Cách nhận Medal và Laurel trong Destiny 2

Với cách nhận Medal và Laurel trong game Destiny 2, trong bài viết này taimienphi.vn sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thú vị về Medal và Laurel trong Destiny 2, tác dụng của chúng cũng như bày cách để có thể nhận được 2 thứ này dễ dàng. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Destiny 2, tựa game FPS của Bungie là game MMO thường xuyên có các bản cập nhật mới và sự kiện mới để mang đến những điều mới mẻ cho người chơi, Sắp được 3 tuổi kể từ khi phát hành, sự kiện mới đây nhất của Destiny 2 được đông đảo "fan ruột Destiny 2" quan tâm chính là Guardian Games.

cach nhan nhan vat medal va laurel trong game destiny 2

Đây là cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa 3 class của game diễn ra từ ngày 21/4 cho đến ngày 11/5. Trong suốt sự kiện này, người chơi sẽ phải cạnh tranh để xem class nào là xuất sắc nhất và kiếm điểm nhờ vào các Medal và Laurel (huy chương và vòng nguyệt quế) thông qua các thử thách đặc biệt. Nếu bạn đang quan tâm đến điều này, hãy tham khảo những gợi ý của taimienphi.vn về cách nhận Medal và Laurel Destiny 2 trong bài viết dưới đây nhé!

Link tải Destiny 2 mới nhất:

=> Link tải Destiny 2 Free Trial

=> Link tải Destiny 2 cho PC

Mục Lục bài viết:
1. Cách nhận Medal trong Destiny 2.
2. Cách nhận Laurel trong Destiny 2.

1. Cách nhận Medal trong Destiny 2

cach nhan medal trong destiny 2

Cách nhận Medal trong Destiny 2

Người chơi có thể bắt đầu giúp đỡ class của họ trong Guardian Games bằng cách ghé thăm Eva Levante ở The Tower (tháp). Ở đây sẽ có các cấp Medal là Vàng, Bạc, Đồng và để có thể giành được medal, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ là tiêu diệt kẻ thù trong playlist Crucible hoặc Strike/Nightfall. Các medal sẽ cho thấy địa vị class của bạn trong The Tower. Mỗi loại medal mang đến một số điểm khác nhau vào Daily Score của class của bạn. Điểm được cộng vào cuối mỗi ngày, điểm số sẽ cho thấy class nào đã làm tốt nhất ngày hôm đó. Sau khi điểm số được xác định, các Class Item dành riêng cho sự kiện sẽ hiển thị màu để biểu thị bảng xếp hạng của ngày.

2. Cách nhận Laurel trong Destiny 2

cach nhan laurel destiny 2

Cách nhận Laurel trong Destiny 2

Ngoài Medal, khi tham gia vào Guardian Games, bạn cũng cần phải thu thập Laurel. Đây là những vật phẩm mới rơi ra từ những kẻ thù đã bị giết bởi lựu đạn, đòn đánh gần hoặc super kill. Điểm khác biệt ở Laurel là số điểm thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào lớp giết kẻ thù đã đánh rơi chúng. Ví dụ: nếu Titan nhặt được một Laurel sau khi giết một Titan khác thì sẽ giành được 3 điểm. Tuy nhiên, nếu Titan đó nhặt được Laurel sau khi kẻ thù bị giết bởi Hunter thì nó sẽ chỉ có giá trị 1 điểm.

Đối với những người chơi không quan tâm đến việc thắng thua ở Guardian Games thì họ sẽ không quan tâm nhiều đến Laurel mà chú trọng farm Medal hơn. Điều này là vì các Exotic thú vị như súng máy Heir Apparent Destiny 2. Để mở khóa loại súng máy này, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều Triumph và các Triumph này thường liên quan trực tiếp đến Medal nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-medal-va-laurel-destiny-2-58176n.aspx
Ngoài cách nhận Medal và Laurel ra, các bạn tham khảo tiếp Cách nhận súng Heir Apparent trong Destiny 2 nhanh nhất tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Destiny 2 Forsaken và Shadowkeep đã cập bến Xbox One với Xbox Game Pass
Code game Destiny Child mới nhất
Cách nhận, nhập Code A Hero's Destiny mới nhất 4/2023
Nhanh tay nhận miễn phí game Destiny or Fate trên Steam
Hướng dẫn chơi Soul Destiny cho người mới
Từ khoá liên quan:

cach nhan medal va laurel trong Destiny 2

, Hướng dẫn cách nhận nhân vật trong Destiny 2, Nhận Medal trong game Destiny 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Destiny 2

    Game hành động bắn súng viễn tưởng cho PC

    Destiny 2 là tựa game hành động với những màn bắn súng đối đầu kịch tính, dựa trên bối cảnh khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị dành cho PC, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong hệ mặt trời, chiến đấu hết mình để mang về chiến thắng cho quê hương.

Tin Mới