Cách nhận Pauline trong Mario Kart Tour

Làm thế nào để nhận được Pauline trong Mario Kart Tour là một câu hỏi phổ biến dành cho những game thủ gần, đối với những người không thể chờ đợi để có cơ hội sở hữu thị trưởng thành phố New Donk, đây là cách để có được Pauline trong Mario Kart Tour.

Nhân vật Pauline trong Mario Kart Tour là một viên thị trưởng sở hữu sức mạnh khủng khiếp, rất nhiều game thủ đã ao ước một lần được điều khiển cô ấy chạy trên những cung đường đua đầy thách thức, và để nhận được Pauline thì điều đó không phải đơn giản.

cach nhan pauline trong mario kart tour

Pauline - Trị trưởng xinh đẹp trong Mario Kart Tour


- Link tải phiên bản Android: Mario Kart Tour cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Mario Kart Tour cho iPhone

Cách nhận Pauline trong Mario Kart Tour

Pauline là nhân vật độc quyền của thành phố New York đầu tiên Mario Kart Tour. Các vật phẩm và nhân vật có thể được mở khóa bằng cách sử dụng Pipes (ống), cơ chế kiểu gacha mà nhiều game thủ di động có thể đã quen thuộc. Để có thể mở được một lần Pipes, người chơi phải sử dụng số Rubies kim cương nhất định (có thể có được bằng cách hoàn thành các cuộc đua và mở Tour Gifts hoặc thông qua các giao dịch vi mô). Sử dụng một Pipes cho phép người chơi nhận các nhân vật, tàu lượn hoặc kart khác nhau, mỗi người đều có những cơ hội của riêng mình.

cach nhan pauline trong mario kart tour 2

Nintendo đã từng tiết lộ về tỷ lệ xuất hiện dành cho tất cả các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi. Nằm trong tầng hiếm của High-End Spotlight cùng với tàu lượn Yellow Taxi và tàu lượn Fare Flier, Pauline có tỷ lệ xuất hiện khoảng 1% khi bạn sử dụng đường ống. Là một trong những nhân vật hiếm nhất trong trò chơi, cho đến nay Pauline chỉ có thể nhận được trong một thời gian giới hạn, người chơi phải cực kỳ may mắn hoặc nghiền nát Rubies thì mới có cơ hội sở hữu nhân vật này.

cach nhan pauline trong mario kart tour 3

Người chơi đủ may mắn nhận Pauline trong Mario Kart Tour sẽ có quyền sử dụng khả năng Lucky 7 vật phẩm. Khi được sử dụng, vật phẩm Lucky 7 bao quanh chiếc kart của cô với nhiều vật phẩm khác nhau từ Mario Kart, bảo vệ cô khỏi bị tổn hại hoặc để cô phá tiêu diệt các tay đua khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-pauline-trong-mario-kart-tour-53388n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour, lựa chọn một nhân vật phù hợp với lối chơi chiến thuật của mình, tận dụng tối đa khả năng của họ để giành chiến thắng đối với những game thủ khác trong các cuộc đua.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa xếp hạng Rank trong Mario Kart Tour
Cách sửa lỗi Error 806 Mario Kart Tour
Mario Kart Tour đạt 20 triệu lượt tải chỉ sau vài ngày ra mắt
Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run
Từ khoá liên quan:

cach nhan Pauline trong Mario Kart Tour

, Mario Kart Tour Pauline, Mario Kart Tour,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mario Kart Tour

    Game đua xe bom tấn vui nhộn

    Game Mario Kart Tour là tựa game đua xe bom tấn vui nhộn được Nintendo phát triển mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng, nhiệm vụ của người chơi trong game Mario Kart Tour là vượt qua chướng ngại vật, vượt qua đối thủ.

Tin Mới