Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Để ghi nhớ và phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, bên cạnh nội dung đã tìm hiểu trên lớp, các em có thể kết hợp với Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác để giúp cho việc học được hiệu quả nhất.

Nhằm giúp các em ghi nhớ nhanh, học tập có hiệu quả đối với tác phẩm Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, bên cạnh những bài văn mẫu phân tích chi tiết, chúng tôi còn biên soạn và giới thiệu đến các em những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục ở Quảng Đông cảm tác. Sơ đồ sẽ được phân tích và khái quát dựa trên đặc trưng của thể loại thơ Thất ngôn bát cú đường luật: Đề-thực-luận-kết. Các em hãy cùng tham khảo nhé.
 

1. Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy vao nha nguc o quang dong cam tac
 

2. Sơ đồ tư duy bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai tho vao nha nguc quang dong cam tac

------------------HẾT--------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-bai-tho-vao-nha-nguc-quang-dong-cam-tac-54187n.aspx
Sơ đồ tư duy Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác như một bài Phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác bằng sơ đồ với hệ thống ý khái quát giúp cho việc học và ghi nhớ của học sinh được dễ dàng. Nắm vững kiến thức về tác phẩm và ghi nhớ những nội dung trọng tâm theo sơ đồ sẽ hỗ trợ tích cực cho các em trong quá trình ôn tập và làm bài thi.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác
Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu
Hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác
Cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác
Dàn ý hình ảnh nhà cách mạng yêu nước qua bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác
Từ khoá liên quan:

so do tu duy bai tho vao nha nguc quang dong cam tac

, so do bai tho vao nha nguc quang dong cam tac, soan bai tho vao nha nguc quang dong cam tac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Chiều tối

  Sơ đồ bài thơ Mộ Hồ Chí Minh

  Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Chiều tối, một tác phẩm đặc sắc của Hồ Chí Minh, vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về bài thơ này đạt hiệu quả nhất.

Tin Mới

 • Soạn bài Câu phủ định

  Phân môn Tiếng Việt trong chương trình soạn văn lớp 8 từ đầu học kì 2 đến giờ, các em đã được học rất nhiều kiểu câu: Câu nghi vấn, câu trần thuật, câu cảm thán, câu cầu khiến,... Đến với tài liệu hướng dẫn soạn bài Câu phủ định hôm nay, các em sẽ cùng được tìm hiểu về loại câu phủ định. Cùng theo dõi bài soạn để biết bài có nội dung gì.

 • Soạn bài Câu trần thuật, Ngữ văn lớp 8

  Bài soạn văn lớp 8 trước đó, các em đã được học về đặc điểm và chức năng của câu cảm thán, phần soạn bài Câu trần thuật hôm nay, chúng ta sẽ cùng học về kiểu câu trần thuật (hay còn được gọi là câu kể) để tìm hiểu về

 • Soạn bài Soạn bài Câu cảm thán, Ngữ văn lớp 8

  Tiếp nối bài soạn văn lớp 8 trước, bài hướng dẫn soạn bài Câu cảm thán này chúng tôi sẽ cùng các em tìm hiểu về loại câu cảm thán, một trong những loại câu chúng ta vẫn thường sử dụng. Tài liệu này của chúng tôi bám sát

 • Tả một con vật nuôi trong nhà

  Đối với đề văn yêu cầu Tả một con vật nuôi trong nhà, sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho em, em có thể miêu tả chú chó bông dễ thương hoặc chú mèo vẫn thường quấn quýt lấy em mỗi khi em ngồi học bài… tuy vậy, để tả được chúng, em cần bám sát trình tự và bố cục bài văn tả con vật đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá