Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2 trong thời gian giới hạn

Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2. Tất cả mọi người đều được mời tham dự bữa tiệc, đeo mặt nạ phong cách ma quái và thu thập các vũ khí huyền thoại chỉ có mặt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện chủ đề Halloween Festival of the Lost trong Destiny 2 kéo dài từ ngày 6/10 đến ngày 3/11. Khu rừng ma ám Haunted Forest chào đón tất cả những ai can đảm dám đặt chân vào hàng lang tối tăm của nó.

su kien festival of the lost da quay tro lai destiny 2 trong thoi gian gioi han

Destiny 2 mang sự kiện Festival of the Lost quay trở lại trong game

Và lần này, The Spider đã sẵn sàng mang đến điều bất ngờ. Khám phá cái gì đã thu hút sự chú ý của anh ấy trong Haunted Forest và nếu bạn không quá bị phân tâm bởi các rương kho báu ở cuối hành trình, có lẽ bạn có thể giúp The Spider một tay trong việc mà anh ta sắp làm.

Medal và Laurel đều là những chỉ số, vật phẩm mà mỗi game thủ nên có khi chơi game, ngoài ra, súng Heir Apparent cũng là vũ khí mà ai cũng dễ dàng nhận.
Xem thêm: Cách nhận Medal và Laurel trong Destiny 2
Xem thêm: Cách nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2

su kien festival of the lost da quay tro lai destiny 2 trong thoi gian gioi han 2

Vào năm 2020, sự kiện Festival of the Lost mang đến một loại vật phẩm sưu tập mới được gọi là Cipher Decoder. Người chơi có thể kiếm được những vật phẩm này trong quá trình chơi game và chúng được sử dụng để mở khóa rương kho báu ở cuối hành trình khám phá Haunted Forest. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để có được khẩu súng Braytech Werewolf hoặc Horror Story mà bạn đã để mắt tới từ lâu.

su kien festival of the lost da quay tro lai destiny 2 trong thoi gian gioi han 3

Cả 2 khẩu súng trường tự động này sẽ tái xuất hiện trong sự kiện Halloween năm nay với những Perk mới. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ năm ngoái, sẽ không còn cơ hội nào để mở khóa chúng tốt hơn sự kiện năm nay. Ngay cả khi bạn đã có một phần thưởng khiến bạn hài lòng, vẫn còn rất nhiều phần thưởng mới để săn như:

- Vật phẩm mang chủ đề xác ướp: Exotic Ghost, Sparrow và con tàu mới - hãy sẵn sàng để hoàn thiện diện mạo của bạn.
- Vật phẩm trang trí Universal: Một loạt vật phẩm trang trí mới lấy cảm hứng từ một số quái vật mang tính biểu tượng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
- Finishers, Masks và Triumphs: One-inch Punch Finisher đã ra mắt, mặt nạ mới được thiết kế cực kỳ thời trang và các Triumph của Festival of the Lost đã bắt đầu.
- Phần thưởng Bungie: Trong số tất cả các món quà, người chơi còn có thể mở khóa một chiếc ghim và biểu tượng Festival mới bằng cách hoàn thành các Triumphs trong trò chơi.

su kien festival of the lost da quay tro lai destiny 2 trong thoi gian gioi han 4

Sự kiện Festival of the Lost diễn ra từ ngày 6/10 đến ngày 3/11 và sẽ là sự kiện cuối cùng trước khi bản mở rộng lớn tiếp theo của Destiny 2 - Beyond Light ra mắt vào ngày 10/11. Trước khi tải game, các bạn cần xem cấu hình máy tính có đáp ứng được điều kiện để chơi game không nhé.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Destiny 2 trên PC

Link tải game Destiny 2 trên PC và Xbox One:

=> Link tải Destiny 2 cho Xbox One

=> Link tải Destiny 2 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-festival-of-the-lost-da-quay-tro-lai-destiny-2-trong-thoi-gian-gioi-han-60850n.aspx
Tựa game phiêu lưu đường phố Watch Dogs: Legion vừa có sự kiện thú vị đó là cho phép game thủ lập một đội hacker để giải cứu thành phố London trong game

Xem thêm: Watch Dogs: Legion cho phép bạn lập một đội hacker để giải cứu London

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Destiny Chil - Tựa game đang đẩy mạnh sự hợp tác với Vocaloid
Lời bài hát Destiny Tells Me (When The Camellia Blooms OST) - Heize
Lời bài hát But It's Destiny (Crash Landing On You OST)
Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Hướng dẫn chơi Soul Destiny cho người mới
Từ khoá liên quan:

Sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2 trong thời gian giới hạn

, khám phá sự kiện Festival of the Lost trong Destiny 2, sự kiện Festival of the Lost đã quay trở lại Destiny 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Destiny 2

    Game hành động bắn súng viễn tưởng cho PC

    Destiny 2 là tựa game hành động với những màn bắn súng đối đầu kịch tính, dựa trên bối cảnh khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị dành cho PC, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong hệ mặt trời, chiến đấu hết mình để mang về chiến thắng cho quê hương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá