Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2020

Để biết Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị năm 2020 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy theo dõi bài viết để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm trúng điểm của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể.

diem chuan phan hieu dai hoc hue o quang tri nam 2020

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2020


1. Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2020

 Điểm chuẩn Phân hiệu ĐH Huế ở Quảng Trị năm 2020 cao nhất thộc về ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, các ngành còn lại có chung mức điểm là 18 điểm.

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2020


* Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học:

I. Xác nhận nhập học

Thí sinh đã trúng tuyển vào Phân hiệu Đại học Huế xác nhận nhập học vào trường bằng cách nộp 1 trong 2 loại giấy tờ như sau:

 • Giấy cam đoan xác nhận nhập học (tải tại đây) (đối với thí sinh chưa lấy được học bạ THPT)
 • Bản sao học bạ THPT (có công chứng)

Địa chỉ nộp: Tổ truyền thông tư vấn tuyển sinh – 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện)

II. Hồ sơ nhập học

Khi thí sinh đã có kết quả trúng tuyển vào Phân hiệu, thí sinh cần chuẩn bị 1 số giấy tờ sau

 • Giấy báo trúng tuyển (nếu chưa nhận được có thể bổ sung sau);
 • Học bạ (bản sao có công chứng);
 • Bản sao Giấy khai sinh;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những người tốt nghiệp năm 2019 trở về trước).
 • Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (bản sao công chứng);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);
 • Ảnh chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 3x4cm: 4 ảnh;
 • Học phí kỳ I năm học 2020 – 2021: Tạm thu 6.000.000 (Sáu triệu đồng chẵn)
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc: 46.935 đồng/tháng x số tháng tham gia BHYT.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số hotline 0774580580 nhánh 1 để được tư vấn thêm.
 

* Thông tin tuyển sinh năm 2020

- Chỉ tiêu: 240 chỉ tiêu
– Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tuyển sinh theo 2 phương thức:
+ Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của kỳ thi THPT năm 2020 để xét tuyển vào các ngành đào tạo. Phân hiệu dành 30% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.
+ Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=18.0. Phân hiệu dành 70% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.

- Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

STT

Nội dung

Thời gian

1

Nhận hồ sơ xét tuyển

11/5/2020 – 10/7/2020

2

Thông báo kết quả xét tuyển

20/7/2020

3

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học

21 – 27/7/2020

* Điểm chuẩn:

- Hiện tại chưa có điểm chuẩn năm 2020. Taimienphi.vn sẽ cập nhật điểm chuẩn ngay khi nhà trường có thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.
 

2. Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2018

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2018

Năm 2018, trường phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường ABC công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Các bạn có thể tra cứu điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị mới nhất năm 2017 ngay dưới đây ở đầy đủ các ngành ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Dự kiến trước ngày 1/8 tất cả các trường đại học trên cả nước sẽ phải công bố điểm chuẩn chính thức để các thí sinh thực hiện các thủ tục xác nhận trúng tuyển theo đúng quy định.

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị dưới đây được tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Đối với các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên, thì cứ với mỗi khu vực kế tiếp điểm chuẩn của các em sẽ được trừ đi 1 điểm. Còn với các thí sinh thuộc khư vực ưu tiên kế tiếp thì các em sẽ được giảm 0.5 điểm theo đúng quy định của bộ Giáo dục.

Trong năm 2016, điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị cao nhất là ngành thiết kế đồ họa với điểm chuẩn là 24.75 điểm. Các ngành tuyển sinh còn lại của trường như quản trị kinh doanh hay công nghệ kỹ thuật môi trường thì điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 15 - 16 điểm thì các em có thể chọn ngành kỹ thuật điện, điện tử hoặc kỹ thuật công trình xây dựng để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Cũng trong khu vực Huế thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn trường đại học Sư phạm Huế,  Với rất nhiều các mức điểm chuẩn đại học sư phạm Huế khác nhau từ thấp đến cao, các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học yêu thích nhất. Trong năm 2016 điểm chuẩn đại học Sư phạm - đại học Huế cao nhất thuộc về ngành sư phạm Hóa học với 24 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu vào trường phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, bạn tham khảo mức điểm chuẩn của trường tại đây: Điểm chuẩn phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-phan-hieu-dai-hoc-hue-tai-quang-tri-25328n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2020
Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2020
Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2020
Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum 2020
Điểm chuẩn Khoa Du Lịch Đại Học Huế 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri nam 2020

, diem chuan cac nganh phan hieu dai hoc hue tai quang tri, diem trung tuyen phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá