13-09-2019

Soạn bài Chính tả: Bác sĩ Y-éc-xanh trang 108 SGK Tiếng Việt 3

Trấn thành

Soạn bài là thao tác bắt buộc trước khi đến lớp của các em học sinh, tuy nhiên đối với nhiều em còn cảm thấy lúng túng khi soạn bài, chính vì vậy, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em tham khảo và nếu các em đang băn khoăn trong việc soạn bài Chính tả: Bác sĩ Y-éc-xanh trang 108 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, vậy em có thể theo dõi bài soạn mẫu dưới đây.

Soạn bài Tập đọc: Tiếng cười là liều thuốc bổ trang 153 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Nguyễn Cảnh Nam

Tiếng cười không chỉ là một phản ứng bình thường của con người để thể hiện trạng thái cảm xúc thoải mái mà nó còn được coi là liều thuốc bổ cho thân thể và tinh thần của con người, soạn bài Tập đọc: Tiếng cười là liều thuốc bổ trang 153 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để hiểu hơn về ý nghĩa của tiếng cười đối với cuộc sống của mỗi con người.

Thuyết minh về nồi cơm điện

Nguyễn Thuý Thanh

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thuyết minh về nồi cơm điện sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo, vai trò cũng như chức năng của nồi cơm điện đối với cuộc sống của con người hiện đại. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3

Ngọc Thảo

Phần soạn tập đọc tiếp theo trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 để các em nắm được cách soạn bài và có thể tự tin hơn khi tham gia vào giờ học này trên lớp. Các bậc phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để giúp con mình soạn bài ở nhà.

Phân tích bốn giấc mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm

Nguyễn Thuý Thanh

Trong đêm giao thừa lạnh giá, cô bé bán diêm đã đốt bốn que diêm để sưởi ấm, mỗi lần que diêm được thắp sáng, ước mơ của cô bé lại được phản chiếu chân thực qua ánh lửa. Bài văn mẫu phân tích bốn giấc mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về những ước mơ giản dị đến xót xa này.

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười trang 133 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Trấn thành

Các em cùng chuyển sang phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười trang 133 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để rèn luyện chữ viết và củng cố lại quy tắc chính tả phân biệt các phụ âm đầu s/x, o/ô. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo phần bài soạn của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà một cách dễ dàng hơn.

Soạn bài Kể chuyện: Lớp trưởng lớp tôi trang 112 SGK Tiếng Việt 5

Hoàng Bách

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Kể chuyện: Lớp trưởng lớp tôi trang 112 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 của chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính và hướng dẫn các em cách kể câu chuyện Lớp trưởng lớp tôi sao cho hấp dẫn nhất. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tham khảo để tham gia hiệu quả hơn vào tiết học kể chuyện trên lớp.

Soạn bài Luyện từ và câu: Thêm trạng ngữ chỉ nguyên nhân cho câu trang 140 SGK Tiếng Việt 4

Trấn thành

Đến với phần soạn bài Luyện từ và câu: Thêm trạng ngữ chỉ nguyên nhân cho câu trang 140 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4, các em sẽ được tìm hiểu thêm một loại trạng ngữ nữa đó chính là trạng ngữ chỉ nguyên nhân. Tài liệu của chúng tôi với những hướng dẫn giải các bài tập ngắn gọn, dễ hiểu, hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho các em tham khảo.

Thông điệp và tấm lòng nhân ái của nhà văn trong truyện Cô bé bán diêm

Nguyễn Hải Sơn

Cô bé bán diêm là truyện ngắn thể hiện rõ nét tấm lòng nhân đạo, giàu yêu thương của nhà văn An-đéc-xen với những con người nhỏ bé, bất hạnh trong xã hội. Các em hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài thông điệp và tấm lòng nhân ái của nhà văn trong truyện Cô bé bán diêm nhé.

Soạn bài Tập đọc: Tà áo dài Việt Nam trang 122 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Trần Hoạt

Áo dài là trang phục truyền thống tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam và để hiểu sâu sắc hơn về trang phục độc đáo này, các em cùng soạn bài Tập đọc: Tà áo dài Việt Nam trang 122 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để tìm hiểu về quá trình hình thành của chiếc áo dài tân thời và ý nghĩa của tà áo trong cuộc sống con người Việt.

Phân tích và bình giá chi tiết nghệ thuật đặc sắc trong tác phẩm đàn ghi ta của Lorca

Tin Nguyễn


Trong bài thơ Đàn ghi-ta của Lor-ca, nhà thơ Thanh Thảo đã đưa vào những chi tiết nghệ thuật đặc sắc, kết hợp với bút pháp siêu thực tượng trưng để tạo nên bức chân dung sống động về người nghệ sĩ, hiệp sĩ Lorca. Cùng tìm hiểu bài phân tích và bình giá chi tiết nghệ thuật đặc sắc trong tác phẩm đàn ghi ta của Lorca để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Truyền thống trang 81 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Phí Quỳnh Anh

Chắc hẳn các em học sinh đã quen thuộc với từ "truyền thống", tuy nhiên các em có lẽ cũng chưa hiểu được ý nghĩa của từ này, vậy đến với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Truyền thống trang 81 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được trau dồi thêm vốn từ về "truyền thống" và hiểu sâu sắc hơn về khái niệm này.

Thuyết minh về trò chơi thả diều

Trần Hoạt

Thả diều là hoạt động vui chơi không còn xa lạ với mỗi người Việt Nam, đó là những cánh diều chao liệng của những chú mục đồng trên lưng trâu, là cánh sáo du dương mỗi buổi chiều về, ngày nay thả diều còn được tổ chức thành những lễ hội đặc sắc. Bằng những hiểu biết của mình, các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và hoàn thiện bài thuyết minh về trò chơi dân gian thả diều nhé.

Soạn bài Nghĩa tường minh và hàm ý (tiếp theo), soạn văn lớp 9

Duy Tâm

Ở bài soạn văn lớp 9 trước, các em học sinh đã được tìm hiểu các kiến thức về Nghĩa tường minh và hàm ý, trong phần hướng dẫn soạn này chúng tôi tiếp tục gợi ý cho các em cách soạn bài Nghĩa tường minh và hàm ý (tiếp theo) để các em củng cố và nắm vững hơn kiến thức đã học. Các em cùng đón xem bài viết dưới đây để biết nội dung chi tiết bài soạn là gì.

Soạn bài Viết quảng cáo, soạn văn lớp 10

Nguyễn Cảnh Nam

Các em học sinh cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Viết quảng cáo trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi để biết cách soạn bài học này trước khi đến lớp. Phần kiến thức bài học này không quá phức tạp nhưng trong quá trình soạn bài, làm bài, chắc hẳn sẽ có em học sinh vẫn còn băn khoăn, vậy em có thể tham khảo phần bài soạn mẫu ngay dưới đây để việc soạn bài dễ dàng hơn.

Thuyết minh về mâm ngũ quả ngày Tết

Tin Nguyễn

Bài văn mẫu Thuyết minh về mâm ngũ quả ngày Tết sẽ cung cấp những thông tin về mâm ngũ quả cũng như ý nghĩa của mâm ngũ quả trong văn hoá thờ cúng của người Việt Nam. Các em hãy cùng tham khảo để hoàn thiện tốt bài văn thuyết minh về mâm ngũ quả của mình nhé.

Biển gì không tắm được?

Ngọc Link

Câu đố mẹo Biển gì không tắm được? được nhiều người lựa chọn để mang vào các chương trình khác nhau để tạo ra không khí náo nhiệt khi tham gia vào trò chơi.

Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

Xuân Bắc

Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

Hướng dẫn nhận miễn phí skin UMP9, SKS và 900 UC PUBG Mobile

Đỗ Bá Hưng

Để nhận miễn phí skin UMP9, SKS, 900 UC và nhiều trang phục PUBG Mobile khác thì game thủ cần phải chuyển đổi VPN sang quóc gia Ấn Độ, tại đây bạn phải hoàn thành nhiệm vụ đơn giản ở các chế độ chơi, tích lũy điểm đổi những phần quà giá trị.

Cách nhận trang phục Trung thu Múa Lân PUBG Mobile miễn phí

Lê Thị Thuỷ

Để chào mừng ngày lễ Trung Thu, PUBG Mobile cho phép người chơi nhận miễn phí trang phục Múa Lân sau khi đăng nhập đúng vào ngày lễ. Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ ngày 13 tháng 9 cho đến hết 14/9, hãy nhanh tay nhận ngay trước khi event kết thúc.

Mẹo chơi Hyper Light Drifter cho người mới

Lê Thị Thuỷ

Hyper Light Drifter là tựa game mới cho tải miễn phí trên hệ thống cửa hàng Epic, đây là một game hành động nhập vai tương đối khó chơi, với những người mới chơi thường sẽ dễ dàng bỏ cuộc ngay từ những giờ chơi đầu tiên. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo chơi Hyper Light Drifter cho người mới dễ dàng tiếp cận hơn với tựa game này.

Cách tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF

Nguyễn Hải Sơn

Bạn muốn tạo những ảnh động chất lượng, mà không cần đến tạo ảnh động online. Phần mềm tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng ảnh khác nhau

Cách gỡ bỏ ứng dụng bằng Advanced Uninstaller Pro trên máy tính

Ngọc Thảo

Bạn muốn Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính một cách triệt để, Advanced Uninstaller Pro là phần mềm tối ưu nhất có thể xóa bỏ tận gốc những chương trình cứng đầu nhất để bạn có thể lướt web nhanh chóng, dễ dàng hơn

Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Tin Nguyễn

Tin vui cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch trên Windows 10 của Microsoft, ứng dụng này đang được đại tu, từ giao diện, cấu trúc cho đến tính năng. Mặc dù thời điểm phát hành cập nhật chưa được tiết lộ nhưng người dùng có thể xem trước ứng dụng.

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo là thủ thuật nhỏ nhưng lại được nhiều người quan tâm khi không hài lòng với tên tài khoản cũ mà mình đã đặt trên mạng xã hội thuần Việt Gapo và muốn đổi để có thể tự tin hơn khi sử dụng để kết nối và trò chuyện những người bạn bè mới.

Cách ẩn hình ảnh trong Word 2019

Hoàng Bách

Bạn có thể dùng cách ẩn hình ảnh trong Word 2019 để người dùng không phải xóa ảnh khỏi tài liệu, tăng khả năng load dữ liệu, giúp người dùng tập trung chủ yếu vào việc soạn thảo văn bản trên Word 2019, tránh phân tâm khi file văn bản vừa có dữ liệu ảnh và dữ liệu chữ.

Cách bật bảng điều khiển trong CSGO

Trần Văn Việt

Chức năng bảng điều khiển trong CSGO được các nhà phát hành phát triển để họ có thể can thiệp vào hệ thống của trò chơi, thay đổi một số chức năng, hệ thống khi cần thiết và game thủ cũng điều thực hiện để kích hoạt một vài tính năng ẩn.

Tổng hợp các bãi train và vị trí quái trong TS Online Mobile dành cho newbie

Lê Thị Thuỷ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một bãi train, nơi luyện cấp lý tưởng tương ứng level của mình trong TS Online Mobile để có hiệu quả nhất ? Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Cách gỡ Net Framework, xóa Net Framework trên máy tính

Trần Quốc Anh

Do không hẳn là phần mềm nên việc gỡ bỏ NET FramWork sẽ khó khăn khi bạn muốn gỡ bỏ khỏi máy tính. Nếu bạn không dùng tới NET FramWork, bạn có thể gỡ bỏ NET FramWork theo các bước mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách xem BUS của RAM, MAIN, CPU máy tính, laptop bằng CPU-Z

Ngọc Trinh

Với CPU-Z bạn có thể xem được rất nhiều thông tin của phần cứng máy tính như xem Bus của Ram, main, CPU, và nhiều thông tin phần cứng khác, vậy xem như thế nào?

Kiểm tra phần cứng máy tính với CPU Z, kiểm tra cpu bằng CPU Z

Chipu

Bạn muốn kiểm tra phần cứng bằng cpu z, giúp bạn dễ dàng xem đươc thông số kỹ thuật và kiểm tra cấu hình của laptop, máy tính. Bạn có thể kiểm tra cpu bằng CPU-Z, vậy kiểm tra như thế nào?

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Lạc quan - Yêu đời trang 145 SGK Tiếng Việt 4

Trọng Tâm

Trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 phần Luyện từ và câu thuộc chủ điểm Tình yêu cuộc sống, các em sẽ cùng tìm hiểu cách soạn bài Mở rộng vốn từ Lạc quan - Yêu đời trang 145 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để trau dồi thêm cho mình vốn từ vựng về chủ điểm này. Mời các em học sinh cùng theo dõi bài soạn mẫu của chúng tôi để bổ sung cho phần soạn của mình hoàn thiện hơn.

Soạn bài Tập đọc: Con cò trang 111 - 112 SGK Tiếng Việt 3

Trần Khởi My

Từ xa xưa, cánh cò đã trở thành biểu tượng của sự yên bình nơi làng quê thân thuộc nhưng học sinh nhất là các em sống tại thành phố ít có điều kiện được tiếp xúc với hình ảnh này, vậy các em cùng theo dõi phần soạn bài Tập đọc: Con cò trang 111 - 112 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi để hiểu hơn về hình ảnh mang đầy ý nghĩa này.

Thuyết minh về hoa sen

Phạm Nhất Vương

Nếu hoa anh đào là loài hoa gắn liền với văn hoá Nhật Bản thì hoa sen được coi là quốc hoa của Việt Nam. Bài thuyết minh về một loài hoa truyền thống của Việt Nam: Thuyết minh về hoa sen dưới đây sẽ giúp các em hiểu về đặc điểm và hình ảnh mang tính biểu tượng trong sạch, ngay thẳng "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" của hoa sen.

Soạn bài Chính tả: Quà của đồng nội trang 129 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 3

Tin Nguyễn

Soạn bài Chính tả: Quà của đồng nội trang 129 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em học sinh có thể chủ động rèn luyện chữ viết và nắm vững hơn các quy tắc về chính tả, áp dụng vào việc nâng cao vốn kiến thức của bản thân. Mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách làm các bài tập sách giáo khoa.

Thuyết minh về chùa Thiên Mụ

Trần Văn Việt

Chùa Thiên Mụ là ngôi chùa cổ kính, linh thiêng nằm bên bờ sông Hương, Huế. Bài văn Thuyết minh về chùa Thiên Mụ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để các em có thêm những hiểu biết về di tích nổi tiếng này, qua đó các em có thêm những phương pháp hay khi viết bài thuyết minh về một ngôi chùa. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Soạn bài Cách làm bài văn nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ, soạn văn lớp 9

Xuân Bắc

Phần soạn văn lớp 9 trước, các em đã được tìm hiểu chung về thể loại văn nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ, đến với phần soạn bài Cách làm bài văn nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ hôm nay chúng ta cùng ôn tập lại các kiến thức về phần văn nghị luận này và nắm vững hơn cách làm bài văn nghị luận. Cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi dưới đây để soạn bài dễ dàng hơn.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Lạc quan - Yêu đời (tiếp theo)

Nguyễn Long Thịnh

Trong bài soạn tiếng Việt lớp 4 này, chúng ta sẽ cùng nhau soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Lạc quan - Yêu đời (tiếp theo) trang 155 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để các em tiếp tục trau dồi cho mình thêm vốn từ vựng về yêu đời, lạc quan. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo và bổ sung cho bài giảng của mình hoàn thiện hơn.

Thuyết minh về con ong

Đỗ Bá Hưng

Để viết bài Thuyết minh về con ong hay, thuyết phục bên cạnh vốn hiểu biết về loài ong, các em cần nắm được cách thức cũng như phương pháp làm bài thuyết minh. Bài văn mẫu dưới đây sẽ góp phần định hướng để các em hoàn thành tốt bài văn thuyết minh của mình.

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ, soạn văn lớp 11

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thao tác lập luận bác bỏ là một trong số các thao tác nghị luận các em học sinh đã được tìm hiểu từ các bài soạn văn lớp 11 trước, với phần soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau củng cố lại các kiến thức về thao tác bác bỏ và thực hành làm các bài tập, mời các em cùng đón đọc bài soạn mẫu của chúng tôi dưới đây.

Thuyết minh về văn miếu Quốc Tử Giám

Ngọc Thảo

Bài văn mẫuthuyết minh về văn miếu Quốc Tử Giám sẽ cung cấp cho các em những thông tin hữu ích đồng thời định hướng phương pháp viết bài thuyết minh đúng cách, thuyết phục. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

Trần Hoạt

Cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 15/09/2019 trên VTV3. Tất cả những tình huống hài xuất hiện tự nhiên nhất, khách mời phải đối mặt với những trưởng phòng một cách bất ngờ mà mình không biết trước. Sự hài hước, đáng yêu và có chút kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Người đó không phải em

Xuân Bắc

Ca khúc Người đó không phải em được thể hiện bởi ca sĩ Châu Khải Phong, bài hát ý nghĩa cùng với giai điệu nhẹ nhàng, lời bát hát Người đó không phải em bắt tai nên được nhiều người yêu thích. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ hành chính, soạn văn lớp 12

Nguyễn Cảnh Nam

Chắc hẳn trong cuộc sống, các em đã rất quen thuộc với kiểu văn bản hành chính, tuy nhiên có lẽ các em cũng chưa nắm được bản chất của văn bản hành chính và phong cách ngôn ngữ kiểu văn bản này, chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp tài liệu soạn văn lớp 12 phần soạn bài Phong cách ngôn ngữ hành chính giúp các em soạn bài đơn giản hơn. Mời các em cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Thuyết minh về một loài hoa ngày Tết

Hoàng Bách

Mỗi dịp Tết đến xuân về là trăm loài hoa lại cùng nhau đua nở, khoe sắc toả hương. Trong sự phong phú của các loài hoa, em ấn tượng nhất với loài hoa nào, hãy viết bài thuyết minh về một loài hoa ngày Tết.

Soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9

Cao Thắng

Trong chương trình Ngữ văn THCS nói chung và lớp 9 nói riêng, các em học sinh đã được học rất nhiều tác phẩm văn học nước ngoài hay và ý nghĩa, đến với phần soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu thêm một tác phẩm văn học thấm đẫm nhân văn, mời các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây.

Xem Người bí ẩn tập 18

Trần Quốc Anh

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.

Giá vàng ngày 13/9/2019

Phí Quỳnh Anh

Hiện nay, giá vàng ngày 13/9/2019 mới nhất đang tiếp tục theo chiều hướng tăng, quay về ngưỡng 42 triệu đồng/lượng (bán ra) và 41,6 2 triệu đồng/lượng (mua vào). Để biết chính xác các loại vàng tây, SJC, DOJI, 9999, 24k ... thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4

Phạm Nhất Vương

Quý vị và các bạn cùng đón và theo dõi Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 14/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị với các cuộc tranh tài giữa các giọng ca và dự đoán của vị khách mời để lựa chọn được giọng ca hay nhất.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 25

Tin Nguyễn

Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 25 được phát sóng tối thứ 7 ngày 14/09/2019 trên kênh HTV7. Chương trình này rất thú vị cũng như có nhiều những câu đố vui thú vị và hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả và người chơi có những trải nghiệm kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lời bài hát Không Là Tình Nhân

Trần Khởi My

Bài hát Không là tình nhân một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và được thể hiện bởi ca sĩ Thu Phương, lời bài hát Không là tình nhân có giai điệu nhẹ nhàng, da diết nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai của mình.

Thuyết minh về món ăn nem chua Thanh Hoá

Trần Hoạt

Làm nên nét đặc sắc ở mỗi tỉnh thành, miền quê Việt Nam không chỉ là những danh thắng nổi tiếng mà còn bởi những món ăn, thức quà gắn liền với văn hoá của tỉnh thành ấy. Nem chua Thanh Hoá là thức quà nổi tiếng gần xa gắn liền với con người và mảnh đất Thanh Hoá. Các em hãy cùng thuyết minh về món ăn nem chua Thanh Hoá.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Dũng cảm trang 73 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Trần Thuỳ

Phần Luyện từ và câu trong chùm chủ điểm Những người sống quả cảm hôm nay, chúng ta sẽ cùng được soạn bài Mở rộng vốn từ: Dũng cảm trang 73 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình để trau dồi thêm cho mình vốn từ vựng về lòng dũng cảm cho phong phú hơn. Để dễ dàng hơn trong việc soạn bài học này, các em học sinh có thể tham khảo phần soạn mẫu của chúng tôi ngay sau đây.

Lời bài hát Mặt Trăng

Thuỳ Chi

Ca khúc Mặt Trăng được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Bùi Lan Hương. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, da diết khi nói về vẻ đẹp của mặt trắng và ví như tình yêu của bản thân mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Soạn bài Thao tác lập luận bình luận, soạn văn lớp 11

Xuân Bắc

Ở những bài soạn văn lớp 11 trước, các em đã được tìm hiểu các thao tác lập luận hỗ trợ đắc lực việc lập luận trong văn bản nghị luận, đến với phần soạn bài Thao tác lập luận bình luận các em sẽ được tìm hiểu một thao tác nghị luận rất quan trọng và cần thiết khi làm bài. Các em cùng tham khảo phần soạn dưới đây để biết nội dung cụ thể của bài học này nhé.

Thuyết minh về con vịt

Ngọc Thảo

Bài văn mẫu thuyết minh về con vịt với những thông tin chi tiết về đặc điểm, tập tính, vai trò của những con vịt sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để các em có thể hoàn thiện bài văn thuyết minh về con vịt của mình.

Lời bài hát Lạnh lẽo

Trần Văn Việt

Bài hát Lạnh lẽo là ca khúc nhạc Hoa lời Việt khá hấp dẫn với giai điệu nhẹ nhàng, có chút da diết và cô đơn. Ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Ái Phương Và Bùi Anh Tuấn. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Soạn bài Tập đọc: Hơn một nghìn ngày vòng quanh trái đất trang 114 SGK Tiếng Việt 4

Trần Khởi My

Như các em đã biết, để khẳng định được Trái Đất hình cầu và tìm ra được Thái Bình Dương, Ma-gien-lăng và đoàn thám hiểm đã phải trải qua những khó khăn, thử thách hết sức khốc liệt trong chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, các em cùng soạn bài Tập đọc: Hơn một nghìn ngày vòng quanh trái đất trang 114 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong soạn tiếng Việt lớp 4 để hiểu hơn về câu chuyện này.

Thuyết minh về một lễ hội truyền thống dân tộc

Duy Thành

Ở Việt Nam có rất nhiều lễ hội truyền thống gắn với văn hoá và phong tục của người người Việt. Để hoàn thành bài văn Thuyết minh về một lễ hội truyền thống dân tộc, các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây để có thêm những gợi ý thú vị cho bài viết của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá