Sơ đồ tư duy Sang thu

Sang thu của Hữu Thỉnh không chỉ gợi mở khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sinh động trong khoảnh khắc giao mùa mà còn chứa đựng nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Sang thu sẽ giúp các em khái quát những đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của bài thơ bằng sơ đồ. Dựa vào sơ đồ, các em có thể nắm được nội dung bài học và dễ dàng triển khai nội dung bài phân tích bài thơ Sang thu khi được yêu cầu.

1. Sơ đồ tư duy Sang thu, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai sang thu

 

2. Sơ đồ tư duy Sang thu, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy sang thu

-----------------HẾT-------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-sang-thu-48893n.aspx
Sang thu của Hữu Thỉnh là những cảm nhận tinh tế của nhà thơ trong khoảnh khắc giao mùa, đó cũng là những chiêm nghiệm sâu sắc của nhà thơ về cuộc đời. Sơ đồ tư duy Sang thu đã chỉ ra được những nét chính về tác giả, ý nghĩa nhan đề, khái quát được nội dung chính cho từng đoạn. Đi vào phân tích chi tiết về bài thơ để thấy được bức tranh mùa thu tươi đẹp, sinh động cùng cảm xúc trữ tình được bộc lộ trong bài thơ, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích bài thơ Sang thu, Cảm nghĩ về bài thơ Sang thu, Bình giảng hai khổ thơ đầu bài Sang thu, Cảm nhận của em về bức tranh thu trong bài thơ Sang thu.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Sơ đồ tư duy mưa
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Sơ đồ tư duy Vợ chồng A Phủ
Từ khoá liên quan:

so do tu duy sang thu

, huong dan ve so do tu duy bai tho sang thu, he thong so do tu duy bai sang thu cua huu thinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tràng giang

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

    Với cách tóm tắt các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch trong Sơ đồ tư duy Tràng giang dưới đây, người viết đã cho chúng ta cái nhìn khái quát và toàn diện nội dung, nghệ thuật của bài thơ, các em cùng đón đọc sơ đồ để hiểu hơn về tác phẩm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá