Cách thêm bạn trong Mario Kart Tour

Làm thế nào để bạn thêm bạn bè trong Mario Kart Tour ? Đó là một thông tin quan trọng để bạn có thể chơi với người thân, bạn bè và tăng niềm vui thích thú khi trải nghiệm, dưới đây là cách thêm bạn bè trong game đua xe di động Mario Kart Tour mới phát hành của Nintendo.

Nintendo tiếp tục bước vào thị trường di động với Mario Kart Tour, phiên bản game đua xe hàng đầu của công ty trên điện thoại. Tuy nhiên, một trong những điểm thu hút của Mario Kart là có thể chơi trực tuyến với bạn bè, người thân hoặc những game thủ khác.

cach them ban trong mario kart tour

Mario Kart Tour - Game đua xe của Nintendo

- Link tải phiên bản Android: Mario Kart Tour cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Mario Kart Tour cho iPhone

Hướng dẫn thêm bạn trong Mario Kart Tour

Trong trò chơi, tính năng bạn bè được mở ra cùng lúc với hệ thống xếp hạng rank Mario Kart Tour. Các tính năng này sẽ được mở khóa khi hoàn thành các cuộc đua Yoshi (Yoshi CUP) và mở khóa Koopa Cup. Sau khi mở thông tin xếp hạng, bạn sẽ thấy rằng mình cần Nintendo Code từ bạn bè, một đoạn mã gồm 12 chữ số.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động Mario Kart Tour trên điện thoại hoặc thiết bị trò chơi của mình. Tại màn hình chính, bạn click vào biểu tượng Menu ngay dưới màn hình của game.

cach them ban trong mario kart tour 2

Bước 2: Xuất hiện bảng hệ thống xếp hạng Rank trong Mario Kart Tour, tại đây bạn click vào thẻ Friends (bạn bè) nằm ngay bên cạnh tab Opponents như hình bên dưới.

cach them ban trong mario kart tour 3

Bước 3: Trong thẻ Friends, danh sách những người mà bạn đã kết bạn sẽ xuất hiện tại đây, ấn vào Add Friends với biểu tượng dấu + ở phía trên để thêm trong Mario Kart Tour.

cach them ban trong mario kart tour 4

Bước 4: Tiếp đến bạn tiến hành nhập ID hoặc Nintendo Code gồm 12 chữ số vào mục Enter the Player's ID và tiến hành thêm bạn vào danh sách. Số ID của bạn cũng được hiển thị trong phần Your ID.

cach them ban trong mario kart tour 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-ban-trong-mario-kart-tour-53384n.aspx
Thật không may, chức năng Multiplayer (nhiều người chơi) chưa được phát hành trong thời điểm này, nhưng hy vọng sẽ có một tính năng cho phép bạn chơi với những người thân của mình trong thời gian sắp tới. Cho đến lúc đó, bạn có thể thêm bạn trong Mario Kart Tour bằng cách chia sẻ mã số ID với nhau và thực hiện theo các bước như phía trên, ngoài ra, các bạn tham khảo cách nhận Pauline trong Mario Kart Tour tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự kiện Tokyo của Mario Kart Tour đã bắt đầu
Cách sửa lỗi Error 806 Mario Kart Tour
Mario Kart Tour đạt 20 triệu lượt tải chỉ sau vài ngày ra mắt
Bảng xếp hạng nhân vật Mario Kart Tour
Cách đăng ký, tạo tài khoản Nintendo
Từ khoá liên quan:

cach them ban trong Mario Kart Tour

, add friend Mario Kart Tour, add ban be Mario Kart Tour,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mario Kart Tour

    Game đua xe bom tấn vui nhộn

    Game Mario Kart Tour là tựa game đua xe bom tấn vui nhộn được Nintendo phát triển mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng, nhiệm vụ của người chơi trong game Mario Kart Tour là vượt qua chướng ngại vật, vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá