Nickelodeon Kart Racers 2 Grand Prix đã được phát hành trên Xbox One

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix, phần tiếp theo của tựa game đua xe Nickelodeon Kart Racers ra mắt vào năm 2018 rất được yêu thích đã có mặt trên Xbox One. Nickelodeon Kart Racers 2 mang đến 30 tay đua và 70 nhân vật Pit Crew mới đến từ các chương trình Nickelodeon khác nhau trong suốt 25 năm thành lập và phát triển của Nickelodeon.

Bạn sẽ tham gia cuộc đua với tư cách là một trong những nhân vật Nickelodeon cổ điển như Tommy Pickles đến từ "Rugrats" và Rocko trong cuộc sống hiện đại của chính mình, cũng như các nhân vật gần đây bao gồm Lincoln Loud từ "The Loud House". Ngoài ra, Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ, diễn viên và YouTuber - JoJo Siwa, Teenage Mutant Ninja Turtles, Ang trong "Avatar: The Last Airbender" và Korra từ "The Legend of Korra". Tất cả mọi nhân vật bước ra từ các sản phẩm của Nickelodeon tập hợp lại trong một trò chơi duy nhất.

nickelodeon kart racers 2 grand prix da duoc phat hanh tren xbox one

Game thủ đã có thể chơi game đua xe Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix trên Xbox One

Ngoài Nickelodeon Kart Racers 2 Grand Prix, hiện nay còn rất nhiều tựa game đua xe Offline dành cho các bạn không thường xuyên online, đó có thể là game đua xe địa hình, đua xe bắn súng ....
Xem thêm: Top game đua xe Offline cho PC hay nhất
Xem thêm: Top game đua xe địa hình hay nhất

Bên cạnh việc lựa chọn tay đua của mình, bạn cũng sẽ chọn 70 nhân vật Pit Crew đi kèm với nhiều loại bonus khác nhau. Chẳng hạn như, bạn có thể thêm Lynn Loud Jr. vào team của mình để được tăng sức mạnh mỗi khi thu thập đủ slime hoặc Eddie the Squirrel từ "CatDog" để thả một thần lùn giữ vườn "Invader Zim" khi bạn lái xe qua một hộp vật phẩm. Đội ngũ Pit Crew bao gồm nhân vật từ những khách mời có tiếng như Gary the Snail trong "SpongeBob SquarePants", đến những người ít được biết đến hơn như Eugene trong "Hey Arnold!".

nickelodeon kart racers 2 grand prix da duoc phat hanh tren xbox one 2

Có nhiều đường đua hơn trong phần game này và bạn cũng có thể tùy chỉnh động cơ, bánh xe, ống xả của chiếc xe Kart. Và sau đó, hãy bước vào các cuộc đua trực tuyến để cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn cầu hoặc với tối đa 3 người chơi khác tại địa phương. Bạn có thể tham gia một cuộc đua tiêu chuẩn và xem ai giành được vị trí đầu tiên, hoặc bước vào các giải thưởng Kids 'Choice Awards hoặc đấu trường Double Dare ở chế độ Free-for-all hoặc chế độ Control the Golden Spatula.

nickelodeon kart racers 2 grand prix da duoc phat hanh tren xbox one 3

Với hơn 25 năm hoạt động của Nickelodeon, Nickelodeon Kart Racers 2 là loại trò chơi mà các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chơi với con mình. Bạn có thể đóng vai những nhân vật kinh điển hoặc các nhân vật mới khởi đầu cho cuộc tranh luận muôn thuở về việc ai giỏi hơn.

nickelodeon kart racers 2 grand prix da duoc phat hanh tren xbox one 4

Nickelodeon Kart Racers 2 hiện đã có mặt trên Xbox One và sẽ tương thích ngược trên Xbox Series X/S khi chúng ra mắt vào tháng 11.

Link download Nickelodeon Kart Racers 2 trên PC, Xbox One và PS4:

=> Link tải Nickelodeon Kart Racers 2 cho PC

=> Link tải Nickelodeon Kart Racers 2 cho Xbox One

=> Link tải Nickelodeon Kart Racers 2 cho PS4

https://thuthuat.taimienphi.vn/nickelodeon-kart-racers-2-grand-prix-da-duoc-phat-hanh-tren-xbox-one-60849n.aspx
Tựa gam bắn súng hành động trên PC Destiny 2 vừa thông báo sự kiện Festival of the Lost sẽ quay trở lại trong thời gian giới hạn sắp tới

Xem thêm: Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2 trong thời gian giới hạn

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Error 806 Mario Kart Tour
Cách mở khóa xếp hạng Rank trong Mario Kart Tour
Mario Kart Tour đạt 20 triệu lượt tải chỉ sau vài ngày ra mắt
Cách chơi chế độ Coin Rush Mario Kart Tour hiệu quả nhất
Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour
Từ khoá liên quan:

Nickelodeon Kart Racers 2 Grand Prix đã được phát hành trên Xbox One

, chơi game Nickelodeon Kart Racers 2 trên Xbox One, game đua xe Nickelodeon Kart Racers 2 đã có mặt trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nickelodeon Kart Racers 2

    Game đua xe kart vui nhộn

    Nickelodeon Kart Racers 2 là game đua xe thuộc dòng game Kart Racers phong cách vui nhộn với rất nhiều nhân vật cùng các mẫu xe đua độc đáo, người chơi sẽ cùng tham gia vào những vòng đua và đường đua không giới hạn. Nickelodeon Kart Racers 2 bổ sung nhiều tính năng về xe đua, cho phép người chơi tùy chỉnh và nâng cấp cho quái xế của mình và thử thách trong những đấu trường mới.

Tin Mới