10-10-2020

Top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

Hoàng Bách

GoDaddy, 101domain là 2 trong số top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay cho người dùng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Cù

Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020

Thuỳ Dương

Bằng cách sử dụng các công cụ, trình chuyển đổi file audio online giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trống máy tính của mình, thay vì phải tải về

Cảm nhận khổ thơ cuối bài Sang thu

Quỳnh Búp Bê

Bài Cảm nhận khổ thơ cuối bài Sang thu sẽ cùng các em tìm hiểu, lí giải những triết lí, chiêm nghiệm của nhà thơ Hữu Thỉnh về cuộc đời được gửi gắm trong những câu thơ cuối. Các em hãy tham khảo để nắm được phương pháp cảm nhận bài thơ Sang thu hay, chi tiết và hấp dẫn người đọc nhé.

Cảm nghĩ về bài thơ Sang thu

Trần Quốc Anh

Em hãy nêu những cảm nghĩ về bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh để giúp người đọc hiểu hơn những khám phá, phát hiện hết sức tinh tế, mới mẻ của tác giả về cảnh sắc thiên nhiên và sự thay đổi của con người trong khoảnh khắc thu sang.

Phân tích bài thơ Nói với con

Trần Thuỳ

Để cảm nhận được sự sâu sắc, thiêng liêng của tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, quê hương mà người cha muốn gửi gắm cho con trong bài thơ Nói với con, các em hãy cùng tham khảo những mẫu phân tích bài thơ Nói với con tuyển chọn dưới đây.

Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft

Đỗ Bá Hưng

Bạn đã biết cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft? Nếu chưa, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vnd để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Suy nghĩ của em về bài thơ Sang thu

Chipu

Bằng tình yêu thiên nhiên, tình yêu cuộc sống và những cảm nhận rất đỗi tinh tế, nhà thơ Hữu Thỉnh đã đã tái hiện khung cảnh đất trời khi sang thu thật sinh động, sắc nét. Vận dụng những hiểu biết về bài thơ, hãy trình bày suy nghĩ của em về bài thơ Sang Thu của Hữu Thỉnh.

Cách cài đặt và chơi Gardenscapes trên PC

Ngọc Link

Bắt tay vào cuộc hành trình mạo hiểm với việc đánh bại match-3, khôi phục và trang trí khu vực khác nhau trong vườn là những thứ mà bạn cần phải làm trong Gardenscapes , trò chơi được phát triển dành riêng cho mobile nay có thể chơi được trên PC chỉ bằng vài thao tác, nếu bạn quan tâm thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface

Công Lý

Bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Cảm nhận của em về bài thơ Sang Thu

Ngọc Thảo

Cùng viết về đề tài mùa thu nhưng Sang thu của Hữu Thỉnh lại mang đến một màu sắc mới trong chùm thơ thu của văn học Việt Nam, vậy Cảm nhận của em về bài thơ Sang thu như thế nào, cùng viết bài văn ngắn để chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về tác phẩm đó.

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack

Quỳnh Búp Bê

Cách đơn giản nhất để khôi phục tài khoản Facebook bị hack là thực hiện xác minh danh tính. Ngoài giải pháp này còn một số giải pháp khác mà bạn có thể tham khảo.

Phân tích bài thơ Sang thu

Trần Hoạt

Mùa thu với gió heo may se lạnh thường gợi cho con người những cảm xúc bâng khuâng, cũng bởi thế rất tự nhiên mùa thu trở thành nguồn cảm hứng bất tận của thi ca, cùng phân tích bài thơ Sang thu, một trong số những bài thơ viết về mùa thu hay nhất để thấy được những khám phá đầy mới mẻ, thú vị và cảm xúc của Hữu Thỉnh khi mùa thu sang.

Kết bài bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh

Đỗ Bá Hưng

Có rất nhiều cách kết bài khác nhau đối với bài cảm nhận, phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh, các em học sinh có thể tham khảo một số cách viết Kết bài bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh của Hữu Thỉnh dưới đây để lựa chọn cho mình cách viết phù hợp nhất.

Mở bài bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh

Phạm Nhất Vương

Với một số cách viết Mở bài bài thơ Sang thu dưới đây, các em có thể tham khảo để viết phần mở bài và hoàn thiện cho bài cảm nhận, phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh được chi tiết, hấp dẫn, thu hút người đọc, người nghe.

Cảm nhận của em về bức tranh thu trong bài thơ Sang thu

Trấn thành

Hữu Thỉnh đã dựng lên bức tranh thiên nhiên vô cùng đặc sắc trong tác phẩm của mình. Để có những cảm nhận về bài thơ Sang thu chi tiết nhất, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu Cảm nhận của em về bức tranh thu trong bài thơ Sang thu dưới đây.

Cách cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android

Hoài Linh

Bằng việc cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, những tín đồ đam mê tựa game bắn súng sinh tồn có thể trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất trong trò chơi hấp dẫn này, chi tiết các bước thực hiện xin mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới của bài viết.

Suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ Viếng lăng Bác

Phí Quỳnh Anh

Đã có rất nhiều bài thơ đặc sắc bày tỏ tình cảm yêu kính của nhân dân Việt Nam dành cho vị Cha già của dân tộc, bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương là một trong số những bài thơ như thế, vậy em hãy phân tích bài thơ Viếng lăng Bác và Suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ.

Phân tích khổ hai bài thơ Viếng lăng Bác

Trần Hoạt

Trong khổ 2 của bài thơ Viếng lăng Bác, nhà thơ Viễn Phương đã tập trung thể hiện kính yêu và niềm thương xót khôn nguôi của tác giả cũng như hàng triệu con người Việt Nam trước sự ra đi của Bác. Văn mẫu phân tích khổ hai bài thơ Viếng lăng Bác sẽ giúp các em học sinh có những cảm nhận sâu sắc về tình cảm của nhà thơ trước công lao trời bể của Bác Hồ.

Phân tích khổ cuối bài thơ Viếng lăng Bác

Trọng Tâm

Nếu trong những khổ thơ đầu bài Viếng lăng Bác, nhà thơ Viễn Phương thể hiện nỗi xúc động, bồi hồi khi lần đầu được ra thăm lăng Bác thì khổ cuối bài thơ lại là những nguyện ước chân thành, tha thiết của nhà thơ. Để tìm hiểu về nguyện ước này, bên cạnh bài phân tích thơ Viếng lăng Bác, các em có thể tham khảo bài Phân tích khổ cuối bài thơ Viếng lăng Bác dưới đây.

Bình giảng bài thơ Viếng lăng Bác

Cao Thắng

"Viếng lăng Bác" là nỗi xúc động khôn nguôi của nhà văn Viễn Phương khi lần đầu được ra thăm lăng Bác. Bài thơ đã diễn tả tình cảm kính trọng, thương yêu và lòng biết ơn vô hạn của nhà thơ và hàng triệu con người Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu. Để hiểu hơn về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu bình giảng bài thơ Viếng lăng Bác dưới đây nhé!

Phân tích đoạn thơ trong bài Sang thu Bỗng nhận ra hương ổi... Vắt nửa mình sang thu

Trọng Tâm

Bằng tình yêu thiên nhiên và tâm hồn nhạy cảm của người thi nhân, Hữu Thỉnh đã có những cảm nhận đầy tinh tế về biến chuyển của thiên nhiên, đất trời khi sang thu, điều này được thể hiện rõ nét qua 2 khổ thơ đầu bài thơ Sang Thu. Khi phân tích bài thơ Sang thu cũng như khám phá bức tranh thu nhẹ nhàng mà xao xuyến lòng người, các em không nên bỏ qua bài Phân tích đoạn thơ trong bài Sang thu Bỗng nhận ra hương ổi... Vắt nửa mình sang thu dưới đây.

Phân tích khổ đầu bài thơ Viếng lăng Bác

Cao Toàn Mỹ

Lần đầu được ra thăm lăng Bác, trong sự xúc động khôn nguôi, nhà thơ Viễn Phương đã viết ra những câu thơ thật đẹp để thể hiện sự thương yêu, kính trọng đối với vị cha già dân tộc. Khi Phân tích bài thơ Viếng lăng Bác , các em không nên bỏ qua bài Phân tích khổ đầu bài thơ Viếng lăng Bác để thấy được cảm xúc chủ đạo xuyên suốt bài thơ.

Hoàn cảnh sáng tác bài Sang thu

Thuỳ Dương

Tìm hiểu về Hoàn cảnh sáng tác bài Sang thu không chỉ giúp các em có thêm những thông tin quan trọng về tác phẩm mà còn là cơ sở giúp cho việc phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh được đầy đủ, chi tiết hơn.

Phân tích từ ngữ, hình ảnh về biến chuyển của trời đất lúc giao mùa trong bài Sang thu

Duy Thành

Bằng ngôn từ chọn lọc cùng hệ thống hình ảnh giản dị mà giàu sức gợi hình, gợi cảm, nhà thơ Hữu Thỉnh đã tái hiện bức tranh thiên nhiên lúc sang thu đầy tinh tế, sống động. Bài Phân tích từ ngữ, hình ảnh về biến chuyển của trời đất lúc giao mùa trong bài Sang thu dưới đây sẽ giúp các em hiểu và có thêm những phân tích bài thơ Sang thu sâu sắc hơn.

Phân tích khổ thơ đầu tiên trong bài thơ Sang thu

Thuỳ Chi

Chúng ta cùng phân tích khổ thơ đầu tiên trong bài thơ Sang thu để thấy được những biến đổi thú vị của thiên nhiên và cảm xúc của con người khi bắt gặp khoảng khắc thu sang qua những vần thơ giản dị, cách sử dụng ngôn từ vô cùng khéo léo, tinh tế của nhà thơ.

Phân tích khổ ba bài thơ Viếng lăng Bác

Thuỳ Chi

Các em học sinh cùng phân tích khổ ba bài thơ Viếng lăng Bác để hiểu hơn về nỗi xúc động trào dâng của nhà thơ Viễn Phương hay cũng chính là tiếng lòng của những người con miền Nam yêu dấu khi ở trong lăng, đứng trước di hài của Hồ Chủ tịch.

Những nét đặc sắc trong bài thơ Viếng lăng Bác

Cao Thắng

Viếng lăng Bác được đánh giá là một trong những bài thơ đặc sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Viễn Phương cả về phương diện nội dung và nghệ thuật. Trong bài học ngày hôm nay, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Viếng lăng Bác để chỉ ra Những nét đặc sắc trong bài thơ Viếng lăng Bác.

Cảm nhận của em trước lòng kính yêu tha thiết của nhân dân miền Nam qua bài Viếng lăng Bác

An Nguy

Viếng lăng Bác là tiếng lòng đầy tha thiết, xúc động của người con miền Nam khi lần đầu được ra viếng lăng Bác. Để có những cảm nhận chân thực về tình cảm thiêng liêng này, các em hãy cùng tham khảo bài Cảm nhận của em trước lòng kính yêu tha thiết của nhân dân miền Nam qua bài Viếng lăng Bác của Viễn Phương nhé.

Cảm nhận về bài thơ Viếng lăng Bác

Hoàng Bách

Bài văn mẫu cảm nhận bài Viếng lăng Bác với những cảm nhận chân thành, sâu sắc sẽ giúp các em học sinh hiểu được tình yêu thương, kính trọng của người con miền Nam đối với công lao biển trời của Bác Hồ. Các em hãy tham khảo để làm phong phú hơn cho những hiểu biết của mình nhé!

Nét đẹp chuyển thu trong bài thơ Sang thu

Nguyễn Cảnh Nam

Mùa thu với sắc vàng của hoa cúc, thoảng hương cốm thanh mát và hoa sữa nồng nàn làm say đắm biết bao người nghệ sĩ, nhưng riêng với hồn thơ Hữu Thỉnh lại có những cảm nhận rất riêng biệt trong khoảnh khắc thu sang, cùng tìm hiểu và phân tích bài thơ Sang thu để thấy được Nét đẹp chuyển thu trong bài thơ Sang thu mà Hữu Thỉnh đã cảm nhận được và tái hiện trong bài thơ.

Viết đoạn văn để làm rõ nhận định về hai câu thơ cuối trong bài thơ Sang thu

Duy Vinh

Hai câu thơ cuối trong bài Sang thu kết tinh những trải nghiệm, suy ngẫm của nhà thơ Hữu Thỉnh về cuộc đời. Từ bài đọc hiểu, phân tích bài thơ Sang thu trên lớp, các em hãy Viết đoạn văn để làm rõ nhận định về hai câu thơ cuối trong bài thơ Sang thu.

Bình giảng hai khổ thơ đầu bài Sang thu

Ngọc Link

Bằng tâm hồn nhạy cảm và sự tinh tế trong cảm nhận của các giác quan, Hữu Thỉnh tái hiện hoàn hảo khoảng khắc giao mùa từ hạ sang thu. Bài bình giảng hai khổ thơ đầu bài Sang thu để thấy được những dấu hiệu, cảnh sắc thiên nhiên khi mùa thu sang.

Hình tượng Bác Hồ trong bài thơ Viếng lăng Bác

Ngọc Thảo

Viếng lăng Bác không chỉ tái hiện niềm hạnh phúc, xúc động khôn xiết của người con miền Nam khi lần đầu được ra thăm lăng Bác mà còn dựng lên bức chân dung đầy đẹp đẽ về sự nghiệp vĩ đại, công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh với đất nước, dân tộc Việt Nam. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Viếng lăng Bác Hình tượng Bác Hồ trong bài thơ Viếng lăng Bác cũng như tình cảm kính yêu của nhà thơ Viễn Phương đối với vị cha già dân tộc.

Viếng lăng Bác là bài ca ân tình cảm động của Viễn Phương

Lê Thị Thuỷ

Viếng lăng Bác là những vần thơ xúc động, chan chứa tình cảm của nhà thơ Viễn Phương dành cho Bác Hồ trong lần đầu tiên được ra thăm lăng Bác. Bài văn mẫu phân tích bài thơ Viếng lăng Bác dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu và chứng minh nhận định "Viếng lăng Bác là bài ca ân tình cảm động của Viễn Phương".

Mở bài bài thơ Viếng lăng Bác

Trần Quốc Anh

Mở bài bài thơ Viếng lăng Bác sẽ giới thiệu đến các em những cách viết mở bài mới mẻ, ngắn gọn mà vẫn có thể tạo được sức hấp dẫn cho bài cảm nhận, phân tích bài thơ Viếng lăng Bác. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những kinh nghiệm viết bài nhé.

Bình luận bài thơ Viếng lăng Bác

Cao Toàn Mỹ

Bình luận bài thơ Viếng lăng Bác giúp các em hiểu được nỗi xúc động, tình cảm kính yêu chân thành của nhà thơ Viễn Phương dành cho Bác, qua những bình luận chi tiết, các em có thể tham khảo để có thêm có sở kiến thức vững chắc cho bài phân tích bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương. Mời các em hãy cùng tham khảo.

Cảm nhận của em về hình ảnh hàng tre trong khổ thơ đầu bài thơ Viếng lăng Bác

Cao Thắng

Hình ảnh hàng tre trong bài thơ Viếng lăng Bác không chỉ là hình ảnh thực bên lăng Bác mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho con người Việt Nam cũng như tình cảm của hàng triệu người Việt Nam với Bác. Bài Cảm nhận của em về hình ảnh hàng tre trong khổ thơ đầu bài thơ Viếng lăng Bác giúp các em củng cố những hiểu biết, cảm nhận về bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Chất trữ tình và triết lí sâu lắng trong bài thơ Sang thu

Lê Thị Thuỷ

Sang thu là bài thơ trữ tình chứa đựng những triết lí, bài học nhân sinh sâu sắc. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Sang thu để khám phá Chất trữ tình và triết lí sâu lắng trong bài thơ Sang thu mà Hữu Thỉnh muốn gửi gắm qua bài thơ.

Mở bài bài thơ Nói với con của Y Phương

Nguyễn Hải Sơn

Trong một bài văn, phần mở bài được nhiều em học sinh đặc biệt chú trọng, bởi đây chính là 'điểm nhấn" giúp các em tạo ấn tượng, thiện cảm đầu tiên với người đọc, người chấm. Qua bài Mở bài bài thơ Nói với con của Y Phương dưới đây, các em có thể tham khảo để có những ý tưởng hay cho phần mở bài phân tích bài thơ Nói với con của mình.

Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con

Cao Thắng

Khi phân tích bài thơ Nói với con, đặc biệt tập trung Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con, các em sẽ cảm nhận được sự chân thành, tha thiết của người cha khi nói với con về đạo lí làm người mà người cha, về tình yêu nước cũng như ý thức xây dựng quê hương muốn bồi đắp nơi tâm hồn con.

Sơ đồ tư duy Sang thu

Quỳnh Búp Bê

Sang thu của Hữu Thỉnh không chỉ gợi mở khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sinh động trong khoảnh khắc giao mùa mà còn chứa đựng nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Sang thu sẽ giúp các em khái quát những đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của bài thơ bằng sơ đồ. Dựa vào sơ đồ, các em có thể nắm được nội dung bài học và dễ dàng triển khai nội dung bài phân tích bài thơ Sang thu khi được yêu cầu.

Phân tích bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương

Nguyễn Long Thịnh

Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương để giúp người đọc, người nghe hiểu hơn về nội dung và nghệ thuật của bài thơ và bồi đắp thêm tình cảm kính yêu đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta

Kết bài bài thơ Viếng lăng Bác

Duy Tâm

Kết bài là phần không thể thiếu của một bài văn, để có thêm những gợi ý hay về cách viết kết bài cho một bài thơ, các em hãy cùng tham khảo một số cách Kết bài bài thơ Viếng lăng Bác được giới thiệu dưới đây. Sau khi nắm được cách viết kết bài, các em có thể thực hành viết bài phân tích bài thơ Viếng lăng Bác để nâng cao kĩ năng viết bài của mình.

Cách chuyển tiền bằng Zalopay

Hoàng Bách

Với tính năng chuyển tiền bằng Zalopay người dùng có thể thực hiện giao dịch ngay trên thiết bị di động của mình hiệu quả và tiện lợi, đặc biệt thao tác chuyển khoản qua Zalopay diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây.

Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

Cao Toàn Mỹ

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

5 điểm khác biệt giữa Pro và Noob trong Garena Free Fire

Ngọc Trinh

Nếu bạn thực sự nghĩ rằng mình là một người chơi chuyên nghiệp, cao thủ trong game bắn súng chiến thuật Free Fire của Garena thì chắc chắn bạn phải sở hữu 5 đặc điểm mà chúng tôi chuẩn bị nói tới, 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tải và chơi Saints Row IV Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí trên Xbox One

Quỳnh Búp Bê

Cuối tuần đã đến và hãy chào đón 3 tựa game miễn phí mới trong sự kiện Free Play Days tuần này. Từ ngày 8/10 đến 11/10, các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể tải và chơi Saints Row IV Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá