07-10-2020

Watch Dogs Legion cho phép bạn lập một đội hacker để giải cứu London

Trần Quốc Anh

Trong Watch Dogs Legion, tập đoàn quân sự tư nhân Albion áp đặt thiết quân luật đối với dân thường, các băng đảng cai trị toàn bộ con hẻm và có một camera giám sát hầu hết mọi người tại thành phố London. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ cư dân London, biến họ thành các đặc vụ DeadSec và giải phóng người dân London khỏi sự đàn áp và khuất phục bạo lực.

Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2 trong thời gian giới hạn

Thuỳ Dương

Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2. Tất cả mọi người đều được mời tham dự bữa tiệc, đeo mặt nạ phong cách ma quái và thu thập các vũ khí huyền thoại chỉ có mặt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Nickelodeon Kart Racers 2 Grand Prix đã được phát hành trên Xbox One

Phạm Nhất Vương

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix, phần tiếp theo của tựa game đua xe Nickelodeon Kart Racers ra mắt vào năm 2018 rất được yêu thích đã có mặt trên Xbox One. Nickelodeon Kart Racers 2 mang đến 30 tay đua và 70 nhân vật Pit Crew mới đến từ các chương trình Nickelodeon khác nhau trong suốt 25 năm thành lập và phát triển của Nickelodeon.

Loki được nâng cấp kỹ năng trong bản cập nhật mới nhất của Smite

Hoàng Bách

Loki được giới thiệu lần đầu tiên trong SMITE vào năm 2012 là một trong những vị thần sớm nhất bước chân vào chiến trường. Sau nhiều năm yêu ghét đan xen, vị thần này đã trải qua một cuộc đại tu toàn bộ trang bị và kỹ năng của mình. Kết quả là một Loki mới sẽ xuất hiện với bản cập nhật mới nhất của SMITE.

Warface Breakout ra mắt season 2 mang tên Underground đi kèm nhiều nội dung mới

Nguyễn Hải Sơn

Season thứ 2 của Warface Breakout mang tên Underground đã được phát hành, giới thiệu bản đồ Slum District mới, các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật, bảng xếp hạng mới và một số bổ sung khác. Ngoài ra, sự kiện Halloween và chức năng chơi chéo dự kiến sẽ có mặt trong game vào quý 4 năm 2020.

Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30

Trọng Tâm

Tựa game Garena Free Fire hiện đang thống trị bảng xếp hạng Battle Royale Mobile tại Việt Nam, số lượng người chơi mới ổn định và liên tục tăng không ngừng đã khẳng định vị thế của nó. Nhà phát hành Garena luôn biết giữ chân người chơi bằng cách tiệt lộ những phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa tiếp theo, mùa 30 của Free Fire.

Cách nhận skin Flaming Fist trong Garena Free Fire

Trần Thuỳ

Garena Free Fire có tất cả các loại mỹ phẩm mà người chơi đều có thể nghĩ ra từ skin súng, trang phục, skin balo đến skin trợ thủ .... những vật phẩm này giúp tăng thêm phong cách khiến game luôn tươi mới và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Chính vi vậy Garena đã thêm skin Flaming Fist vào trong game bắn súng Free Fire, dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về mặt hàng này.

Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal

Trần Quốc Anh

Facebook vừa thông báo rằng công ty sẽ đưa Netflix, Zoom và một số tính năng mới lên dòng thiết bị Portal của mình. Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết những bổ sung mới nhằm giúp mọi người kết nối với gia đình và bạn bè của họ trong bối cảnh hạn chế đi lại ở nhiều nơi.

Code Thiên Long Quyết mới nhất

Công Lý

Chỉ chưa đầy vài tiếng nữa, siêu phẩm Tiên Hiệp Thiên Long Quyết sẽ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, hãy nhanh tay tham gia các sự kiện nhận Code Thiên Long Quyết miễn phí trước khi bước vào cuộc đua Top đầy căng thẳng.

Phát biểu cảm nghĩ của mình khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Thuỳ Dương

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh viết bài văn Phát biểu cảm nghĩ của mình khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Phó Thủ tướng Vũ Khoan, đây là tác phẩm nghị luận đặc sắc và cần thiết cho chúng ta, nhất là thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước trên con đường đưa Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Phân tích và nêu cảm nghĩ về Những đứa trẻ trích trong Thời thơ ấu

Ngọc Thảo

Sau khi học bài Những đứa trẻ, các em hãy kết hợp kiến thức đọc hiểu trên lớp và bài phân tích đoạn trích Những đứa trẻ dưới đây, các em hãy viết bài Phân tích và nêu cảm nghĩ về Những đứa trẻ trích trong Thời thơ ấu của Gorki.

Cảm nhận của em khi đọc bài Bàn về đọc sách của học giả Chu Quang Tiềm

Thuỳ Chi

“Bàn về đọc sách” của Chu Quang Tiềm đã chỉ ra những lợi ích và phương pháp đọc sách hiệu quả một cách hệ thống, dễ hiểu. Bài văn mẫu Cảm nhận của em khi đọc Bàn về đọc sách của học giả Chu Quang Tiềm dưới đây sẽ góp phần củng cố kiến thức và kĩ năng viết bài cho người học. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cảm nhận về bài Tiếng nói của văn nghệ của Nguyễn Đình Thi

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mỗi tác phẩm văn học đã từng học hay đọc qua đều mang lại cho chúng ta những cảm xúc nhất định, vậy các em hãy nêu cảm nhận về bài Tiếng nói của văn nghệ của Nguyễn Đình Thi để giúp người đọc, người nghe hiểu hơn về giá trị nội dung tư tưởng đặc sắc của tác phẩm cũng như thấy được tài năng của Nguyễn Đình Thi trong việc đưa ra những lập luận đầy chặt chẽ, sắc bén.

Cảm nhận của em về hình ảnh con đường mòn trong truyện ngắn Cố hương

Phương Anh

Con đường mòn trong truyện ngắn "Thuốc" là một trong những chi tiết đặc sắc thể hiện được tư tưởng nội dung tác phẩm. Tìm hiểu về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm, bên cạnh bài phân tích truyện ngắn Cố hương, các em có thể tìm hiểu thêm bài Cảm nhận của em về hình ảnh con đường mòn trong truyện ngắn Cố hương.

Thông qua tác phẩm Cố hương hãy nêu ý kiến của em về câu nói của Lỗ Tấn

Nguyễn Long Thịnh

Nhà văn Lỗ Tấn trong bài 'Vì sao tôi viết tiểu thuyết" đã từng nói: "Mỗi khi tôi chọn đề tài, tôi đều chọn những người bất hạnh trong xã hội bệnh tật với mục đích lôi hết bệnh tật của họ ra, làm cho mọi người chú ý và tìm cách chạy chữa". Qua việc phân tích truyện ngắn Cố hương và Thông qua tác phẩm Cố hương hãy nêu ý kiến của em về câu nói của Lỗ Tấn.

Tình huống truyện Cố hương

Xuân Bắc

Khi tìm hiểu Tình huống truyện Cố hương, các em học sinh sẽ hiểu sâu sắc hơn về nội dung tư tưởng tác phẩm cũng như dụng ý nghệ thuật của Lỗ Tấn trong việc xây dựng tình huống truyện đó, đồng thời qua đây em cũng được trau dồi thêm một số kiến thức cơ bản về tác phẩm, giúp cho việc phân tích truyện ngắn Cố hương được hiệu quả hơn.

Phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Lộc Ngô

Thông qua việc phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Phó Thủ tướng Vũ Khoan, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về những điểm yếu, điểm mạnh của tuổi trẻ Việt Nam để khắc phục và phát huy cũng như trách nhiệm của bản thân mỗi người trong công cuộc xây dựng đất nước, hội nhập với thế giới trong thế kỉ mới.

Cảm nhận về bài Chó sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten

Nguyễn Thuý Thanh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn nêu cảm nhận về bài Chó sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten nhằm hỗ trợ em trong quá trình viết bài văn này một cách dễ dàng, em có thể đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Sơ đồ tư duy Bàn về đọc sách

Tin Nguyễn

Sơ đồ tư duy Bàn về đọc sách đã khái quát toàn bộ nội dung bài học dưới hình thức sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ôn tập được dễ dàng, hiệu quả hơn. Đồng thời, các em có thể dựa vào sơ đồ tư duy để hoàn thiện bài phân tích bài Bàn về đọc sách của mình.

Phân tích truyện ngắn Cố hương

Đỗ Bá Hưng

Bài văn mẫu phân tích truyện ngắn Cố hương của Lỗ Tấn để thấy được tình yêu quê hương, cùng với đó là nỗi xót xa trước sự đổi khác của cảnh vật, con người quê hương sau nhiều năm xa cách.

Phân tích đoạn văn Những đứa trẻ trích trong tác phẩm Thời thơ ấu của văn hào Go-rơ-ki

Trần Hoạt

Bài văn mẫu phân tích đoạn văn Những đứa trẻ trích trong tác phẩm Thời thơ ấu của văn hào Go-rơ-ki để cùng cảm nhận sâu sắc hơn tình bạn trong sáng, đẹp đẽ của những đứa trẻ bất hạnh vượt qua mọi rào cản về địa vị xã hội đồng thời hiểu hơn về tình yêu thương và đức hi sinh cao cả của người bà trong câu chuyện.

Phân tích bài Bàn về đọc sách của Chu Quang Tiềm và nói lên cảm nghĩ của em

Nguyễn Cảnh Nam

Từ xưa đến nay, đọc sách luôn là thói quen vô cùng tốt đối với mỗi người trong cuộc sống và Chu Quang Tiềm đã bàn luận về vấn đề này thông qua bài luận đầy sức thuyết phục Bàn về đọc sách, em hãy phân tích bài Bàn về đọc sách của Chu Quang Tiềm và nói lên cảm nghĩ của em về bài viết đó.

Suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Lộc Ngô

Sau khi học và phân tích bài chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của tác giả Vũ Khoan, em có Suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới như thế nào, đặc biệt đối với thế hệ thanh thiếu niên hiện nay đã có sự chuẩn bị như thế nào để bước vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Phân tích bài Chó Sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài văn phân tích bài Chó Sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten dưới đây, chúng ta sẽ được tìm hiểu về bản chất của hai loài vật chó sói và cừu thông qua hai con mắt nhìn của khoa học và nghệ thuật để khám phá những điểm khác nhau cơ bản giữa chúng, đồng thời thấy được tài năng của La Phông-ten trong việc xây dựng các hình tượng nghệ thuật độc đáo.

Tóm tắt truyện ngắn Cố Hương của Lỗ Tấn

Duy Vinh

Cố hương là truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Lỗ Tấn, để nắm được nội dung, tình tiết quan trọng của truyện ngắn và có thêm cơ sở để Phân tích truyện ngắn Cố Hương các em hãy cùng tham khảo bài Tóm tắt truyện ngắn Cố Hương của Lỗ Tấn mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Code Idola Phantasy Star Saga mới nhất

Nguyễn Hải Sơn

Bạn đang tìm kiếm mã Code Idola Phantasy Star Saga để nhận những phần thưởng miễn phí, độc quyền từ NPH Boltrend Games ? Đây là danh sách đầy đủ tất cả GiftCode miễn phí được phát hành mà bạn có thể sử dụng nhận thưởng.

Cảm nhận về tình cảm của nhân vật ông Sáu dành cho con trong truyện Chiếc lược ngà

Trần Văn Việt

Bài Cảm nhận về tình cảm của nhân vật ông Sáu dành cho con trong truyện Chiếc lược ngà không chỉ giúp các em cảm nhận được tình yêu sâu sắc của một người cha dành cho con, mà qua đó còn giúp cho việc cảm nhận truyện Chiếc lược ngà được đầy đủ, trọn vẹn nhất.

Phân tích nhân vật Nhuận Thổ trong Cố hương của Lỗ Tấn

Thuỳ Dương

Nhuận Thổ là người bạn thời thơ ấu của nhà văn Lỗ Tấn. Trong một lần về thăm lại cố hương sau nhiều năm xa quê, nhà văn xót xa nhận ra sự thay đổi của quê hương mà còn ở chính những con người, những người bạn mà mình từng gắn bó. Khi Phân tích truyện ngắn Cố hương, các em không nên bỏ qua Phân tích nhân vật Nhuận Thổ trong Cố hương của Lỗ Tấn để thấy được những thay đổi về ngoại hình và tính cách của nhân vật này cũng như sự thay đổi của quê hương nhà văn.

Phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ

Cao Toàn Mỹ

Nghệ thuật nói chung và văn học nói riêng đều bắt nguồn từ cuộc sống thực tại và sứ mệnh của nó là phục vụ cuộc sống của con người, cùng phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ để hiểu hơn về giá trị của những tác phẩm văn học nghệ thuật đích thực qua những lập luận đầy sắc bén, chặt chẽ và thuyết phục của Nguyễn Đình Thi.

Tóm tắt Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Phí Quỳnh Anh

Để ghi nhớ nhanh nội dung và chuẩn bị cho bài phân tích bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới, các em hãy theo dõi bài Tóm tắt Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới ngắn gọn dưới đây.

Top game trinh thám hay nhất hiện nay

Ngọc Thảo

Các bí ẩn và bí mật chưa được làm sáng tỏ luôn là điều gì đó khơi dậy sự tò mò và thôi thúc bạn tìm hiểu. Các tình tiết khiến bạn giật mình và làm bạn nghĩ theo

Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

Duy Tâm

Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire

Hoàng Bách

Để đổi được tên một lần nữa trong Free Fire, bạn cần phải bỏ ra 390 kim cương. Vậy nếu bạn không có số kim cương này nhưng khao khát có được một cái tên mới ấn tượng hơn so với cái tên mà bạn đã đặt một cách ngẫu nhiên ban đầu thì sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ đổi tên miễn phí để đổi tên trong Free Fire.

Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

Trọng Tâm

Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

Top phần mềm download, tải file tốc độ cao 2020

Phí Quỳnh Anh

Phần mềm hỗ trợ download không chỉ làm cho quá trình download nội dung trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, mà còn cung cấp các tùy chọn quản lý tốt hơn để tải xuống nhanh hơn và nhiều file đồng thời. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các phần mềm download tốt nhất hiện nay mà bạn có thể xem xét và sử dụng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá