Cách đầu hàng sớm trong game Valorant

Trước đây game thủ Valorant phải chờ đội bạn chiến thắng đủ 13 Round đấu mới kết thúc trận, để khắc phục tính trạng này, Riot Games đã thêm tính năng đầu hàng sớm giúp người chới kết thúc nhanh, tiết kiệm thời gian tham gia vào cuộc chiến khác.

Tương tự như một số game bắn súng chiến thuật khác đang HOT hiện nay như CSGO, Apex Legends .... người chơi có thể tham gia bỏ phiếu đầu hàng sớm trong game Valorant như bình thường, tuy nhiên tất cả những người chơi hiện tại trong đội phải bỏ phiếu Đồng Ý thì nó mới có hiệu lực.

cach dau hang som trong game valorant

Surrender in Valorant

Hướng dẫn vote đầu hàng sớm trong game Valorant

Điều kiện đầu hàng sớm trong game Valorant
- Chỉ được thực hiện khi trận đấu hoàn thành đủ 8 Round.
- Tất cả thành viên phải bỏ phiếu Yes để lệnh có hiệu lực, một người bỏ phiếu phản đối thì tiến trình đầu hàng sớm trong game Valorant không, bạn phải chiến đến khi có đội thắng 13 Round

cach dau hang som trong game valorant 2

Cách vote đầu hàng sớm trong game Valorant

- Bước 1: Để tạo lệnh đầu hàng sớm trong game Valorant bạn cần phải bật khung Chat bằng cách nhấn Enter hoặc phím tắt do bạn đã thiết lập từ trước.
- Bước 2: Nhập /ff, /forfeit, concede hoặc surrender vào khung Chat xuất hiện trên meeng hình tạo bỏ phiếu đầu hàng.
- Bước 3: Ngay lập tức bảng Vote đầu hàng sớm trong game Valorant hiện lên phía bên trái màn hình, nó sẽ nhắc các đồng đội của bạn trả lời Yes hoặc No, F5 hoặc F6 tùy theo quyết định của mỗi người chơi.

cach dau hang som trong game valorant 3

Có thể thấy Riot Games đã nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của người chơi, bổ sung tính năng đầu hàng sớm trong game Valorant hoàn toàn cần thiết giúp họ không phải tốn quá nhiều thời gian vào một trận đấu vô nghĩa, không có cửa thắng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dau-hang-som-trong-game-valorant-59507n.aspx
Nếu trong quá trình chơi game bạn gặp phải lỗi không thể kích hoạt hệ thống chống hack Vanguard tân tiến nhất của Riot Games, hãy thử thực hiện theo cách sửa lỗi Error 44 Vanguard Not Initialized game Valorant tại đây của Taimienphi.

=> Link tải Valorant cho PC

=> Link tải Valorant cho Windows

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm bạn bè trong game Valorant
Cách tăng tốc bắn vũ khí shotgun Bucky trong Valorant
Cách khắc phục lỗi Error Code 7 game Valorant
Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant
Cách khắc phục lỗi FPS Valorant tụt, giảm mạnh
Từ khoá liên quan:

cach dau hang som trong game Valorant

, vote surrender Valorant, bo phieu dau hang som Valorant,

SOFT LIÊN QUAN
 • Valorant

  Game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho PC

  Valorant là tựa game bắn súng đến từ nhà phát hành Riot Games, nơi game thủ được thỏa sức tung hoành trong một sân chơi mới. Valorant được xây dựng nhằm hướng đến việc lấy các nhân vật làm nền tảng, nơi mà vũ khí tối ...

Tin Mới

 • Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

  Game bắn súng chiến thuật Valorant mới có góc nhìn thứ nhất đến từ Riot Games đã chính thức được tiết lộ vào hôm nau, cùng vời một số vũ khí cổ điển và hiện đại. Dưới đây là toàn bộ các loại vũ khí Valorant sẽ xuất hiện trong game.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật game Valorant

  Giống như một số game cùng thể loại, Valorant cũng có một dàn nhân vật và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, biết cách sử dụng khả năng của mỗi nhân vật sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng của họ, chiến thắng đến gần

 • Top 3 Agent Valorant có khả năng solo, leo rank tốt nhất

  Là một game bắn súng Online kết hợp dàn nhân vật ấn tượng do Riot Game phát triển, Valorant đã thu hút được đông đảo người hâm mộ. Trong game, đi đánh lẻ và tự mình cố gắng giành chiến thắng trận chiến trong chế độ xếp

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá