạn nghiện thuốc lá. Bằng những phân tích thấu đáo tác giả đã chỉ ra: Hút thuốc lá không phải là một hiện tượng hiếm có trong đời sống, nếu không muốn nói là phổ biến. Hút thuốc có hại cho sức khỏe. Bằng những lập luận chặt chẽ, rõ ràng tác giả đã cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích về tác hại của thuốc lá đồng thời hướng mọi người có biện pháp triệt để hơn là phòng chống ôn dịch.

-----------------HẾT-----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-hoc-rut-ra-tu-van-ban-on-dich-thuoc-la-54137n.aspx
Như một loại ôn dịch, thuốc lá có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của con người, cùng với Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá, các em có thể tìm hiểu chi tiết về nội dung, nghệ thuật lập luận được sử dụng trong văn bản qua bài: Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá hay bài Phân tích bài Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện, Trình bày ý nghĩa tư tưởng của văn bản ôn dịch, thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nghị luận xã hội Tác hại của thuốc lá
Phân tích bài Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện
Nghị luận xã hội về tình trạng hút thuốc lá ở học sinh
Phân tích những bài học được rút ra từ văn bản Mẹ tôi
Dàn ý phân tích những bài học được rút ra từ văn bản Mẹ tôi
Từ khoá liên quan:

bai hoc rut ra tu van ban on dich thuoc la

, soan bai rut ra tu van ban on dich thuoc la, bai hoc rut ra tu van ban on dich thuoc la ngan,
SOFT LIÊN QUAN
  • Cai thuốc lá trong 5 ngày

    Phương pháp cai thuốc lá nhanh

    Cai thuốc lá trong 5 ngày là tài liệu hướng dẫn các phương pháp để cai thuốc lá trong vòng 5 ngày, những bí quyết để vượt qua cơn thèm thuốc lá của bạn. Tài liệu khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể làm được điều này, nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá