Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2019, thấp nhất 13 điểm

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2019 được xác định trong khoảng 13 - 16 điểm, trong đó ngành có điểm chuẩn cao nhất 16 điểm là ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Công nghệ kĩ thuật môi trường, Kĩ thuật xây dựng.

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2018

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2018

Năm 2018, trường phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường ABC công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Các bạn có thể tra cứu điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị mới nhất năm 2017 ngay dưới đây ở đầy đủ các ngành ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Dự kiến trước ngày 1/8 tất cả các trường đại học trên cả nước sẽ phải công bố điểm chuẩn chính thức để các thí sinh thực hiện các thủ tục xác nhận trúng tuyển theo đúng quy định.

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị dưới đây được tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Đối với các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên, thì cứ với mỗi khu vực kế tiếp điểm chuẩn của các em sẽ được trừ đi 1 điểm. Còn với các thí sinh thuộc khư vực ưu tiên kế tiếp thì các em sẽ được giảm 0.5 điểm theo đúng quy định của bộ Giáo dục.

Trong năm 2016, điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị cao nhất là ngành thiết kế đồ họa với điểm chuẩn là 24.75 điểm. Các ngành tuyển sinh còn lại của trường như quản trị kinh doanh hay công nghệ kỹ thuật môi trường thì điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 15 - 16 điểm thì các em có thể chọn ngành kỹ thuật điện, điện tử hoặc kỹ thuật công trình xây dựng để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Cũng trong khu vực Huế thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn trường đại học Sư phạm Huế,  Với rất nhiều các mức điểm chuẩn đại học sư phạm Huế khác nhau từ thấp đến cao, các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học yêu thích nhất. Trong năm 2016 điểm chuẩn đại học Sư phạm - đại học Huế cao nhất thuộc về ngành sư phạm Hóa học với 24 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan phan hieu dai hoc hue tai quang tri 2

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu vào trường phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, bạn tham khảo mức điểm chuẩn của trường tại đây: Điểm chuẩn phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-phan-hieu-dai-hoc-hue-tai-quang-tri-25328n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế 2019, Từ 16.5 đến 25 điểm
Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum 2019, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế 2019, cao nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai 2019, từ 13 - 16 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương 2019, cao nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị

, Điểm chuẩn các ngành phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá