Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười trang 133 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Các em cùng chuyển sang phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười trang 133 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để rèn luyện chữ viết và củng cố lại quy tắc chính tả phân biệt các phụ âm đầu s/x, o/ô. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo phần bài soạn của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà một cách dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

soan bai chinh ta nghe viet vuong quoc vang nu cuoi trang 133 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4

soan bai chinh ta nghe viet vuong quoc vang nu cuoi trang 133 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 2

Trong nội dung tiếp, chúng ta cùng chuyển sang phần soạn bài Luyện từ và câu: Thêm trạng ngữ chỉ thời gian cho câu, mời các em cùng đón đọc.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Có chí thì nên, tập đọc nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Hơn nữa, Em trao đổi với người thân về tính cách đáng khâm phục về một người có nghị lực, có ý chí vươn lên là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Cánh diều tuổi thơ, tập đọc để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Hãy kể lại truyện cổ "Lưỡi rìu" dựa vào tranh vẽ để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-chinh-ta-nghe-viet-vuong-quoc-vang-nu-cuoi-trang-133-sgk-tieng-viet-4-tap-2-soan-tieng-viet-lop-4-35006n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười trang 133 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

, Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười, giáo án Chính tả (Nghe - viết): Vương quốc vắng nụ cười,

Tin Mới

 • Bài văn tả đồ chơi lớp 4, dàn ý và bài văn mẫu hay nhất

  Trong những món đồ chơi mà được bạn bè, người thân tặng, em thích nhất thứ gì? Vì sao? Hãy miêu tả món đồ chơi mà em yêu thích, gắn bó nhất nhé. Mời em tham khảo Bài văn tả đồ chơi lớp 4 do đội ngũ Taimienphi.vn biên

 • Văn miêu tả con vật lớp 4 ngắn gọn, hay nhất

  Xung quanh em có những con vật nào? Em hãy quan sát và miêu tả chúng bằng một bài văn nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn nhất để em có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình.

 • Bài văn miêu tả con chó lớp 4 chọn lọc

  Những con vật nuôi trong nhà dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hai loài phổ biến nhất mà ta biết tới chính là chó và mèo. Để có thể tự miêu tả, giới thiệu chúng với người khác, mời em tham khảo bài Văn tả

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.