13-09-2021

Điểm chuẩn Đại học Luật Đại Học Huế năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Các em hãy cùng cập nhật Điểm chuẩn Đại học Luật Đại học Huế năm 2021 để biết khả năng trúng tuyển vào trường của mình và có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2021

Trần Thuỳ

Các em hãy cùng cập nhật thông tin về điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2020 để biết được cơ hội trúng tuyển của mình, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Y Tế Công Cộng 2021, điểm xét tuyển theo ngành, điểm sàn

Chipu

Mức điểm chuẩn Đại học Y Tế Công cộng năm 2021 cụ thể ở từng ngành như thế nào? Chúng tôi sẽ cập nhật đến các em những thông tin quan trọng về điểm chuẩn ngay khi có thông báo của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2021

Tin Nguyễn

Điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội luôn trong top cao nhất cả nước. Để biết được khung điểm chuẩn năm 2021 của trường, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho mình.

Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự năm 2021

Trần Khởi My

Mức điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự năm 2021 sẽ có thay đổi như thế nào so với mùa tuyển sinh trước. Các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2021

Ngọc Trinh

Các em hãy cùng tham khảo Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2021 để biết cơ hội trúng tuyển của bản thân, đồng thời có định hướng thay đổi nguyện vọng theo sở thích và năng lực của bản thân.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ 2021

Nguyễn Long Thịnh

Bạn đọc quan tâm đến Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 - Đại học Nguyễn Huệ năm 2021 có thể tham khảo các thông tin đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây để cập nhật được nhanh chóng, kịp thời cũng như có sự điều chỉnh nguyện vọng hợp lí nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị năm 2021

Ngọc Link

Tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị năm 2021 dưới đây sẽ là cơ sở giúp các em có những lựa chọn và định hướng học tập phù hợp nhất.

Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2021, điểm chuẩn theo khu vực

Phí Quỳnh Anh

Vẫn thực hiện xét tuyển cho hai khối A00 và A01 Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2021 có xu hướng giảm so với năm 2020, để biết thêm chi tiết các em có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học năm 2021

Phí Quỳnh Anh

Mức Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân năm 2021 sẽ giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển đồng thời có thêm cơ sở cho việc thay đổi nguyện vọng.

Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2021

Thuỳ Dương

Việc cập nhật thông tin về Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2021 không chỉ giúp các em nắm bắt được mức điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường mà còn giúp các em trong việc lựa chọn hay thay đổi nguyện vọng phù hợp vào các trường đại học yêu thích.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2021

Công Lý

Mức Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2021 ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam như thế nào? Các em hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin- Hệ Quân Sự- Đại học Thông tin Liên lạc năm 2021

Trần Văn Việt

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin- Hệ Quân Sự- Đại học Thông tin Liên lạc năm 2021 sẽ được Thuthuat.Taimienphi.vn cập nhật và tổng hợp đầy đủ trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền năm 2021

Cao Thắng

Để tra cứu nhanh và chính xác Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền năm 2021, các em có thể theo dõi bài viết tổng hợp điểm chuẩn năm 2021 dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2021

Ngọc Thảo

Để biết Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2021 có thay đổi gì so với năm 2020 cũng như mức chênh lệch giữa khu vực phía Bắc và phía Nam, các em hãy cùng theo dõi thông tin bài viết nhé.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục Quân 1 năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thông tin Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục Quân 1 năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được xác định là 18 điểm, để biết thêm thông tin chi tiết các em hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2021

Cao Toàn Mỹ

Cũng giống như mọi năm, sau khi biết điểm thi chuẩn của mình, các thí sinh nhất là các em có nguyện vọng đăng kí vào trường Học viện Biên phòng luôn mong chờ Điểm chuẩn Học viện Biên phòng, vậy em có thể tham khảo bài viết điểm chuẩn các ngành trong trường của chúng tôi dưới đây.

Điểm chuẩn Học viện Hải Quân năm 2021

Thuỳ Dương

Điểm chuẩn Học viện Hải Quân năm 2021 có xu hướng giảm so với năm 2020. Ngưỡng điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT ở cả 2 khu vực miền Bắc và miền Nam là 19 điểm.

Điểm chuẩn Học viện Hậu cần - Hệ quân sự năm 2021, điểm chuẩn theo khu vực

Phương Anh

Điểm chuẩn Học viện Hậu cần - Hệ quân sự năm 2021 được xác định dựa trên kết quả thi của kì thi THPT Quốc gia. Cụ thể về mức điểm chuẩn từng ngành đào tạo, các em hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự năm 2021

Công Lý

Ngày 26/8 đã có 17 trường quân đội công bố điểm sàn, trong đó có Học viện Quân Y, dưới đây là những thông tin chi tiết về điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự năm 2021, mời các em cùng theo dõi.

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2021 để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về điểm trúng tuyển các ngành của trường cũng như có sự tính toán kĩ lưỡng trong việc điều chỉnh/ thay đổi nguyện vọng, giúp tăng cao cơ hội đỗ vào trường.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2021

Lê Thị Thuỷ

Năm 2021 trường Đại học Tài chính Marketing thực hiện tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển. Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2021 dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về điểm trúng tuyển ở tất cả các phương thức xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2021

Lộc Ngô

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2021 là cơ sở giúp các em học sinh lựa chọn trường đại học phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 2021

Hoàng Bách

Để giúp các em tra cứu nhanh và chính xác Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 2021, Taimienphi.vn đã tổng hợp thông tin quan trọng về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển vào trường. Các em hãy cùng theo dõi nhé

Điểm chuẩn Đại Học Gia Định năm 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Để nắm được những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Gia Định năm 2021, các em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2021

Hoàng Bách

Năm 2021, mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm những thông tin hữu ích về việc tuyển sinh của nhà trường.

Điểm chuẩn đại học Hoa Sen năm 2021

Trấn thành

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen năm 2021 sẽ được tổng hợp cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để có những định hướng chọn trường phù hợp nhé.

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2021

Thuỳ Chi

Để biết được mức điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2021 của từng ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật kịp thời những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ giao thông vận tải năm 2021

Phí Quỳnh Anh

Chắc chắn bài viết tổng hợp Điểm chuẩn Đại học Công nghệ giao thông vận tải năm 2021 dưới đây của chúng tôi sẽ rất cần thiết và hữu ích cho các em thí sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia và có nguyện vọng đăng kí xét tuyển đại học vào trường năm nay.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp năm 2021

Trần Hoạt

Tất cả những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp năm 2021 sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại Học An Giang năm 2021

Trần Hoạt

Để biết mức điểm sàn, Điểm chuẩn Đại Học An Giang năm 2021, các em hãy cập nhật thường xuyên bài viết để nắm được những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường, qua đó có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Đại học thủ đô thực hiện xét tuyển theo 2 phương thức chính là xét tuyển học bạ và xét tuyển kết quả thi THPT. Dưới đây là điểm chuẩn Đại học Thủ đô Hà Nội năm 2021 theo từng phương thức xét tuyển, mời các em cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Những thông tin về điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2021 sẽ giúp các em trong việc lựa chọn trường đại học yêu thích cũng như thay đổi nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2021

Duy Tâm

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2020, các em hãy cùng theo dõi những thông tin tổng hợp về điểm thi, điểm trúng tuyển của trường mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam năm 2021

Chipu

Ngay sau khi tiến hành xong các thủ tục xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia, điểm chuẩn Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam 2021 đã chính thức công bố tới các em thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2021

Hoài Linh

Để biết điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2021 có biến động so với năm 2020 hay không, các em hãy theo dõi những thông tin tổng hợp về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển vào các ngành theo từng phương thức xét tuyển mà Taimienphi cập nhật trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021

Trần Khởi My

Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành vừa được hội đồng tuyển sinh trường công bố, các em hãy theo dõi để nắm được thông tin về điểm chuẩn của trường nhé.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân phía Bắc năm 2021

Ngọc Trinh

Những thông tin về điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để có định hướng học tập phù hợp nhé.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung năm 2021

Thuỳ Chi

Mức Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung qua các năm tương đối vừa sức, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, vậy điểm chuẩn năm 2021 như thế nào, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Phú Yên năm 2021

Nguyễn Hải Sơn

Tất cả những thông tin Điểm chuẩn Đại học Phú Yên năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Các em hãy tham khảo để có những định hướng học tập phù hợp nhé.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2021

Quỳnh Búp Bê

Mức Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy thường có sự chênh lệch giữa thí sinh nam và nữ. Để biết cụ thể mức điểm chuẩn ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội năm 2021, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học Thái Bình Dương năm 2021

Nguyễn Long Thịnh

Nếu các em đang quan tâm đến điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương năm 2021 thì không nên bỏ qua những thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân năm 2021

Duy Thành

Thông tin về điểm chuẩn đại học Cảnh Sát Nhân Dân 2021 sẽ giúp các em biết chính xác cơ hội trúng tuyển vào trường và có những điều chỉnh nguyện vọng kịp thời nếu điểm thi chưa phù hợp đăng kí nguyện vọng 1.

Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa năm 2021

Trọng Tâm

Để lựa chọn trường đại học yêu thích phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân, các em có thể theo dõi Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa năm 2021 dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất điểm chuẩn ngay khi nhà trường công bố.

Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2021

Thuỳ Chi

Mức Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2021 hệ đại học chính quy theo phương thức 1,2 vừa được hội đồng tuyển sinh của trường công bố. Các em hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được mức điểm trúng tuyển vào trường nhé.

Điểm chuẩn Đại học Quang Trung năm 2021

Tin Nguyễn

Để biết mức Điểm chuẩn Đại học Quang Trung năm 2021, điểm trúng tuyển theo từng phương thức xét tuyển của nhà trường, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2021

Duy Tâm

Để cập nhật Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2021 nhanh và sớm nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết được Taimienphi.vn đã đăng tải nhé!

Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn năm 2021

Duy Thành

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn năm 2021 ở tất cả các phương thức xét tuyển được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin tuyển sinh hữu ích.

Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2021

Duy Vinh

Mức điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2021 có sự biến động so với năm 2020. Để biết thêm những thông tin chi tiết về điểm chuẩn, các em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học dân lập Phương Đông năm 2021

Phương Anh

Các em cùng tham khảo Điểm chuẩn Đại học dân lập Phương Đông năm 2021 ở các phương thức xét tuyển để nắm chắc cơ hội trúng tuyển cũng như có định hướng thay đổi nguyện vọng.

Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển 2021

Lê Thị Thuỷ

Nhằm giúp các em trong quá trình tra cứu và tìm hiểu về Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển năm 2021, Taimienphi.vn đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển vào học viện trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2021

Trần Khởi My

Với những thông tin về điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2021 dưới đây, các em học sinh và quý phụ huynh có thể tham khảo để biết được mức điểm trúng tuyển vào trường, qua đó có những điều chỉnh kế hoạch học tập phù hợp.

Điểm chuẩn đại học lao động xã hội Hà Nội năm 2021

Phí Quỳnh Anh

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Lao động xã hội Hà Nội năm 2021 dưới đây sẽ giúp các em xác định được cơ hội trúng tuyển vào trường đồng thời có những cơ sở cho việc điều chỉnh nguyện vọng.

Điểm chuẩn Đại học Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021 cụ thể ở mỗi ngành như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật đến các em những thông tin quan trọng về mức điểm chuẩn, điểm trúng tuyển của trường.

Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2021

Ngọc Link

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2021 là cơ sở giúp các em xác định khả năng trúng tuyển vào trường đồng thời có những phương án điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2021

Duy Thành

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đón đọc bài viết tổng hợp Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2021 để nắm được điểm trúng tuyển các ngành học của trường cũng như có sự điều chỉnh nguyện vọng đúng đắn nhất (đối với các em đã đăng kí xét tuyển vào trường).

Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Tất cả thông tin Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2021, mức điểm trúng tuyển vào trường cùng những thông tin tuyển sinh quan trọng sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi nhé

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2021

Phương Anh

Thông tin tuyển sinh, điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2021 tất cả các ngành đào tạo sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, các em có thể tham khảo để nắm bắt kịp thời những thông tin quan trọng cho việc đăng kí và lựa chọn trường đại học cho mình.

Điểm chuẩn Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương 2021

Hoàng Bách

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương năm 2021, mức điểm trúng tuyển vào các ngành sẽ được cập nhật và giới thiệu đến các em trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2021

Ngọc Thảo

Trong mùa tuyển sinh trước điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương dao động trong khoảng 19- 26,10 điểm, vậy điểm chuẩn của trường năm 2021 có giữ ở mức ổn định hay tiếp tục tăng/ giảm? Các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm thi, điểm trúng tuyển qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mức Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông năm 2021 nhằm giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Đại học Y Dược Hải Phòng dự kiến công bố Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2021 sau khi có kết quả thi THPT, để cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học Lạc Hồng năm 2021

Trần Khởi My

Mức Điểm chuẩn Đại học Lạc Hồng năm 2021 sẽ có sự chênh lệch giữa các hình thức xét tuyển. Để biết cụ thể về điểm chuẩn của các ngành đào tạo, các em hãy cùng tham khảo bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TPHCM 2021

Nguyễn Thành Nam - NTN

Dưới đây là những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TPHCM năm 2021, các em hãy cùng theo dõi để kịp thời nộp hồ sơ nhập học hay thay đổi nguyện vọng để phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đồng Nai 2021

Thuỳ Dương

Để có lựa chọn trường đại học yêu thích phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai, các em hãy cùng tham khảo Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đồng Nai năm 2021 để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Điểm chuẩn Đại học Đồng Nai năm 2021

Phạm Nhất Vương

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Đồng Nai năm 2021 không chỉ giúp các em biết được cơ hội trở thành tân sinh viên của trường mà còn giúp các em có những định hướng học tập phù hợp với bản thân.

Điểm chuẩn Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội 2021

Hoàng Bách

Là thành viên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quản trị kinh doanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh cả nước, đặc biệt là các em học sinh 2K3. Để nắm bắt được thông tin tuyển sinh và Điểm chuẩn Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội 2021, các em hãy cùng cập nhật thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Nội Vụ năm 2021

Phương Anh

Mức Điểm chuẩn Đại học Nội Vụ năm 2021 tất cả các ngành đào tạo sẽ được chúng tôi cập nhật và giới thiệu dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để biết thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

Trần Hoạt

Theo dõi Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội những năm gần đây, có thể thấy mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn các năm có xu hướng tăng qua các năm. Vậy năm 2021, điểm chuẩn Khoa Quốc tế có tiếp tục tăng hay giữ ở mức ổn định. Các em hãy cùng cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

Phạm Nhất Vương

Điểm chuẩn được coi là cơ sở cho việc đánh giá và tuyển chọn đầu vào cho mỗi trường Đại học. Dưới đây là điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021, các em hãy cùng theo dõi để biết mức điểm xét tuyển với từng ngành, qua đó có những định hướng học tập phù hợp cho bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2021

Trần Văn Việt

Theo dõi thông tin điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường Hà Nội năm 2021 không chỉ giúp các em cập nhật kịp thời thông tin tuyển sinh của trường đại học mình yêu thích mà còn định hướng những kế hoạch học tập phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

Xuân Bắc

Các ngành sư phạm thuộc Đại học giáo dục như: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử... thường có điểm chuẩn cao hơn so với các ngành đào tạo khác. Vậy Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021 sẽ như thế nào? Các em hãy cùng cập nhật thông tin tuyển sinh của trường qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Code game Shadow of Death

Cao Thắng

Game Shadow of Death là một trong những tựa game nhập vai thu hút được rất nhiều người chơi. Tham gia vào game người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn thông qua mã Code game Shadow of Death. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đển bạn mã GiftCode game Shadow of Death và cách nhập code đổi thưởng.

Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2021

Trần Hoạt

Năm 2021 điểm chuẩn Đại học Thành Đô có thay đổi nhiều so với năm 2020 hay không, các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm chuẩn, điểm trúng tuyển mới nhất dưới đây để có sự đối chiếu, so sánh.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2021

Trần Văn Việt

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội là trường đào tạo khoa học xã hội hàng đầu Việt Nam, nếu các em đang quan tâm và có mong muốn theo học tại trường, các em có thể cập nhật Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn năm 2021 tại bài viết này.

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2021

Ngọc Link

Các em hãy cùng theo dõi thông tin Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2021 để biết được cơ hội trúng tuyển và có những phương án điều chỉnh nguyện vọng phù hợp với điểm thi và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2021

Cao Toàn Mỹ

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đại Nam đã công bố Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2021 theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT. Mức điểm xét tuyển được xác định là 18 -24 điểm, tùy ngành đào tạo.

Điểm chuẩn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam 2021, điểm xét tuyển mới nhất

Tin Nguyễn

Mức Điểm chuẩn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam năm 2021 dựa trên kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT là 15 điểm. Chi tiết các em cùng theo dõi bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2021

Duy Vinh

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hồng Bàng vừa công bố điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2021 ở từng phương thức xét tuyển, các em hãy theo dõi để biết mức điểm trúng tuyển và cơ hội trở thành tân sinh viên của trường nhé.

Điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2021

Trần Thuỳ

Qua việc tham khảo điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2021, các em không chỉ nắm được cơ hội trúng tuyển vào trường mà còn có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2021, điểm xét tuyển, điểm sàn

Hoàng Bách

Năm 2021, Đại học Quốc tế Sài Gòn áp dụng thêm phương thức xét tuyển kết quả kì thi đánh giá năng lực. Cụ thể Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2021 ở từng phương thức xét tuyển sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Nha Trang năm 2021

Tin Nguyễn

Các em hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Nha Trang năm 2021 để biết được điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường, qua đó có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Thuỳ Dương

Mức Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2021 sẽ tăng hay giảm so với năm học trước, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Cao Thắng

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021

Cao Thắng

Mức điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021 dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực đã được hội đồng trường công bố, mức điểm cao nhất thuộc về ngành Khoa học máy tính với 950 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2021

Trần Khởi My

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2021 dự kiến công bố sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất điểm trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2021

Trọng Tâm

Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2021 vừa được công bố, cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Chipu

Những thông tin về Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên sẽ giúp các em biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai năm 2021

Duy Tâm

Các em học sinh hãy cùng theo dõi bài tổng hợp Điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai năm 2021 để biết được mức điểm trúng tuyển vào trường, qua đó có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2021

Trần Thuỳ

Mức Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2021 có xu hướng tăng so với mùa tuyển sinh năm 2020, cụ thể về mức điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Hoàng Bách

Mức Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2021 cho tất cả các ngành nghề đào tạo là 15 điểm. Chi tiết các em có thể tham khảo trong bài viết.

Điểm chuẩn Học viện hàng không Việt Nam năm 2021

Ngọc Thảo

Mức điểm chuẩn Học viện hàng không Việt Nam năm 2021 theo phương thức sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM là 700-800 điểm.

Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự năm 2021

Chipu

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia những thông tin chuẩn nhất về Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự năm 2021 để em nắm được điểm chuẩn từng ngành cụ thể của trường.

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2021

Hoài Linh

Thông tin về điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2021 sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác nhằm giúp các em nắm được thông tin tuyển sinh kịp thời, qua đó giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và có định hướng thay đổi nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên năm 2021

Ngọc Link

Để cập nhật nhanh nhất thông tin về điểm chuẩn Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Trần Thuỳ

Mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên năm 2021 có sự chênh lệch giữa các phương thức xét tuyển đại học. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn của trường, mời các em hãy cùng tham khảo.

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2021 mới nhất

Trần Thuỳ

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên năm 2021 để nắm được thông tin trúng tuyển cũng như có phương án điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với sở thích, kết quả thi của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2021

An Nguy

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2021 sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2021

Trấn thành

Năm 2021, Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên thực hiện 2 phương thức xét tuyển: sử dụng kết quả thi THPT và xét học bạ, mức Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2021 cụ thể ở từng phương thức xét tuyển như thế nào, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2021

Đỗ Bá Hưng

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2021

An Nguy

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2021, các em không nên bỏ qua những thông tin về điểm chuẩn mà Taimienphi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông phía Bắc 2021

Nguyễn Hải Sơn

Các bạn quan tâm đến Điểm chuẩn Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông Hà Nội năm 2021 có thể tham khảo trong bài viết tổng hợp dưới đây của chúng tôi để nắm được điểm trúng tuyển từng ngành của trường cũng như có thể chủ động kiểm tra khả năng đỗ vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021

Công Lý

Các em cùng tham khảo Điểm chuẩn Đại học Y Dược, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021 để biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM 2021

Thuỳ Dương

Tổng hợp Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM theo các phương thức xét tuyển dưới đây sẽ giúp cho việc tra cứu của các em được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2021

Phạm Nhất Vương

Nhằm giúp các em nắm bắt nhanh và chính xác những thông tin tuyển sinh, đặc biệt là điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021, chúng tôi đã cập nhật những thông tin tuyển sinh quan trọng. Mời các em cùng theo dõi.

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM 2021, điểm xét tuyển, điểm sàn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM năm 2021 vừa được nhà trường công bố. Quý phụ huynh và các em hãy cùng tham khảo để nắm được những thông tin tuyển sinh quan trọng của trường, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển của mình nhé.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

Lê Thị Thuỷ

Đâu là phần mềm chỉnh sửa ảnh mà bạn đang cần để biến những bức ảnh của mình trở nên lung linh và hoàn hảo hơn, trước khi đăng tải chúng lên mạng xã hội Facebook, Zalo hay Instagram ... Cùng xem và đánh giá top ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính và điện thoại trong bài viết này.

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng năm 2021

Trần Quốc Anh

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng năm 2021, các em hãy cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Mức Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2021 theo phương thức xét học bạ dao động trong khoảng 18 - 26,5 điểm, tùy ngành đào tạo. Để biết mình có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích hay không, các em hãy tham khảo điểm chuẩn chi tiết cho từng ngành mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học kiểm sát Hà Nội năm 2021

Hoàng Bách

Nhằm giúp các cập nhật nhanh chóng và kịp thời Điểm chuẩn Đại học kiểm sát Hà Nội năm 2021, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn, điểm xét tuyển tất cả các ngành thuộc Đại học kiểm sát Hà Nội. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Học viện Tòa án năm 2021

Duy Tâm

Mức điểm chuẩn Học viện Tòa án 2021 đã được hội đồng tuyển sinh trường thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi để cập nhật kịp thời những thông tin quan trọng về kì tuyển sinh năm 2021 của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội năm 2021

Lộc Ngô

Để biết được mức điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội năm 2021, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến độc giả thông tin Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi năm 2021 nhằm giúp các em học sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia có thể nắm được điểm chuẩn của trường nhanh, chính xác và đầy đủ nhất.

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2021

Xuân Bắc

Mức Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2021 ở 2 khối sư phạm và các khối ngành kinh tế, công nghệ được cập nhật chi tiết trong bài viết. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Theo dự kiến, Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải năm 2021 sẽ được nhà trường công bố sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Để cập nhật kịp thời điểm chuẩn các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2021

Nguyễn Long Thịnh

Tất cả những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình năm 2021

Ngọc Thảo

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2021, Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình năm 2021 sẽ được công bố để xác định thí sinh trúng tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2021

Cao Toàn Mỹ

Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tra cứu, Taimienphi đã cập nhật điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2021, các em hãy cùng theo dõi để biết thêm những thông tin tuyển sinh hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học Văn Lang năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mức Điểm chuẩn Đại học Văn Lang năm 2021 dao động trong khoảng 18- 24 điểm đối với phương thức xét học bạ. Cụ thể về mức điểm chuẩn của từng ngành đào tạo, các em hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Cao Toàn Mỹ

Trước khi phát hành bản cập nhật OB30 mới trên toàn cầu, Garena đều cho người chơi trải nghiệm trước tại máy chủ thử nghiệm. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chơi Free Fire OB30 Advance Server, cách tải và cài đặt đẻ trải nghiệm trước các tính năng.

Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams

Tin Nguyễn

Bằng cách ẩn các cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh người dùng khác có thể xem hay đọc được các thông tin, cuộc trò chuyện "nhạy cảm" của bạn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TPHCM 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TPHCM năm 2021, điểm trúng tuyển từng ngành sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đến các em.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2021

Lộc Ngô

Toàn bộ thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2021 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và đăng tải sớm nhất nhằm giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021

Ngọc Trinh

Những thông tin về điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021 sẽ được Taimienphi cập nhật nhanh và chính xác nhất nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tra cứu và điều chỉnh nguyện vọng.

Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng năm 2021

Đỗ Bá Hưng

Để biết mức Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành, các em hãy cùng tham khảo bài tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2021

Phạm Nhất Vương

Mức Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2021 theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT dao động trong khoảng 24,48 -29,27 điểm. Cụ thể về điểm trúng tuyển từng ngành các em cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2021, điểm xét tuyển, điểm sàn

Lê Thị Thuỷ

Đại học Y là một trong những trường có tỉ lệ cạnh tranh và điểm đầu vào cao nhất cả nước. Các em cùng theo dõi điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2021 để biết được điểm xét tuyển của nhà trường, qua đó xác định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2021

Nguyễn Hải Sơn

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật và tổng hợp những thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Năm 2020, điểm trúng tuyển vào Học viện mật mã là 16 điểm, vậy điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2021 sẽ có những thay đổi như thế nào? Các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2021

Trần Quốc Anh

Để có thể nắm được kịp thời, sớm nhất thông tin về mức Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021 này, các em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi, từ đó, có sự lựa chọn, thay đổi nguyện vọng chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐH Quốc gia Hà Nội là trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo các ngành khoa học tự nhiên. Để biết được mức điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021, các em có thể theo dõi bài viết để cập nhật nhanh và chính xác nhất thông tin từ hội đồng tuyển sinh trường.

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

Thuỳ Chi

Để có một bức ảnh đẹp với khung hình độc đáo, chúng ta cần tới sự trợ giúp của phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính và điện thoại, còn nếu bạn có con mắt thẩm mỹ, có thể sử dụng phần mềm Photoshop để tự do sáng tạo ra những tấm ảnh ghép của mình.

Điểm chuẩn Khoa Y dược - Đại học Đà Nẵng năm 2021

Trần Quốc Anh

Mức Điểm chuẩn Khoa Y dược - Đại học Đà Nẵng năm 2021 dự kiến công bố sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất điểm thi, điểm trúng tuyển vào các khoa của trường nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2021

Trần Thuỳ

Thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2021 không chỉ giúp các em biết được cơ hội trúng tuyển vào trường mà còn là cơ sở cho việc thay đổi nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum năm 2021

Trần Khởi My

Dưới đây là những thông tin về Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum năm 2021, các em hãy cùng theo dõi để biết khả năng trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Viện nghiên cứu đào tạo Việt - Anh - Đại học Đà Nẵng 2021

Ngọc Link

Những thông tin về Điểm chuẩn Viện nghiên cứu đào tạo Việt - Anh - Đại học Đà Nẵng năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật đến các em ngay khi có thông báo từ nhà trường. Các em hãy cùng theo dõi để có những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2021

Thuỳ Chi

Các em cùng cập nhật thông tin về tuyển sinh, đặc biệt là Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2021 để xác định cơ hội trúng tuyển của mình, qua đó có những kế hoạch cụ thể cho việc lựa chọn trường đại học trên cơ sở phù hợp với điểm số và nguyện vọng của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2021

Chipu

Mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng năm 2021 theo các phương thức xét tuyển sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết. Các em hãy theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2021

Trọng Tâm

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM những năm gần đây có xu hướng tăng qua các năm. Vậy điểm chuẩn đại học công nghiệp TPHCM năm 2021 có tăng theo xu hướng chung của những năm trước không? các em hãy cùng cập nhật qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn đại học Sư phạm Kĩ thuật - Đại học Đà Nẵng năm 2021

Thuỳ Chi

Điểm xét tuyển, điểm chuẩn đại học Sư phạm Kĩ thuật - Đại học Đà Nẵng năm 2021 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào, các em hãy cùng theo dõi thông tin điểm chuẩn qua bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

Hoàng Bách

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng năm 2021

An Nguy

Trong những năm gần đây, Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng không có quá nhiều thay đổi. Để biết điểm chuẩn, điểm trúng tuyển ĐH sư phạm- ĐH Đà Nẵng năm 2021, các em hãy cùng cập nhật thông tin trong bài viết nhé.

Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2021

Trần Quốc Anh

Nhằm hỗ trợ các em trong việc tra cứu Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành, chúng tôi đã cập nhật những thông tin về điểm chuẩn trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa - Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để biết chính xác điểm chuẩn Đại học Bách khoa HCM năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết mà Taimienphi.vn cập nhật và giới thiệu dưới đây.

Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC yếu

Quỳnh Búp Bê

Bạn sẽ lựa chọn phần mềm giả lập Android nào cho máy tính của mình để chơi các tựa game Android cực HOT hiện nay như Free Fire, Liên Quân Mobile ... đó có thể

Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2021

Cao Toàn Mỹ

Tất cả những thông tin mới nhất về Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 2021 sẽ được chúng tôi cập nhật và tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2021

Công Lý

Sau khi biết điểm Tốt nghiệp THPT 2021, chắc hẳn có rất nhiều em học sinh lo lắng Điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2021 là bao nhiêu? Điểm thi của mình có đủ để trúng tuyển hay không. Taimienphi.vn sẽ cập nhật đến các em nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn của trường ngay sau khi hội đồng trường công bố.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2021

Cao Thắng

Mọi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2021, điểm xét tuyển từng ngành sẽ được cập nhật nhanh và chính xác nhất đến các em học sinh trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi để cập nhạt những thông tin hữu ích cho mình.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2021

Duy Vinh

Bên cạnh những trường hot về kinh tế, tài chính, sư phạm vẫn có sức hút nhất định đối với các em học sinh cuối cấp. điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021 không chỉ giúp các em xác định điểm trúng tuyển vào ngành mình đăng kí mà còn giúp các em có những định hướng mới trong trường hợp điểm thi chưa thực sự phù hợp với điểm xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2021

Phương Anh

Toàn bộ thông tin về điểm trúng tuyển, Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2021 theo các phương thức xét tuyển sẽ được chúng tôi cập nhật tổng hợp đầy đủ và chi tiết trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2021

Cao Thắng

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Quá trình thiết lập Windows 11 Home vẫn có thể hoàn thành mà không cần Internet

Tin Nguyễn

Theo thông số kỹ thuật và yêu cầu về hệ thống của Windows 11 do Microsoft phát hành, phiên bản Windows 11 Home yêu cầu tài khoản Microsoft và kết nối Internet để hoàn tất quá trình cài đặt. Tuy nhiên, hiện đang có một giải pháp để vượt qua những yêu cầu này.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2021

Trấn thành

Để biết Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2021 cụ thể như thế nào ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp thông tin về tuyển sinh, điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2021

Xuân Bắc

Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Để biết điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, các hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây nhé!

Top kênh học trực tuyến Online tốt nhất tại Việt Nam, tự học tại nhà

Trần Khởi My

Để phòng chống dịch và áp dụng chỉ thị giãn cách xã hội thì học Online là phương pháp được các nhà trường áp dụng nhiều nhất hiện nay nhằm đảm bảo kiến thức cho

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2021

An Nguy

Điểm chuẩn của các trường Đại học sẽ được công bố sau khi bộ Giáo dục công bố điểm thi THPT. Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2021 được Thuthuat.Taimienphi.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các em học sinh. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để biết được cơ hội trúng tuyển và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng theo mong muốn nhé.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2021

Lộc Ngô

Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2021 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm học 2020-2021?

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2021

Thuỳ Chi

Tham khảo mứcĐiểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2021 sẽ giúp các em có thêm cơ sở cho việc chọn trường cũng như điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị năm 2021

An Nguy

Để biết Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy theo dõi bài viết để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm trúng điểm của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2020

Trần Khởi My

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2021 giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc lựa chọn trường đại học và điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất với điểm thi THPT của mình.

Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2021

Ngọc Trinh

Để biết Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành, các em có thể cập nhật thông tin qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng năm 2021

An Nguy

Các em thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Học viện Ngân hàng cùng đón đọc thông tin Điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng năm 2021 để kiểm tra khả năng trúng tuyển vào trường của mình cũng như có phương án điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi lệch với điểm chuẩn ngành mình đã đăng kí.

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế năm 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn đại học khoa học Đại học Huế năm 2021. Để biết mức điểm trúng tuyển vào các ngành, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2021

Nguyễn Thành Nam - NTN

Mức Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2021 theo phương thức xét tuyển học bạ đã được công bố, mức điểm dao động trong khoảng 18-25 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2021

Nguyễn Thành Nam - NTN

Những thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc năm 2021 sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc tra cứu. Các em hãy cùng tham khảo để biết được mức điểm trúng tuyển của một trong những trường đại học hot nhất miền Bắc nhé.

Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Năm 2021, Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT là 18 điểm. Các em cùng theo dõi bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế năm 2021

Hoàng Bách

Thực hiện tuyển sinh theo 2 phương thức chính là xét học bạ và xét kết quả tốt nghiệp THPT năm 2021, Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế năm 2021 sẽ có sự chênh lệch giữa các hình thức xét tuyển. Để biết thêm những thông tin chi tiết, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2021

Duy Vinh

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế năm 2021 sẽ được Taimienphi cập nhật và đăng tải sớm nhất nhằm hỗ trợ các em trong việc tra cứu điểm thi. Các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2021

Đỗ Bá Hưng

Mức Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2021 theo phương thức xét học bạ đã được hội đồng tuyển sinh trường công bố chính thức, theo đó điểm chuẩn cao nhất là 22 điểm, thấp nhất là 18 điểm.

Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào?

Cao Thắng

Phiên bản Free Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm Advance Server vừa tiết lộ hai nhân vật bí ẩn mới có thể sẽ xuất hiện. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về kỹ năng và cách sử dụng chúng, xem hai nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào nhé.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Nguyễn Cảnh Nam

Nền tảng họp trực tuyến Google Meet cung cấp tính năng chia sẻ màn hình, cho phép người dùng chia sẻ toàn bộ màn hình, một cửa sổ ứng dụng hoặc một tab trình duyệt web và tất nhiên, bạn còn có thể chia sẻ âm thanh trên Google Meet tới những người tham gia cuộc họp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC

Phương Anh

Mới đây Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới, ra mắt tính năng Zalo Quick Messages hỗ trợ người dùng tạo tin nhắn trả lời nhanh, thiết lập phím tắt cho những tin nhắn thường xuyên sử dụng trong hội thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trả lời. Dưới đây là cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021

Trần Văn Việt

Tháng 9 đã bắt đầu. Bạn đã biết cách nhận kim cương Free Fire miễn phí để thoải mái shopping trong tháng này chưa? Nếu chưa, hãy áp dụng những cách nhận miễn phí kim cương Free Fire tháng 9/2021 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cách cài và sử dụng Wakuoo trên máy tính

Xuân Bắc

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao về một nền tảng hỗ trợ người dùng chơi các game di động trên PC có tên Wakuoo, trình giả lập Android mới đáng để bạn sử dụng thử. Vì vậy, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài và sử dụng giả lập android Wakuoo trên máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá