Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2019, điểm cao nhất 31,75

Trong kì tuyển sinh 2019, trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện xét tuyển học bạ. Theo công bố mới nhất của trường, điểm chuẩn ngành Y khoa cao nhất với điểm xét tuyển là 8,5 điểm, sau đó là các ngành Y học dự phòng, xét nghiệm y học, điều dưỡng có cùng mức xét tuyển là 6.5 điểm. Để biết chi tiết về mức điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2019, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2019

 
1. Phương thức xét tuyển học bạ
Mức điểm trung bình của hầu hết ngành thuộc ĐH Nguyễn Tất Thành là 6. Riêng ngành Y khoa có mức xét tuyển trung bình cao nhất là 8,5 điểm. Xếp thứ hai là các ngành Y học Dự Phòng, Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học, mức điểm trung bình là 6,5.
 
2. Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả bài thi 
Ở phương thức xét tuyển dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực lần một do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, mức điểm trung bình trúng tuyển vào các ngành của trường là 600. Điểm chuẩn ngành Y khoa cao nhất: 850.
 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2018

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2018

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Nguyễn Tất Thành 15,5 điểm. Riêng ngành Y học dự phòng nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 điểm. Ngoài ra trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển học bạ.

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành học mà mình ứng tuyển. Năm 2016 mức điểm chuẩn đại học Nguyễn Tất Thành là 17 điểm đối với ngành Dược học đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định. Các thí sinh cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất để biết chính xác số điểm chuẩn của trường

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành nhữn ngành còn lại hầu hết đều có mức 15 điểm như, điều dưỡng, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, quản lí tài nguyên và môi trừng, kĩ thuật xây dựng, kĩ thuật điện, điện tử cùng với rất nhiều những ngành khác. 15 điểm là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường. Nếu các thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia có mức điểm chuẩn là 20 điểm thì hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển được hầu hết các ngành tại trường.

Ngoài ra nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Hải Phòng, Điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác, nếu bạn yêu thích kỹ thuật thì điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ khiến bạn quan tâm nhất.

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ phía nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh 2

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh 3

diem chuan dai hoc nguyen tat thanh 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-25376n.aspx
Trường Đại học Nguyễn Trãi cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm, nếu bạn nằm trong số đó, bạn theo dõi điểm chuẩn đại học Nguyễn Trãi tại đây

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2019, 18 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2019, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành

, Điểm chuẩn Đại học các ngành Nguyễn Tất Thành, điểm xét tuyển đại học nguyễn tất thành,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá