Sự kiện Tokyo của Mario Kart Tour đã bắt đầu

Sự kiện hẹn giờ tiếp theo của Mario Kart Tour, Tokyo Tour sẽ bắt đầu vào thứ Tư ngày 9 tháng 10 tới đây lúc 7 giờ sáng BST, Tokyo Tour mang đến cho người chơi những bản nhạc mới của thành phố Nhật Bản, các bản nhạc retro, Kart, tàu lượn và một biến thể nhân vật Mario theo chủ đề Nhật Bản.

Khi sự kiện Tokyo Tour bắt đầu cũng là lúc chúng ta chứng kiến kết thúc của New York Tour trong game Mario Kart Tour, những món quà tặng, nhân vật nổi bật, phi tiêu và tàu lượn sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, những vật phẩm này có thể xuất hiện trở lại ở các đường ống trong tương lai, Nintendo cho biết.

su kien tokyo cua mario kart tour da bat dau

Sự kiện Tokyo của Mario Kart Tour đã bắt đầu

Trong Pipe Mario Kart Tour, số lượng nhân vật, phi tiêu và tàu lượn được xuất hiện bởi độ hiếm của chúng. Độ hiếm cũng được chia thành nhiều cấp độ bao gồm bình thường, cao cấp, hiếm và cực kỳ hiếm. Game thủ chỉ có thể sở hữu nhân vật bằng cách sử dụng Rubies để mở Pipe.

- Link tải phiên bản Android: Mario Kart Tour cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Mario Kart Tour cho iPhone

su kien tokyo cua mario kart tour da bat dau 2

Cơ chế giao dịch trong Mario Kart Tour bao gồm một hệ thống giống như gacha dùng để mở khóa nội dung, cũng như dịch vụ đăng ký hàng tháng Gold Pass khoảng $4,99/£4,99 (142k VNĐ) cho phép người chơi mở khóa và nhận thêm nhiều phần thưởng trong trò chơi, hình thức giống như Vip Member ở một số game khác.

Mario Kart Tour được ước tính đã được tải xuống 90,1 triệu lần trên các thiết bị Android và iOS trong tuần đầu ra mắt. Con số này được đưa ra thông qua Sensor Tower, trước đây hệ thống này cũng cho biết Mario Kart Tour đã đạt 20 triệu lượt tải xuống vào ngày ra mắt, có thể thấy đây là tựa game di động thành công nhất của hãng Nintendo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-tokyo-cua-mario-kart-tour-da-bat-dau-53525n.aspx
Nintendo dự kiến ​​sẽ giới thiệu chế độ Multiplayer của Mario Kart Tour trong bản cập nhật sắp tới, sự kiện Tokyo mới đây chỉ là bước đệm để thu hút số lượng người chơi nhiều hơn mà thôi. Trước khi ra mắt chế độ Multiplayer thì việc thêm bạn trong Mario Kart Tour là điều hết sức cần thiết, chuẩn bị trải nghiệm game đua xe cùng với bạn bè.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Error 806 Mario Kart Tour
Cách nhận Pauline trong Mario Kart Tour
Cách chơi chế độ Coin Rush Mario Kart Tour hiệu quả nhất
Cách mở khóa xếp hạng Rank trong Mario Kart Tour
Cách đăng ký, tạo tài khoản Nintendo
Từ khoá liên quan:

Mario Kart Tour

, event Tokyo Mario Kart Tour, su kien Tokyo Tour Mario Kart Tour,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mario Kart Tour

    Game đua xe bom tấn vui nhộn

    Game Mario Kart Tour là tựa game đua xe bom tấn vui nhộn được Nintendo phát triển mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng, nhiệm vụ của người chơi trong game Mario Kart Tour là vượt qua chướng ngại vật, vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá