Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC

Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game bắn súng chiến thuật mới của Riot: Valorant đã chính thức đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký trên bảng xếp hạng, game có lối chơi tương đồng với CSGO đang cuốn hút nhiều streamer và lượng người xem cực cao.

Hiện tại Valorant vẫn đang trong quá trình phát triển và nhà phát hành chỉ cho phép một lượng người nhỏ tham gia trải nghiệm, nhưng không sau, bạn hãy tải và cài đặt Valorant trên PC của mình ngay, chuẩn bị sẵn sàng để chơi ngay khi game Opne Beta nhé.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc

Setup Valorant on PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần truy cập liên kết tải Valorant trên PC phía bên dưới.

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho PC

Bước 2: Sử dụng tài khoản Riot Game để Đăng Nhập, nếu chưa có click Tạo Mới Ngay để đăng ký cho mình một tài khoản Riot Games.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click ô Kiểm Tra Trạng Thái ngay phía bên dưới.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 3

Bước 4: Hệ thống chỉ cho phép bạn tải và cài đặt Valorant trên PC sau khi liên kết tài khoản Riot Games với Twitch, xem Stream trên Twitch => click Kết Nối Tài Khoản như hình minh họa bên dưới.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 4

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Twitch và thực hiện theo các bước hướng dẫn để liên kết tài khoản Valorant với Twitch, nếu chưa có thì bạn hãy tạo một tài khoản Twitch mới.

- Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 5

Cho phép kết nối từ tài khoản Riot Games với tài khoản Twitch của bạn.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 6

Bước 5: Bây giờ nhiệm vụ của bạn phải Xem Stream Valorant trên Twitch => click Xem như ở dưới hình để vào xem stream trên trang Twitch, bạn có thể xem bất kỳ video nào cung được miễn sao đúng game Valorant, chỉ cần 1 lúc thôi nhé.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 7

Bước 6: Khi xem được một khoảng thời gian nhất định, bạn quay trở lại trang và nhấn tải bản cài đặt Valorant trên PC => click Tải về.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 8

File cài đặt Valorant trên PC có dung lượng tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng 70MB => click trực tiếp vào file Install Valorant khi quá trình tải hoàn tất.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 9

Bước 7: Click Install để bắt đầu cài đặt Valorant trên PC, nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ file cài đặt Valorant thì click Advanced Options.

huong dan tai va cai dat valorant tren pc 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-valorant-tren-pc-57710n.aspx
Ngay sau khi cài đặt Valorant trên PC xong bạn có thể sử dụng tài khoản phía trên đăng nhập game, nhưng vẫn chưa chơi được đâu vì Valorant đang trong quá trình phát triển, chỉ một số game thủ được NPH mời mới có thể chơi. Đừng quên tham khảo cấu hình chơi Valorant trên PC mượt, không lag xem máy của bạn trải nghiệm được trên khung hình nào nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm bạn bè trong game Valorant
Valorant tặng miễn phí skin Brimstone trên Twitch
Cách khắc phục lỗi FPS Valorant tụt, giảm mạnh
Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant
Chi tiết kỹ năng nhân vật game Valorant
Từ khoá liên quan:

download Valorant PC

, tai Valorant may tinh, cai dat Valorant tren pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Valorant

  Game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho PC

  Valorant là tựa game bắn súng đến từ nhà phát hành Riot Games, nơi game thủ được thỏa sức tung hoành trong một sân chơi mới. Valorant được xây dựng nhằm hướng đến việc lấy các nhân vật làm nền tảng, nơi mà vũ khí tối ...

Tin Mới

 • Cách khắc phục lỗi FPS Valorant tụt, giảm mạnh

  Valorant đã ra mắt phiên bản Close Beta được khoảng một tháng nay và rất nhiều lỗi đã xuất hiện trong trò chơi, dường như Valorant đang gặp rất nhiều vấn đề xung quang FPS, chúng bắt đầu xuất hiện ngay sau bản update 0.47 và 0.49, rõ rệt nhất là khi sử dụng kỹ năng của Sage.

 • Hướng dẫn cài đặt độ nhạy và DPI chuột game Valorant tốt nhất

  Chuột và màn hình là 2 yếu tố quan trọng nhất để quyết đinh thành công hay thất bại trong Valorant. Vì vậy với hướng dẫn cài đặt độ nhạy và DPI chuột game Valorant tốt nhất mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ, bạn sẽ có

 • Danh sách súng game Valorant tốt nhất

  Valorant là tựa game mới của Riot đang trong thời gian thử nghiệm. Việc tìm hiểu về game cũng rất cần thiết Với danh sách súng game Valorant tốt nhất mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có cái nhìn

 • Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm

  Sử dụng ứng dụng GrabBike, Grab để gọi sẽ giúp bạn có thể tìm, gọi xe nhanh chóng ngay tại nơi của bạn mà không cần phải tìm ở trên đường. Sau khi đặt xong, tài xế Grabbike gần nơi bạn sẽ nhận và đến đón bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá